Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/9/2014

Trcửa ải nghiệm ứng dụng thú vị và hữu ích, ngày 24/09/2014, 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả hai ứng dụng bản quyền miễn phí dành cho iPhone và iPad: Scanner Pro for iOS, Building check for iOS, Amazing breaker for iOS, Loop for iOS.

Ứng dụng miễn phí có bản quyền cho iOS nhưng mà 9Mobi.vn giới thiệu tới độc giả đã thu được những bình luận tích cực từ rất nhiều độc giả. Để tiếp tục, cuối tuần này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 4 ứng dụng có bản quyền miễn phí dành cho thiết bị iOS, bao gồm Scanner Pro cho iOS, Bills Check cho iOS, Amazing Breaker cho iOS và Loop cho iOS …

Độc giả hãy tải ngay những ứng dụng hay và hữu ích này vì hệ thống có thể hoạt động trở lại tính phí bất kỳ lúc nào.

1. Scanner Pro cho iOS ($ 1,99-> Miễn phí, Phổ biến)

Chỉ cần bật thiết bị iOS của bạn và bạn sẽ có một máy quét di động di động với Scanner Pro. Với ứng dụng này, bạn có thể quét hoặc chụp các tài liệu giấy không giống nhau sử dụng máy ảnh của điện thoại và chuyển đổi chúng sang tệp PDF. Thật dễ dàng để đạt được những gì bạn muốn. Sau đó, bạn có thể lưu các tệp PDF này vào dịch vụ lưu trữ đám mây của mình.

2. Kiểm tra hóa đơn iOS ($ 0,99-> miễn phí, phổ quát)

Phcửa ải thiết đặt BillsCheck để quản lý hóa đơn trả tiền. Các khoản trả tiền tiền điện, tiền internet hoặc tiền thuê nhà hàng tháng của bạn được lên lịch trả tiền đúng hạn để bạn có thể quản lý tốt hơn các chi phí tư nhân của mình và trả tiền tất cả các hóa đơn đúng hạn.

Ứng dụng miễn phí không có iOS

3. Amazing Breaker cho iOS ($ 0,99-> Miễn phí, iPhone)

Thứ ba là một trò chơi có tên là Amazing Breaker. Bắn một quả bom để phá hủy các tác phẩm điêu khắc đá. Trò chơi này được thiết kế rất đẹp và có lợi cho người chơi. Bạn cần loại trừ những gì hiển thị trên màn hình. Đây là một trong những trò chơi tiêu khiển bạn nên thử và có thể thấy ngay sự thú vị của trò chơi.

Ứng dụng cấp giấy phép iOS miễn phí

4. Loop cho iOS ($ 0,99-> Miễn phí, iPad)

Ứng dụng cuối cùng ngày hôm nay là một vòng lặp. Đây là một tiện ích hoạt hình giúp bạn dễ dàng phác thảo những đường nét thú vị. Với sự khôn khéo của các ngón tay, bạn có thể điều khiển để tạo ra các tác phẩm hoạt hình của riêng mình. Nó có đủ màu sơn và bao gồm các phương tiện cắt và xóa để lựa chọn và tạo ra tác phẩm tốt nhất.

Ứng dụng iOS miễn phí

Qua bài viết trên, 9Mobi.vn giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng có bản quyền và được cung ứng miễn phí. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày trong danh mục ứng dụng ko bản quyền. Vì vậy, hãy truy cập 9Mobi.vn một cách thường xuyên để có những ứng dụng hữu ích.

..


Thông tin thêm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/9/2014

[rule_3_plain]

Trcửa ải nghiệm với những ứng dụng thú vị và có lợi, ngày 24/9/2014 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 2 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad đó là: Scanner Pro for iOS, Bills Check for iOS , Amazing Breaker for iOS, Loop for iOS. Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS nhưng mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều độc giả gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS bao gồm: Scanner Pro for iOS, Bills Check for iOS, Amazing Breaker for iOS, Loop for iOS. Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất kỳ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và có lợi này ngay hiện giờ. 1. Scanner Pro for iOS ($1.99 -> Free, Universal) Chỉ cần bật thiết bị iOS bạn đã có ngay một máy quét di động cầm tay với Scanner Pro. Ứng dụng cho phép bạn quét hay chụp các tài liệu giấy không giống nhau với chính máy ảnh trên điện thoại của bạn và biến chúng thành các file PDF. Thật dễ dàng để có được những gì bạn muốn. Sau đó bạn cũng có thể lưu trữ các file PDF này trên các dịch vụ lưu trữ đám mây. 2. Bills Check for iOS ($0.99 -> Free, Universal) Để quản lý các hóa đơn trả tiền bạn chỉ cần thiết đặt Bills Check. Tiền điện, tiền mạng hay tiền nhà hàng tháng sẽ được lên lịch để đóng đúng hứa hẹn, và bạn sẽ quản lý tốt hơn các chi phí tư nhân cũng như trả tiền đúng hứa hẹn tất cả các hóa đơn chi phí hàng tháng. 3. Amazing Breaker for iOS ($0.99 -> Free, iPhone) Thứ ba là trò chơi mang tên Amazing Breaker. Bạn sẽ khởi động những quả bom để xoá sổ các tác phẩm điêu khắc bằng đá. Trò chơi được thiết kế khá tuyệt vời và là thử thách đối với người chơi. Bạn sẽ phải xoá sổ những thứ xuất hiện trên màn hình. Đây là một trong những trò chơi tiêu khiển nhưng mà bạn nên thử, bạn sẽ thấy ngay được sự thú vị của trò chơi. 4. Loop for iOS ($0.99 -> Free, iPad) Ứng dụng cuối cùng trong ngày hôm nay là Loop – một tiện ích hoạt hình cho phép bạn phác họa các nét vẽ ngộ nghĩnh dễ dàng. Với sự khôn khéo của các ngón tay bạn sẽ điều khiển để tạo ra các tác phẩm hoạt hình của riêng bạn. Có đủ màu vẽ và phương tiện cắt, tẩy xóa đi kèm để bạn lựa chọn và cho ra tác phẩm đẹp nhất. Qua bài viết trên đay thì 9Mobi.vn đã giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng có bản quyền và đang được cung ứng miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với phân mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng có lợi nhé. TagsApps Bản quyền miễn phí Thủ thuật

[rule_2_plain]

#Apps #Giveaway #Apps #bản #quyền #miễn #phí #cho #iPhone #iPad #ngày


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/apps-giveaway-apps-ban-quyen-mien-phi-cho-iphone-ipad-ngay-24-9-2014/
Back to top button