Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/9/2014

Quay trở lại với ứng dụng có bản quyền miễn phí hàng ngày của ngày hôm nay, 9mobi.vn là Stress Free cho iOS, Bicolor cho iOS, Timegg Timer cho iOS, Amigo Pancho cho iOS cho iPhone và iPad. Gửi ứng dụng.

Các bài viết về ứng dụng có bản quyền được 9Mobi.vn phân phối hàng ngày tới độc giả, mang tới cho người dùng ứng dụng tiện ích và hữu ích hoàn toàn miễn phí. Hôm nay, tôi xin giới thiệu bốn ứng dụng. Các ứng dụng miễn phí nhưng được bảo vệ bản quyền bao gồm: Stress Free cho iOS, Bicolor cho iOS, Timegg Timer cho iOS, Amigo Pancho cho iOS

Các ứng dụng được giới thiệu dưới đây sẽ miễn phí ngay từ hôm nay. Tuy nhiên, các ứng dụng này có thể được sạc lại bất kỳ lúc nào. Hãy nhanh tay tải miễn phí những ứng dụng thú vị này về máy tính của bạn.

1. Stress Free cho iOS ($ 1,99-> Miễn phí, Phổ biến)

Khởi đầu với một ứng dụng giảm căng thẳng, có những lang y ảo có thể thư giãn với bốn kỹ thuật như thở thư giãn, thư giãn cơ, thiền và tự thôi miên. Các ứng dụng này mang tới âm thanh và hình ảnh sống động mang tới cho người dùng những phút chốc thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

2. Bicolor cho iOS ($ 0,99-> Miễn phí, Phổ biến)

Tiếp theo là một trò chơi có tên là Bicolor. Nghe cái tên thôi là mình đã cảm thu được phần nào màu sắc của ứng dụng này rồi. Đây là một trò chơi giải đố với các con số và màu sắc ở mỗi cấp độ. Bạn có thể khám phá 240 cấp độ. Công việc của người chơi là vận chuyển các khối màu theo những quy tắc nhất mực.

Ứng dụng miễn phí

3. Đồng hồ hứa giờ Timegg cho iOS ($ 0,99-> miễn phí, iPhone)

Bộ đếm thời kì Timegg là một trợ thủ đắc lực lúc lên lịch nhắc nhở hoặc báo thức nhiều thời kì trong một ngày. Với ứng dụng này, bạn có thể lên lịch nhắc nhở công việc, lịch tập luyện, thời kì nấu nướng, v.v. chỉ với một vài thao tác trên màn hình. Rất tiện lợi và thuận tiện cho việc sắp xếp công việc và tiêu khiển hiệu quả nhất.

Ứng dụng miễn phí

4. Amigo Pancho dành cho iOS ($ 0,99-> Miễn phí, Phổ thông)

Ứng dụng cuối cùng nhưng tôi nói tới hôm nay cũng là một trò chơi, đó là một trò chơi giải đố vật lý trong một tình huống rất thú vị có tên là Amigo Pancho. Công việc của bạn là hướng dẫn nhân vật Amigo Pancho vượt qua các trở ngại vật vẫn còn bóng. Bạn có thể phá vỡ trở ngại vật, xoá sổ quân địch và sử dụng các lưỡi quay để về đích và giữ bóng an toàn.

Bài viết trên 9Mobi.vn đã giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng có bản quyền đang miễn phí hiện nay. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày trong danh mục ứng dụng ko bản quyền. Truy cập 9Mobi.vn hàng ngày để biết thêm nhiều thủ thuật hay hơn nữa.

..


Thông tin thêm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/9/2014

[rule_3_plain]

Trở lại với các ứng dụng bản quyền miễn phí hàng ngày hôm nay 9mobi.vn sẽ gửi tới bạn ứng dụng dành cho iPhone, iPad đó là: Stress Free for iOS, Bicolor for iOS, Timegg Timer for iOS, Amigo Pancho for iOS Với những bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới độc giả hàng ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay hữu ích nhưng ko mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tcj giới thiệu tới các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ ko phải mất phí bao gồm: Stress Free for iOS, Bicolor  for iOS, Timegg Timer for iOS, Amigo Pancho for iOS Những ứng dụng nhưng chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất kỳ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những ứng dụng thú vị này. 1. Stress Free for iOS ($1.99 -> Free, Universal) Mở đầu với ứng dụng Stress Free, bạn sẽ có một lang y ảo giúp bạn thư giãn với 4 ký thuật như: thư giãn thở, giãn cơ bắp, ngồi thiền và tự thôi miên. Các ứng dụng này sẽ được phân phối âm thanh và hình ảnh sống động cho người dùng nhắm mang lại những phút giây thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. 2. Bicolor  for iOS ($0.99 -> Free, Universal) Tiếp theo là tựa game mang tên Bicolor. Nghe cái tên bạn đã phần nào cảm thu được sự màu sắc có trong ứng dụng này. Đây là một trò chơi câu đố với các con số và màu sắc ở từng cấp độ, có 240 mức cho bạn thỏa thích khám phá. Nhiệm vụ của người chơi là vận chuyển các khối màu sắc với qui luật nhất mực. 3. Timegg Timer for iOS ($0.99 -> Free, iPhone) Nếu bạn muốn hứa nhiều khoảng thời kì nhắc nhở công việc hay báo thức trong một ngày thì Timegg Timer là trợ thủ khá đắc lực. Ứng dụng cho phép bạn hứa giờ nhắc nhở công việc, lịch tập luyện, thời kì nấu bếp,…..chỉ với vài thao tác chạm trên màn hình. Khá tiện lợi và hữu ích để bạn có thể sắp xếp thời kì làm việc và tiêu khiển hiệu quả nhất. 4. Amigo Pancho for iOS ($0.99 -> Free, Universal) Ứng dụng cuối cùng được nói tới trong ngay hôm nay cũng là một trò chơi nhưng đây là trò chơi đố vui vật lý mang tên Amigo Pancho với những tình huống khá thú vị. Nhiêm vụ của bạn là làm sao để hướng dẫn cho nhân vật Amigo Pancho vượt qua các trở ngại vật nhưng ông vẫn giữ được những quả bóng mang theo. Bạn có thể phá vỡ các trở ngại vật, xoá sổ quân địch, dùng các lưỡi dao xoay,….để làm sao về đích nhưng vẫn giữ bóng an toàn. Bài viết trên đây 9Mobi.vn đã giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với phân mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé. TagsApps Bản quyền miễn phí Thủ thuật

[rule_2_plain]

#Apps #Giveaway #Apps #bản #quyền #miễn #phí #cho #iPhone #iPad #ngày


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/apps-giveaway-apps-ban-quyen-mien-phi-cho-iphone-ipad-ngay-11-9-2014/
Back to top button