Giải Trí

Attack On Titan: Bị ghét trên toàn cầu nhưng Gabi lại được thương tại Nhật Bản!

Trong Attack on Titan, Gabby có nhẽ là nhân vật bị ghét nhất. Không chỉ có dũng khí quật ngã Sasha, Gabi còn là một đứa trẻ trâu chưa từng từng trải thực! Tuy nhiên, Gabi vẫn được thích thú ở Nhật Bản dù bị rất nhiều người hâm mộ trên toàn cầu ghét bỏ!

Gabby là người nào?

Gabby tên đầy đủ là Gabby Brown. Cô là một nhân vật trong manga / anime tấn công Titan.

Trong truyện, Gabby là họ hàng của Armored Titan – Eldian và Rainer Brown, sống ở Liberia. Gabby được quân đội huấn luyện ngay từ lúc còn nhỏ để trở thành ứng viên cho vị trí thừa kế Titan bọc thép.

Về cơ bản, nhân vật chính của Gaby là một nhân vật tương tự như Eren. Cô là một đứa trẻ hấp thụ những kiến ​​thức ko xuất sắc về toàn cầu xung quanh, từ đó phát sinh lòng căm thù đối với chính những người Eldia của mình trên hòn đảo Paradis. Hận thù dần trở thành niềm tin mãnh liệt trong tâm trí Gabi, khiến cô tin rằng “người của Paradis là những con quỷ kinh khủng”.

Xem thêm: Ai là nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba trong Attack on Titan?

Vì sao Gabi bị ghét?

Gabby ghét

Là một đứa trẻ ưa nhìn trong Attack on Titan, Gabby ko được khán giả quan tâm hay yêu quý. Ngay từ những phút giây trước tiên xuất hiện, Gaby đã trình bày mình là một người ghét Paradis, ghét những người nhưng chúng ta đã từng ở cùng trong phần trước tiên của Attack on Titan. Tất nhiên, lúc Gabi ghét những gì chúng ta thích thú, bạn sẽ dễ dàng có cái nhìn ko thiện cảm về cô đấy. Đây ko phải là một sai trái trong cách tác giả xây dựng nhân vật, nhưng hoàn toàn là một sai trái “cố ý”.

Sau lúc xây dựng nhân vật cho Gabi, tác giả tiếp tục đẩy sự kinh tởm của cô gái lên một tầm cao mới. Trong cuộc tấn công của Paradis vào Liberio, Gabby lao vào con tàu của nhân vật chính và trong lúc mọi người đang vui vẻ, cô bóp cò và làm thịt Sasha. Sasha vốn dĩ là một trong những nhân vật được “yêu quý” nhất trong Attack on Titan. Vì vậy, lúc Gabi bắn chết cô, hồ hết khán giả đều vô cùng tức giận. Sự căm thù của Gabi tiếp tục kéo dài mãi mãi. Nhiều người vẫn tiếp tục xúc phạm và chửi bới nhân vật!

Khán giả Nhật ko ghét Gabi

Gabby là ai?

Tại Nhật Bản, Gabi dường như ngày càng được yêu quý hơn, mặc dù bị một số lượng lớn người hâm mộ Attack on Titan trên khắp toàn cầu ghét bỏ. Mới đây, trang mạng xã hội Yaron! Trong, một chủ đề được thảo luận, đó là:

Gabi ko được nhiều người nước ngoài thích thú.

Đề tài đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vẫn có nhiều người bộc bạch xúc cảm về Gabi, cho rằng Gabi thực sự đáng ghét, bất chấp nhiều ý kiến ​​đồng thuận. Một số nhận xét đáng chú ý bao gồm:

Gabby là một nhân vật có tính cách thành công lúc câu chuyện kết thúc.

Nếu bạn nhìn nó từ góc độ của Paradis, bạn ko thể tha thứ cho cô đấy, nhưng nếu bạn nhìn nó từ góc độ của Marley, bạn ko thể ghét cô đấy.

Gaby và Falco đều tạo ra cảm giác về vai trò quan trọng của một nhà lãnh đạo thế hệ tương lai trong Attack on Titan.

Trước lúc nói đến tới chủ đề trên trong Yaron! Trong các số đông và diễn đàn anime / manga, “Gabi kinh tởm” đã bị chia rẽ nhiều lần. Theo ý kiến ​​của Thư Viện Hỏi Đáp, Gabi là nhân vật được xây dựng để căm thù chúng ta nhưng diễn biến hợp lý nhất của Attack on Titan là lúc câu chuyện kết thúc. Độc giả nước nào cũng có cái này cái kia. Có những người ở khắp mọi nơi thích hoặc ghét Gabi. Tuy nhiên, đừng để sự căm ghét đi quá xa và trở thành quá “độc hại”!

Xem thêm: Attack on Titan: Tấn công các khả năng cụ thể của Titan – Vì sao Eren Grisha có thể được điều khiển?

Hãy tham gia vào số đông người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

.


Thông tin thêm

Attack On Titan: Bị ghét trên toàn cầu nhưng Gabi lại được thương tại Nhật Bản!

[rule_3_plain]

Trong Attack On Titan có nhẽ cô nhỏ Gabi là nhân vật bị ghét bỏ nhất. Không chỉ dám bắn hạ Sasha, Gabi còn là một đứa trẻ trâu chưa trải sự đời chính hiệu! Tuy nhiên, dù bị ghét bỏ bởi ko ít fan trên toàn cầu nhưng Gabi lại được thương tại Nhật Bản!

Gabi là người nào?

Gabi có tên đầu đủ là Gabi Braun. Cô là một nhân vật trong manga/anime đình đám Attack On Titan.
Trong tình tiết, Gabi là một người Eldia sống tại Liberio và là họ hàng của Reiner Braun – Titan Thiếp Giáp. Gabi được quân đội huấn luyện từ nhỏ như một ứng viên cho vị trí kế thừa sức mạnh Titan Thiếp Giáp.
Về cơ bản, Gabi là một nhân vật khá tương đồng với nhân vật chính Eren. Cô cũng là một đứa trẻ phải tiếp thu những tri thức thiếu trọn vẹn về toàn cầu xung quanh, từ đó phát sinh sự căm ghét chính dân tộc Eldia của mình trên đảo Paradis. Sự căm ghét dần trở thành niềm tin mãnh liệt trong tâm trí Gabi, khiến cô tin rằng “người dân Paradis là những con quỷ đáng sợ”.
Xem thêm: Các nhân vật Kimetsu No Yaiba là người nào trong Attack On Titan?
Vì sao Gabi bị ghét?

Là một đứa trẻ có ngoại hình thuộc hàng ưa nhìn trong Attack On Titan, Gabi lại ko được quá nhiều khán giả quan tâm hay thích thú. Ngay từ những phút giây trước tiên xuất hiện, Gabi đã cho thấy mình là một người căm ghét Paradis, căm ghét những con người nhưng trong suốt phần đầu của Attack On Titan chúng ta đã được đồng hành cùng họ. Như một lẽ thế tất, lúc Gabi căm ghét những gì ta yêu quý, ta sẽ dễ dàng phát sinh cái nhìn ko mấy thiện cảm về cô nhỏ. Đây ko phải một sự sai trái trong cách xây dựng nhân vật của tác giả nhưng nó là một sự “cố ý” hoàn toàn có chủ đích.
Sau lúc xây dựng tính cách cho Gabi, tác giả tiếp tục đẩy sự đáng ghét của cô nhỏ này lên một tầm cao mới. Trong sự kiện Paradis tấn công Liberio, Gabi đã đột nhập lên tàu của các nhân vật chính và ngay lúc người nào nấy đều đang vui vẻ, cô nhỏ bóp cò, bắn chết nhân vật Sasha. Sasha vốn là một trong những nhân vật được “thương” nhất trong Attack On Titan. Vậy nên lúc Gabi bắn chết cô, đa số khán giả vô cùng phẫn nộ. Sự căm ghét dành cho Gabi cứ thế kéo dài mãi về sau. Nhiều người còn ko ngừng xỉa xói, chủi rủa nhân vật này!
Khán giả Nhật Bản ko ghét Gabi

Dù bị căm ghét bởi một lượng lớn fan Attack On Titan trên toàn toàn cầu thì tại Nhật Bản, có vẻ Gabi lại thu được nhiều sự mến thương hơn. Mới đây, trên trang mạng xã hội Yaraon!, một chủ đề đã được đưa ra bàn luận, rằng:

Gabi vô cùng ko được thích thú bởi người nước ngoài.

Chủ đề này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy vẫn có nhiều ý kiến đồng thuận, cho rằng Gabi đáng ghét thật nhưng cũng có rất nhiều người bộc bạch tình cảm của họ với Gabi. Một vài bình luận tiêu biểu có thể kể tới như:

Gabi là nhân vật có tính cách trở nên công lúc câu chuyện kết thúc.

Nếu bạn nhìn từ góc độ của Paradis, bạn sẽ ko thể tha thứ cho cô đấy, nhưng nếu bạn nhìn nhận từ góc độ của Marley thì bạn ko thể ghét cô đấy được.

Cả Gabi và Falco đều tạo ra cảm giác về nhân vật quan trọng sẽ trở thành người hùng của thế hệ tương lai trong Attack On Titan.

Trước lúc chủ đề trên được nói đến trên Yaraon! thì trong các số đông, diễn đàn anime/manga, việc “Gabi đáng ghét” cũng từng ko ít lần được mổ xẻ. Theo ý kiến của Thư Viện Hỏi Đáp thì Gabi là một nhân vật được xây dựng để chúng ta ghét nhưng có sự tăng trưởng hợp lý nhất nhi Attack On Titan lúc câu chuyện kết thúc. Độc giả quốc gia nào cũng sẽ có người này người kia. Đâu đâu cũng có người thích hoặc ghét Gabi cả. Tuy nhiên, chúng ta đừng để sự ghét bỏ trở thành đi quá xa để rồi trở thành “toxic” quá mức nhé!
Xem thêm: Attack On Titan: Gicửa ải thích cụ thể năng lực đặc trưng Titan Tiến Công – Vì sao Eren có thể điều khiển Grisha?
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Attack #Titan #Bị #ghét #trên #toàn #cầu #nhưng #Gabi #lại #được #thương #tại #Nhật #Bản


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/attack-on-titan-bi-ghet-tren-toan-cau-nhung-gabi-lai-duoc-thuong-tai-nhat-ban-.html
Back to top button