Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/8/2014

Các ứng dụng miễn phí được cấp phép cho iPhone và iPad vào cuối tuần này bao gồm Trainz Driver cho iOS và Sago Mini Monsters cho iOS.

Hôm nay, 9Mobi.vn giới thiệu tới độc giả hai ứng dụng có bản quyền nhưng bạn ko phải trả phí lúc chơi game và ứng dụng thay đổi ảnh: Trainz Driver cho iOS, Sago Mini Monsters cho iOS.

Các ứng dụng nổi trội dưới đây sẽ miễn phí kể từ hôm nay, nhưng hệ thống có thể nạp tiền bất kỳ lúc nào. Hãy nhanh tay tải miễn phí những ứng dụng thú vị này về máy tính của bạn.

1. Trainz Driver cho iOS ($ 2,99-> Miễn phí, Phổ biến)

Trainz Driver là ứng dụng mô phỏng xe lửa cho phép bạn khám phá toàn cầu đầu máy xe lửa với thiết kế 3D sống động. Ở nhiều góc độ không giống nhau, bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu mã và sự giàu có của đoàn tàu. Mọi thứ đều được ứng dụng mô phỏng bằng âm thanh và hình ảnh sống động.

2. Sago Mini Monsters cho iOS ($ 2,99-> Miễn phí, Phổ thông)

Sau đây là ứng dụng dành cho các nhỏ thích khám phá. Sago Mini Monsters cho phép trẻ em tạo ra những con quái vật vui nhộn và dễ thương với nhiều loại y phục và màu sắc. Những hình trang trí quái vật trong ứng dụng này ko chỉ giúp trẻ phát sinh trí tưởng tượng phong phú nhưng còn giúp trẻ tăng trưởng trí tuệ tốt hơn.

Ứng dụng miễn phí

Bài viết này giới thiệu tới độc giả hai ứng dụng có bản quyền và cung ứng miễn phí. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày trong danh mục ứng dụng ko bản quyền. Vì vậy, hãy truy cập 9Mobi.vn một cách thường xuyên để có những ứng dụng hữu ích.

..


Thông tin thêm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/8/2014

[rule_3_plain]

Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad cho ngày cuối tuần hôm nay bao gồm: Trainz Driver for iOS, Sago Mini Monsters for iOS. Hôm nay 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới độc giả 2 ứng dụng có bản quyền nhưng các bạn sẽ ko phải mất phí bao gồm các game và ứng dụng thay đổi ảnh là: Trainz Driver for iOS, Sago Mini Monsters for iOS Những ứng dụng nhưng chúng tôi giới thiệu tới bạn ngay sau đây dưới đây bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay, nhưng hệ thống cũng có thể quay trở lại tính phí bất kỳ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những ứng dụng thú vị này. 1. Trainz Driver for iOS ($2.99 -> Free, Universal) Trainz Driver là ứng dụng mô phỏng đó là tất cả về xe lửa để cho bạn khám phá về toàn cầu của các đầu máy xe lửa với thiết kế 3D sống động. Với nhiều góc quay không giống nhau bạn sẽ thấy được những thiế xe lửa nhiều chủng loại nhiều chủng loại và phòng phú. Tất cả sẽ được ứng dụng mô phỏng lại với âm thành và hình ảnh sống động. 2. Sago Mini Monsters for iOS ($2.99 -> Free, Universal) Tiếp tới là ứng dụng dành cho các nhỏ ưa thích sự khám phá. Sago Mini Monsters cho phép nhỏ tạo ra các con quái vật với màu sắc ngộ nghĩnh và dễ thương với y phục và màu sắc không giống nhau. Việc trang trí quái vật trong ứng dụng này giúp nhỏ tạo được sự tưởng tượng phong phú cũng như tăng trưởng trí thông minh tốt hơn. Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đên độc giả 2 ứng dụng có bản quyền và đang được cung ứng miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với phân mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng hữu ích nhé. TagsApps Bản quyền miễn phí Thủ thuật

[rule_2_plain]

#Apps #Giveaway #Apps #bản #quyền #miễn #phí #cho #iPhone #iPad #ngày


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/apps-giveaway-apps-ban-quyen-mien-phi-cho-iphone-ipad-ngay-30-8-2014/
Back to top button