Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 1/8/2014

Các ứng dụng được cấp phép miễn phí cho iPhone và iPad hiện nay bao gồm Instaflash Pro cho iOS, Deemo cho iOS, DreamTunes cho iOS và Stray cho iOS.

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2014, bạn sẽ thu được bốn ứng dụng được cấp phép miễn phí: Instaflash Pro cho iOS, Deemo cho iOS, DreamTunes cho iOS và Stray cho iOS. Hãy tải và setup ngay và sở hữu những ứng dụng, game bản quyền miễn phí tốt nhất hiện nay. Vì các ứng dụng này có thể quay lại sạc bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng sắp tới sẽ được phân phối miễn phí tính từ lúc hôm nay. Tuy nhiên, ứng dụng có thể được sạc lại bất kỳ lúc nào. Tải xuống ngay hiện thời và đừng bỏ qua thời cơ này.

1. Instaflash Pro dành cho iOS ($ 4,99-> Miễn phí, Phổ biến)

Trước tiên là Instaflash For iOS – ứng dụng thay đổi ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ. Người dùng có thể tùy chỉnh các thông số của hình ảnh. Sự liên kết của các hiệu ứng, ánh sáng dịu và rõ ràng, v.v. Đây là sự liên kết tuyệt vời giữa hiệu ứng, hình ảnh và màu sắc. Các tính năng thay đổi ảnh mạnh mẽ này giúp ảnh của bạn sống động hơn trong ánh sáng tự nhiên. Chủ đề được sử dụng miễn phí. Tải xuống thiết bị của bạn ngay hiện thời.

2. Deemo cho iOS ($ 1,99-> Miễn phí, Phổ biến)

Thứ hai là Deemo, một trò chơi nhịp độ âm nhạc liên kết các yếu tố của một cuộc phiêu lưu giả tưởng với một câu chuyện nhưng bạn đã tăng trưởng cùng với các nốt nhạc trên sàn piano. Trò chơi có một bàn phím piano tương tác, với 33 bài hát từ nhiều thể loại âm nhạc không giống nhau với 99 nhịp độ của các nhà soạn nhạc nổi tiếng.

Ứng dụng miễn phí

3. Dream Tunes cho iOS ($ 1,99-> Miễn phí, Phổ thông)

Thưởng thức thú vị với Dream Tunes, một ứng dụng âm nhạc phân phối kính vạn hoa theo phong lối chơi của bạn. Khi bạn nghe một bài hát được lưu trữ trên thiết bị của mình, một kính vạn hoa với các màu sắc tuyệt đẹp sẽ quay xung quanh màn hình.

Ứng dụng miễn phí

4. Stray cho iOS ($ 0,99-> Miễn phí, iPhone)

Cuối cùng, một ứng dụng hứa giờ cho phép bạn dễ dàng tính toán thời kì khởi đầu và kết thúc. Ngoài ra, bạn có thể ấn định các khung giờ không giống nhau để theo dõi học tập, vui chơi, đọc sách, ăn trưa,… hiển thị trên biểu đồ. Bạn có thể sử dụng bộ đếm thời kì này để quản lý thời kì làm việc, tiêu khiển và sắp xếp hợp lý nhất.

Ứng dụng miễn phí

Trong 4 ứng dụng trong bài viết trên, độc giả có một ứng dụng nghe nhạc, thay đổi ảnh và hứa giờ rất tuyệt vời. Bài viết này giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng có bản quyền và phân phối miễn phí. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày trong danh mục ứng dụng ko bản quyền. Vì vậy, hãy truy cập 9Mobi.vn một cách thường xuyên để có những ứng dụng hữu ích.

..


Thông tin thêm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 1/8/2014

[rule_3_plain]

Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad cho ngày hôm nay bao gồm: Instaflash Pro for iOS, Deemo for iOS, DreamTunes for iOS, Stray for iOS Ngày 1/8/2014 sẽ có 4 Apps có bản quyền miễn phí được gửi tới các bạn đó là: Instaflash Pro for iOS, Deemo for iOS, DreamTunes for iOS và Stray for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và setup để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay hiện thời vì bất kỳ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí Các ứng dụng nhưng chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ khởi đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất kỳ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ qua thời cơ này. 1. Instaflash Pro for iOS ($4.99 -> Free, Universal) Trước tiên là Instaflash For iOS – ứng dụng thay đổi ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ. Người sử dụng được tùy biến các thông số của hình ảnh. và liên kết các hiệu ứng, ánh sáng mềm mại và rõ ràng,…Đây là sự liên kết tuyệt vời giữa hiệu ứng, hình ảnh, màu sắc… Với các tính năng thay đổi ảnh mạnh mẽ tương tự thì bức ảnh của bạn sẽ càng thêm sống động hơn với các ánh sáng tự nhiên. Đề được sử dụng miễn phí bạn hãy download về thiết bị của bạn ngay hiện thời. 2. Deemo for iOS ($1.99 -> Free, Universal) Thứ hai là trò chơi nhịp độ âm nhạc  Deemo được liên kết với các yếu tố phiêu lưu giả tưởng trong một câu chuyện được đưa lên bằng cách bạn thực hiện theo các ghi chú tầng của cây đàn piano. Trò chơi có tương tác của những phím đàn piano, và có 33 bài hát với các thể loại âm nhạc không giống nhau với 99 tiết tấu tới từ các nhà soạn nhạc nổi tiếng. 3. DreamTunes for iOS ($1.99 -> Free, Universal) Bạn sẽ có những tưởng tượng thú vị với Dream Tunes, đây là ứng dụng âm nhạc phân phối một cái nhìn như kính vạn hoa trong phong lối chơi nhạc của bạn. Hình ảnh kính vạn hoa tuyệt đẹp với vô vàn màu sắc quay trên màn hình lúc bạn nghe các bài hát được lưu trữ trên thiết bị của bạn. 4. Stray for iOS ($0.99 -> Free, iPhone) Cuối cùng là ứng dụng bộ đếm thời kì nhưng bạn dễ dàng có thể tính thời kì khởi đầu và thời kì kết thúc. Hơn nữa, bạn có thể gán theo các khung giờ không giống nhau để theo dõi việc học, chơi, đọc sách, ăn trưa,… sẽ hiển thị lên biểu đồ của bạn. Với bộ đếm thời kì này thì bạn có thể quản lý thời kì bằng làm việc cũng như tiêu khiển của bạn để làm sao sắp xếp cho hợp lý nhất.   Ở 4 ứng dụng trong bài viết trên đây thì độc giả sẽ có trình chơi nhạc, ứng dụng thay đổi ảnh và bộ đếm thời kì thật tuyệt vời. Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đên độc giả 4 ứng dụng có bản quyền và đang được phân phối miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với phân mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng có lợi nhé. TagsApps Bản quyền miễn phí Thủ thuật

[rule_2_plain]

#Apps #Giveaway #Apps #bản #quyền #miễn #phí #cho #iPhone #iPad #ngày


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/apps-giveaway-apps-ban-quyen-mien-phi-cho-iphone-ipad-ngay-1-8-2014/
Back to top button