Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 31/8/2014

Mỗi ngày, sáng cuối tuần này 9mobi.vn muốn gửi tới độc giả hai ứng dụng bản quyền miễn phí: Little Hen cho iOS, Castle Rush by pacdec cho iOS.

Hôm nay chúng tôi gửi tới bạn hai ứng dụng có bản quyền nhưng bạn ko phải trả phí. Đây là các ứng dụng camera chuyển động, phòng thủ lâu đài và các thử thách đua xe như Little Hen cho iOS và Castle Rush với pacdec cho iOS. Nó hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy tải xuống ngay hiện giờ và setup nó trên thiết bị của bạn.

Ứng dụng sắp tới sẽ được hỗ trợ miễn phí tính từ lúc hôm nay.Tuy nhiên, ứng dụng có thể được sạc lại bất kỳ lúc nào

1. Little Hen cho iOS ($ 1,99-> Miễn phí, Phổ biến)

Trước nhất là ứng dụng Little Henbook dành cho trẻ em. Một ứng dụng được tạo dựa trên truyện tranh cùng tên. Bạn có thể cảm thấy như đang đọc một câu chuyện mới mang đậm tính nhân văn. Mối lương duyên giữa chú gà con và người bạn tật nguyền. Những ước mơ nhỏ đều bắt nguồn từ những gì đơn giản nhất.

2. Castle Rush của pacdec dành cho iOS ($ 0,99-> Miễn phí, Phổ thông)

Thứ hai là Castle Rush. Nó là một trò chơi để xây dựng một lâu đài của hai vị vua. Họ cùng nhau tranh đấu để mở rộng vương quốc của mình. Học thủ công yêu cầu phải sử dụng các sắp xếp hợp lý để tăng diện tích lãnh thổ. Bằng nhiều cách không giống nhau, người chơi giúp hai vị vua này xây dựng lại lâu đài và tăng diện tích của nó.

Ứng dụng miễn phí

Qua bài viết trên, 9Mobi.vn giới thiệu tới độc giả hai ứng dụng có bản quyền và được hỗ trợ miễn phí. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày trong danh mục ứng dụng ko bản quyền. Vì vậy, hãy truy cập 9Mobi.vn một cách thường xuyên để có những ứng dụng hữu ích.

..


Thông tin thêm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 31/8/2014

[rule_3_plain]

Giống như mọi ngày, buổi sáng cuối tuần hôm nay 9mobi.vn xin gửi tới độc giả 2 apps bản quyền miễn phí đó là: Little Hen for iOS, Castle Rush by pacdec for iOS. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới bạn 2 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ ko phải mất phí đó là các ứng dụng về máy ảnh chuyển động châm, lâu đài phòng thủ và thử thách arace bao gồm: Little Hen for iOS, Castle Rush by pacdec for iOS. Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và setup về máy của mình nhé. Các ứng dụng nhưng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ khởi đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất kỳ lúc nào 1.  Little Hen for iOS ($1.99 -> Free, Universal) Trước nhất là ứng dụng sách cho trẻ Little Hen – một ứng dụng được xây dựng dựa trên truyện tranh cùng tên. Bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác đọc truyện mới mang đậm tính nhân văn. Sự gắn kết của những chú gà nhỏ nhỏ với người bạn tật nguyền của mình. Những ước mơ nhỏ nhỏ sẽ được bắt nguồn từ những điều giản dị nhất. 2. Castle Rush by pacdec for iOS ($0.99 -> Free, Universal) Thứ 2 là Castle Rush – game xây dựng lâu đài của 2 ông vua. Họ cùng nhau đấu tranh để mở rộng vương quốc của mình. Bằng cách thủ công học sẽ phải sử dụng chiến thuật sắp xếp làm sao cho hợp lý để tăng diện tích của lãnh thổ. Với những cách không giống nhau người chơi sẽ giúp hai ông vua này cùng xây dựng lại lâu đài của họ sao sao cho diện tích lớn hơn. Qua bài viết trên đay thì 9Mobi.vn đã giới thiệu tới độc giả 2 ứng dụng có bản quyền và đang được hỗ trợ miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với phân mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng có lợi nhé. TagsApps Bản quyền miễn phí Thủ thuật

[rule_2_plain]

#Apps #Giveaway #Apps #bản #quyền #miễn #phí #cho #iPhone #iPad #ngày


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/apps-giveaway-apps-ban-quyen-mien-phi-cho-iphone-ipad-ngay-31-8-2014/
Back to top button