Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 18/06/2014

Ngày 18/6/2014, 9mobi.vn gửi tới độc giả 3 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad: Virtual Trainer Bodyweight cho iOS, TapnSlice cho iOS và 5coins cho iOS.

Hôm nay, taimienphi.vn xin giới thiệu ba ứng dụng có bản quyền trả phí và miễn phí. Virtual Trainer Bodyweight cho iOS, TapnSlice cho iOS, 5coins cho iOS. Thật dễ dàng để sở hữu một ứng dụng chất lượng cao nhưng ko tốn một xu.

Các ứng dụng được giới thiệu dưới đây có thể được khởi động miễn phí ngay hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể quay lại sạc bất kỳ lúc nào.Đây là một ưu đãi tuyệt vời từ các nhà tăng trưởng, vì vậy hãy nhanh tay tải xuống các ứng dụng miễn phí này

1. Virtual Trainer Weight dành cho iOS ($ 4,99-> Miễn phí, Universa)

Ứng dụng miễn phí trước hết nhưng taimienphi.vn mang tới cho bạn hôm nay sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe với 46 bài tập hữu ích. Bạn có thể tùy chỉnh thói quen tập luyện của riêng mình bằng cách thay đổi mức độ cường độ cho từng thời kỳ.Ứng dụng đi kèm với tính năng hứa hẹn giờ, phần thưởng ảo để xúc tiến bạn và theo dõi quá trình luyện tập của bạn

2. TapnSlice dành cho iOS ($ 1,99-> Miễn phí, Phổ biến)

Ứng dụng bản quyền miễn phí thứ hai hiện nay là ứng dụng ghép và thay đổi ảnh với nhiều hiệu ứng nhiều chủng loại. TapnSlice cho phép bạn tạo ra những bức ảnh tư nhân đầy nghệ thuật.

3. 5 xu cho iOS ($ 1,99-> miễn phí, phổ thông):

Cuối cùng, trong danh mục ứng dụng bản quyền miễn phí hiện nay, có những ứng dụng có thể giúp bạn quản lý chi phí một cách tốt nhất. Trong thời khắc khó khăn, đây là cách thuận tiện để bạn hợp lý tài chính và loại trừ những chi phí phát sinh ko đáng có.

Trên đây là ba ứng dụng miễn phí có bản quyền nhưng taimienphi.vn giới thiệu tới độc giả. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày trong phân mục ứng dụng miễn phí bản quyền của taimienphi.vn. Các bạn độc giả hãy thường xuyên ghé thăm taimienphi.vn để thu được những ứng dụng miễn phí hàng đầu nhé.

..


Thông tin thêm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 18/06/2014

[rule_3_plain]

Ngày 18/6/2014 9mobi.vn gửi tới độc giả 3 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad là: Virtual Trainer Bodyweight for iOS, TapnSlice for iOS, 5coins for iOS Hôm nay taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 3 Apps bản quyền có phí nhưng sẽ được miễn phí: Virtual Trainer Bodyweight for iOS, TapnSlice for iOS, 5coins for iOS. Thật đơn giản để sở hữu những ứng dụng chất lượng nhưng ko phải bỏ ra một chi phí nào. Những ứng dụng nhưng chúng tôi giới thiệu tới các bạn sau đây sẽ được khởi đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Tuy nhiên chúng có thể quay trở lại tính phí bất kỳ lúc nào. Đây là sự ưu đãi lớn tới từ các nhà tăng trưởng, bởi vậy bạn hãy nhanh chóng tải những ứng dụng miễn phí này nhé 1. Virtual Trainer Bodyweight for iOS ($4.99 -> Free, Universa) Ứng dụng bản quyền miễn phí trước hết taimienphi.vn mang tới cho các bạn ngày hôm này sẽ giúp bạn tăng lên sức khỏe với 46 bài tập hữu dụng. Bạn có thể điều chỉnh được thói quen tập luyện cho riêng bạn với nhiều mức độ không giống nhau cho từng thời kỳ. Ứng dụng kèm theo những tác dụng tính giờ, phần thưởng ảo để khích lệ bạn và theo dõi bạn luyện tập 2. TapnSlice for iOS ($1.99 -> Free, Universal) Ứng dụng bản quyền miễn phí thứ 2 trong hôm nay là ứng dụng ghép và thay đổi ảnh với nhiều hiệu ứng nhiều chủng loại phong phú. Với TapnSlice bạn sẽ tạo ra những bức ảnh mang tính tư nhân đầy nghệ thuật. 3. 5coins for iOS ($1.99 -> Free, Universal): Cuối cùng trong phân mục ứng dụng bản quyền miễn phí hôm nay là ứng dụng giúp bạn quản lý chi phí 1 cách tốt nhất. Trong thời đại khó khăn đây sẽ là 1 cách hữu ích để bạn thăng bằng tài chính cho bản thân và loại trừ bớt những khoản chi phí ko cần thiết Trên đây là 3 ứng dụng bản quyền đang được hỗ trợ miễn phí nhưng taimienphi.vn giới thiệu tới độc giả. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với phân mục ứng dụng bản quyền miễn phí tại taimienphi.vn. Độc giả hãy truy cập vào taimienphi.vn thường xuyên để có những ứng dụng miễn phí hàng đầu nhé   TagsApps Bản quyền miễn phí Thủ thuật

[rule_2_plain]

#Apps #Giveaway #Apps #bản #quyền #miễn #phí #cho #iPhone #iPad #ngày


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/apps-giveaway-apps-ban-quyen-mien-phi-cho-iphone-ipad-ngay-18-06-2014/
Back to top button