Download

AVG AntiVirus Free

AVG Antivirus là gì?

AVG Antivirus là một chương trình miễn phí cho cả PC và Mac nhằm mục tiêu bảo vệ người dùng khỏi các mối dọa nạt không giống nhau đối với hệ thống. Phần mềm chống vi-rút này hỗ trợ khả năng bảo vệ toàn diện chống lại ứng dụng độc hại và vi-rút máy tính, giúp điều hướng web dễ dàng hơn và bạn ko phải lo lắng về các mối dọa nạt. Với các bản cập nhật liên tục và các tính năng diệt virus mới được bổ sung vào ứng dụng, AVG antivirus đóng một vai trò thực sự quan trọng đối với người dùng hiện nay.

AVG antivirus bảo vệ người dùng khỏi nhiều mối dọa nạt đối với hệ thống

Tính năng của AVG AntiVirus Free

AVG antivirus hỗ trợ khả năng bảo vệ chống lại những gì?

AVG Antivirus là một ứng dụng chống vi-rút mạnh mẽ bảo vệ PC hoặc Mac của bạn khỏi vi-rút, ứng dụng độc hại, các mối dọa nạt mới nhất và hơn thế nữa. Bảo vệ chống lại các chương trình ko mong muốn và có thể xâm nhập. Xâm nhập hệ thống của bạn qua email hoặc trình duyệt web. Thông qua thư rác, những phiền toái khác như ứng dụng gián điệp, ứng dụng tống tiền, ngựa Trojan và các chương trình độc hại khác cũng có thể xâm nhập vào máy tính của bạn. Chúng được xác định, phân tích và chặn bởi tính năng bảo vệ chống vi-rút của AVG.

Chạy chương trình chống vi-rút này có thể giữ an toàn cho thông tin tư nhân của bạn vì các đối tác thứ ba có thể xâm phạm hoặc hack máy tính của bạn và lấy cắp dữ liệu hoặc thông tin từ hệ thống của bạn. Điều này đặc trưng nguy hiểm lúc có sẵn dữ liệu nhạy cảm, trị giá cao và có thể gây mất hệ thống hoặc hư hỏng nghiêm trọng.

Phần mềm cũng phát hiện những nghi ngờ về các chương trình ko thích hợp và tức tốc cách ly chúng, cho phép người dùng quyết định loại trừ hoặc giữ lại chúng tùy thuộc vào nội dung. Máy tính của bạn được bảo vệ hoàn toàn khỏi các phiên bản và bản cập nhật không giống nhau của các chương trình có hại, đồng thời các cảnh báo về các chương trình đáng ngờ sẽ được gửi cho bạn.

Antivirus cũng cảnh báo người dùng trước lúc truy cập một khu vực hoặc trang web nếu khu vực đó chứa ứng dụng độc hại, ứng dụng gián điệp và các dụng cụ xử lý dữ liệu khác. Người dùng cũng được cảnh báo về bảo mật lúc chương trình quyết tâm tự động setup hoặc tải xuống một thứ gì đó trên hệ thống. Bằng cách đó, người dùng được bảo vệ khỏi sự xâm nhập và xâm nhập tiềm tàng, ngay cả trước lúc máy tính bị tấn công.

Quét toàn thể vi-rút giúp bạn xem tình trạng tổng thể của máy tính và AVG có thể xác định xem hệ thống của bạn có nguy cơ bị vi-rút tấn công hay ko. Quét cũng có thể giúp bạn loại trừ các mối dọa nạt và chương trình đáng ngờ khỏi máy tính của bạn.

Những gì có sẵn với một đăng ký miễn phí?

AVG AntiVirus Free hỗ trợ rất nhiều tính năng miễn phí. Chúng bao gồm cập nhật bảo mật theo thời kì thực, bảo vệ cơ bản toàn hệ thống, cảnh báo chống lại các trang web hoặc tải xuống đáng ngờ và bảo vệ chống lại các mối dọa nạt vi rút cơ bản. Phần mềm này hỗ trợ khả năng bảo vệ cơ bản chống lại vi-rút, ứng dụng gián điệp, ngựa Trojan, v.v. và chứa nhiều vi-rút có thể phát hiện các trang web và chương trình độc hại và làm hỏng hệ thống của bạn.

AVG AntiVirus Free cung cấp rất nhiều tính năng miễn phí

AVG AntiVirus Free hỗ trợ rất nhiều tính năng miễn phí

Giao diện người dùng của AVG AntiVirus Free là gì?

AVG AntiVirus có giao diện tối, thẩm mỹ và rất phong cách với nền đen và các yếu tố màu xanh lá cây. Bạn có thể dễ dàng trông thấy các tín hiệu rõ ràng về tình trạng máy tính của mình dưới dạng dấu kiểm và cảnh báo.Bạn có thể tùy chỉnh và lên lịch cho thứ tự Quét sâu (Quét sâu) Hoặc dễ dàng điều hướng trong chương trình để thực hiện quét nhỏ hơn, nhanh hơn. Liên kết tới các phần khác như MyAVG dẫn tới các phần được tư nhân hóa sâu hơn của ứng dụng để tùy chỉnh thêm.

Chương trình này được thiết kế như một chương trình chống vi-rút đơn giản và dễ sử dụng, ko yêu cầu người dùng phải có kiến ​​thức sâu rộng hoặc chuyên môn về các chương trình chống vi-rút. Hồ hết các tác dụng chạy ở cơ chế nền và có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào nút lúc ứng dụng yêu cầu quyền và cập nhật. Bảng hiển thị thân thiết, trực quan, ko có nhiều lớp gây rối mắt cho người dùng. Người dùng phổ biến có thể dễ dàng sử dụng dụng cụ này như một giải pháp bảo vệ chống vi-rút cho PC hoặc Mac của họ nhưng ko cần can thiệp lớn hoặc đưa ra quyết định thủ công.

Thay thế cho AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus Free có nhiều lựa chọn thay thế khá tốt với nhiều tính năng tương tự như phiên bản miễn phí. Các chương trình này bao gồm Avast, Windows Defender, Bitdefender, Kaspersky Free, 360 Total Security, McAfee, v.v.

Avast Antivirus, cùng một doanh nghiệp với AVG, hỗ trợ nhiều tính năng hơn bất kỳ chương trình bảo vệ chống vi rút nào khác. Khi nói tới khả năng chống ứng dụng độc hại, Kaspersky là một ứng dụng chống vi-rút hoàn toàn mạnh mẽ, hỗ trợ khả năng bảo vệ tốt hơn AVG.

AVG thiếu một số tính năng được tìm thấy trong các thành phầm khác như bảo vệ trang web Bitdefender Antivirus Free Edition, trình quản lý mật khẩu Avast và bàn phím ảo Kaspersky Security Cloud Free. Tuy nhiên, AVG AntiVirus Free có một dụng cụ hủy tệp tin mạnh mẽ. Đây là một thành phầm duy nhất và sẽ giúp bạn xóa các tệp có hại khỏi hệ quản lý của mình.

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng AVG AntiVirus Free là gì?

AVG hỗ trợ khả năng bảo vệ chống vi-rút đầy đủ cho các máy tính tư nhân cơ bản. AVG dễ tùy chỉnh, dễ cập nhật và bảo vệ khỏi ứng dụng độc hại. Phiên bản trả phí thêm tường lửa vào hệ thống của bạn để tăng cường bảo vệ khỏi ứng dụng độc hại.tính năng Quét sâu Khi nào Quét máy tính Nhanh hơn để loại trừ ứng dụng độc hại và chỉ ra các nguồn trang web có thể gây hại.

Tuy nhiên AVG chậm hơn đối thủ về khả năng quét virus, phiên bản miễn phí ko mạnh bằng các chương trình khác và ko thể phát hiện 100% virus và ứng dụng độc hại như Kaspersky và Norton.

Vậy tôi có cần sử dụng AVG ko?

Phần mềm diệt virus là một phần ko thể thiếu trong xã hội hiện đại. AVG Antivirus Free hỗ trợ khả năng bảo vệ đáng tin tưởng chống lại ứng dụng độc hại và vi-rút trên máy tính tư nhân của bạn, bao gồm bảo vệ vi-rút cơ bản cần thiết để điều hướng an toàn trên Internet. Chương trình thực hiện quét sâu nhanh hoặc quét máy tính để duy trì tình trạng chung của máy tính của bạn. So với các đối thủ cạnh tranh, AVG quét chậm hơn và có ít tác dụng hơn các chương trình chống vi-rút khác. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng dễ sử dụng với giao diện người dùng tuyệt vời nhưng bạn có thể điều hướng một cách trực quan. Nhìn chung, dụng cụ này đáng để tải xuống.

Để có nhận định cụ thể về ứng dụng diệt virus này, vui lòng tham khảo bài viết: Nhận định AVG Antivirus Free: Nhanh, Nhẹ, Dễ sử dụng.

thuận tiện

  • Giao diện người dùng tuyệt vời
  • Cung cấp khả năng quét sâu và quét máy tính để loại trừ vi rút
  • Cảnh báo về ứng dụng gián điệp và các trang web độc hại

thiếu sót

  • Tải xuống chậm
  • Ít tính năng hơn của phiên bản miễn phí so với các đối thủ cạnh tranh khác

..


Thông tin thêm

AVG AntiVirus Free

[rule_3_plain]

AVG Antivirus là gì?
AVG Antivirus là một chương trình miễn phí cho cả PC và Mac, nhằm bảo vệ người dùng khỏi một số mối dọa nạt đối với hệ thống. Chương trình diệt virus này hỗ trợ khả năng bảo vệ toàn diện chống lại ứng dụng độc hại và virus máy tính, giúp điều hướng web dễ dàng và ko phải lo lắng về các mối dọa nạt. Với các bản cập nhật liên tục và tính năng chống virus mới được bổ sung vào ứng dụng, AVG Antivirus thực sự đóng một vai trò quan trọng đối với người dùng ngày nay.
AVG Antivirus bảo vệ người dùng khỏi một số mối dọa nạt đối với hệ thốngNhững tính năng của AVG AntiVirus Free
AVG AntiVirus hỗ trợ khả năng bảo vệ chống lại những gì?
AVG Antivirus là một ứng dụng diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ PC hoặc máy Mac khỏi virus, ứng dụng độc hại, các mối dọa nạt mới nhất, v.v… Phần mềm bảo vệ chống lại các chương trình ko mong muốn, có thể xâm nhập vào hệ thống thông qua email hoặc trình duyệt web. Thông qua spam (thư rác), những phiền toái khác như spyware, ransomware, Trojan horse và các chương trình độc hại khác cũng có thể xâm nhập vào máy tính. Chúng được xác định, phân tích và chặn bởi tính năng bảo vệ chống virus của AVG.
Chạy chương trình diệt virus này có thể giúp bảo mật thông tin tư nhân, vì máy tính có thể bị người bên thứ ba xâm phạm hoặc tấn công, sau đó trộm cắp dữ liệu và thông tin từ hệ thống của bạn. Điều này đặc trưng rủi ro lúc có sẵn dữ liệu nhạy cảm, trị giá cao, có thể gây mất mát hoặc hư hỏng nghiêm trọng trong hệ thống.
Phần mềm này cũng phát hiện các chương trình bị nghi ngờ là ko thích hợp và bị cách ly ngay tức tốc, do đó người dùng có thể đưa ra quyết định xóa hoặc giữ chúng, tùy thuộc vào nội dung. Máy tính được bảo vệ hoàn toàn trước các phiên bản và việc cập nhật không giống nhau của chương trình có hại, đồng thời cảnh báo về những chương trình đáng ngờ sẽ được gửi tới người dùng.
Chương trình diệt virus này cũng cảnh báo người dùng trước lúc vào một khu vực hoặc trang web, nếu khu vực này có ứng dụng độc hại, ứng dụng gián điệp và các dụng cụ xử lý dữ liệu khác. Người dùng cũng được cảnh báo bảo mật lúc một chương trình quyết tâm tự động setup hoặc tải xuống một thứ gì đó trên hệ thống. Bằng cách đó, ngay cả trước lúc máy tính bị tấn công, người dùng đã được bảo vệ tránh khỏi sự xâm phạm hoặc vi phạm có thể xảy ra.
Tính năng quét virus hoàn chỉnh giúp đảm bảo tình trạng chung của máy tính và AVG có thể xác định xem hệ thống có nguy cơ bị virus tấn công hay ko. Quá trình quét cũng giúp loại trừ mọi mối dọa nạt và các chương trình đáng ngờ khỏi máy tính.
Những gì có sẵn trên đăng ký miễn phí?
AVG AntiVirus Free hỗ trợ một lượng lớn các tính năng miễn phí. Chúng bao gồm cập nhật bảo mật thời kì thực, bảo vệ cơ bản toàn diện cho toàn thể hệ thống, cảnh báo chống lại các trang web hoặc bản tải xuống đáng ngờ và bảo vệ hệ thống khỏi các mối dọa nạt virus cơ bản. Phần mềm có thể bảo vệ cơ bản khỏi virus, ứng dụng gián điệp, trojan, v.v… và phát hiện bất kỳ trang web hoặc chương trình có hại hoặc chứa nhiều virus có thể gây ra thiệt hại cho hệ thống.
AVG AntiVirus Free hỗ trợ một lượng lớn các tính năng miễn phíGiao diện người dùng của AVG AntiVirus Free như thế nào?
AVG AntiVirus có giao diện tối màu, mang tính thẩm mỹ cao và rất phong cách, với nền đen và các yếu tố màu xanh lá cây. Dễ dàng trông thấy các tín hiệu rõ ràng về tình trạng của máy tính, dưới dạng dấu kiểm hoặc cảnh báo. Người ta có thể tùy chỉnh và lên lịch cho một quá trình Deep Scan (quét sâu) hoàn chỉnh hoặc chạy các lần quét nhỏ và nhanh hơn, với khả năng điều hướng dễ dàng xung quanh chương trình. Liên kết tới các phần khác như MyAVG dẫn tới những phần được tư nhân hóa sâu hơn của ứng dụng và cho phép tùy chỉnh thêm.
Chương trình được thiết kế để trở thành một ứng dụng diệt virus đơn giản, dễ sử dụng, ko yêu cầu người dùng phải có kiến ​​thức sâu rộng hoặc chuyên môn về các chương trình diệt virus. Hồ hết các tác dụng được chạy trong nền và lúc ứng dụng yêu cầu quyền và cập nhật, những việc này có thể thực hiện bằng cách nhấp vào một nút. Bảng điều khiển hiển thị thân thiết và trực quan, ko có quá nhiều lớp gây nhầm lẫn cho người dùng. Người dùng phổ thông có thể dễ dàng sử dụng dụng cụ này làm chương trình bảo vệ chống virus cho PC hoặc Mac và ko cần can thiệp sâu rộng hoặc ra quyết định thủ công.
Các lựa chọn thay thế cho AVG AntiVirus Free
Có một loạt những lựa chọn thay thế khá tốt cho AVG AntiVirus Free, với nhiều tính năng tương tự trong phiên bản miễn phí. Một số chương trình trong số này bao gồm Avast, Windows Defender, Bitdefender, Kaspersky Free, 360 Total Security, McAfee, v.v…
Avast AntiVirus, thuộc cùng một doanh nghiệp với AVG, hỗ trợ nhiều tính năng hơn các chương trình bảo vệ chống virus khác. Về khả năng chống ứng dụng độc hại, Kaspersky là một ứng dụng chống virus hoàn toàn mạnh mẽ, hỗ trợ khả năng bảo vệ tốt hơn AVG.
AVG thiếu một số tính năng có thể tìm thấy trong các thành phầm khác như bảo vệ webcam của Bitdefender Antivirus Free Edition, trình quản lý mật khẩu của Avast và bàn phím ảo của Kaspersky Security Cloud Free. Tuy nhiên, AVG AntiVirus Free có một dụng cụ file shredder mạnh mẽ, chỉ dành cho thành phầm và hữu ích trong việc xóa các file có hại khỏi hệ quản lý.
Ưu và nhược điểm của việc sử dụng AVG AntiVirus Free là gì?
AVG hỗ trợ một số tính năng bảo vệ chống virus, đủ cho các máy tính sử dụng tư nhân cơ bản. AVG có thể dễ dàng tùy chỉnh, dễ dàng cập nhật và bảo vệ khỏi ứng dụng độc hại. Phiên bản trả phí bổ sung tường lửa cho hệ thống và hỗ trợ khả năng bảo vệ tốt hơn trước bất kỳ ứng dụng độc hại nào. Tính năng Deep Scan và Computer Scan nhanh hơn, loại trừ ứng dụng độc hại và chỉ ra các nguồn trang web có thể gây hại.
Tuy nhiên, AVG chậm hơn các đối thủ cạnh tranh lúc quét virus và phiên bản miễn phí ko mạnh mẽ như các chương trình khác, cũng ko có khả năng phát hiện 100% virus và ứng dụng độc hại như ứng dụng chống virus Kaspersky hoặc Norton.
Vậy có nên sử dụng AVG ko?
Phần mềm diệt virus là thứ buộc phải phải có trong xã hội hiện đại. AVG Antivirus Free hỗ trợ khả năng bảo vệ vững chắc chống lại ứng dụng độc hại và virus cho máy tính tư nhân, bao gồm khả năng bảo vệ khỏi virus cơ bản, cần thiết để điều hướng an toàn thông qua Internet. Chương trình thực hiện Deep Scan hoặc Computer Scan nhanh, để duy trì tình trạng tổng thể của máy tính. So với các đối thủ cạnh tranh, AVG quét chậm hơn và có ít tính năng hơn so với một số chương trình diệt virus khác. Tuy nhiên, nó là một ứng dụng dễ sử dụng, với giao diện người dùng tuyệt vời, trực quan lúc điều hướng. Nhìn chung, dụng cụ này đáng để tải xuống.
Để biết nhận định cụ thể hơn về ứng dụng diệt virus này, vui lòng tham khảo bài viết: Nhận định AVG AntiVirus Free: Nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ sử dụng.
Ưu điểm

Giao diện người dùng tốt
Cung cấp tính năng Deep Scan và Computer Scan để diệt virus
Cảnh báo về ứng dụng gián điệp và trang web có hại

Nhược điểm

Tải xuống chậm
Ít tính năng hơn trong phiên bản miễn phí so với các đối thủ khác

TagsAntivirus Bảo mật Download

[rule_2_plain]

#AVG #AntiVirus #Free


Check Also
Close
Back to top button