Tin Game

Apex Legends Mobile cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt sớm cho một số quốc gia được chọn

Sau 3 năm tung tin đồn ra mắt, cuối cùng Apex Legends Mobile cũng sẽ chốt ngày ra mắt thử nghiệm tại 10 quốc gia trên toàn cầu – tiếc là người chơi Việt phải kì vọng một thời kì. Chỉ để trải nghiệm nó trực tiếp.

Theo thông báo mới đây từ trang chủ Apex Legends, phiên bản di động của trò chơi sẽ sớm được mở tại 10 quốc gia, bao gồm Úc, New Zealand, Argentina, Colombia, Indonesia, Malaysia, Mexico, Peru, Philippines và Singapore. Được mở trên cả iOS và Android, bản phát hành quy mô nhỏ sẽ kéo dài tới cuối quý 1 năm nay và sẽ giúp nhóm tinh chỉnh trò chơi và các tính năng trước lúc ra mắt chính thức, Respan nói. Danh sách nhân vật lúc đầu trong phiên bản di động dựa trên các nhân vật gốc có sẵn lúc Apex Legends ra mắt vào năm 2019.

Apex Legends Mobile cuối cùng cũng chuẩn bị phát hành sớm cho một số quốc gia 2

Respan nhấn mạnh rằng người chơi ko thấy trò chơi chéo giữa nền tảng di động và nền tảng chung. Game thủ cần ít nhất iPhone 6S để chơi game trên iOS, trong lúc người dùng Android cần điện thoại có RAM 3 GB và hỗ trợ đồ họa OpenGL 3.0 trở lên. Cụ thể, nhà tăng trưởng đang tập trung tối ưu hóa phiên bản Android cho các thương hiệu đình đám như Samsung, Oppo và Xiaomi.

Apex Legends Mobile cuối cùng đã sẵn sàng để sớm ra mắt cho một số quốc gia được chọn 3

Chi tiết cấu hình Apex Legends Mobile:

Đối với Android:

 • Android 8.1
 • Mở GL 3.0 trở lên
 • 3 GB bộ nhớ
 • Ít nhất 3 GB RAM
 • Kích thước màn hình: N / L / XL

Đối với iOS:

 • iPhone 6S trở lên
 • Phiên bản hệ quản lý: 10.0 trở lên
 • CPU: A9
 • 3 GB bộ nhớ
 • Ít nhất 2GB RAM

Apex Legends Mobile cuối cùng đã sẵn sàng để sớm ra mắt cho một số quốc gia được chọn4

Với sự ra mắt giới hạn này, người chơi có thể sẽ khó chịu nếu muốn tìm một game sống sót để thay thế Fortnite hay PUBG. Tuy nhiên, cách tiếp cận thận trọng của Raven có thể hiểu được lúc là một trong số ít game sống sót làm cho Apex Legends thành công trong khoảng thời gian dài và việc phát hành phiên bản di động là một thời cơ. Thời cơ lớn để doanh nghiệp mở rộng phạm vi trò chơi. Sự ra mắt thận trọng của trò chơi là chìa khóa để cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác và giữ cho các huyền thoại Apex đi trước trong nhiều năm tới.

.


Thông tin thêm

Apex Legends Mobile cuối cùng cũng sẵn sàng ra mắt sớm cho một số quốc gia được chọn

[rule_3_plain]

Sau hơn 3 năm được đồn đại sẽ sớm ra mắt, cuối cùng thì Apex Legends Mobile cũng sẵn sàng chốt ngày ra mắt thử nghiệm cho 10 quốc gia trên toàn cầu – dù đáng tiếc là các người chơi Việt Nam sẽ phải đợi lâu hơn chút nữa mới được trải nghiệm trực tiếp.

Theo thông báo mới nhất từ trang chủ Apex Legends, phiên bản mobile của tựa game này sẽ được mở cửa sớm cho 10 quốc gia bao gồm Úc, New Zealand, Argentina, Colombia, Indonesia, Malaysia, Mexico, Peru, Philippines và Singapore. Được mở cửa trên cả 2 hệ quản lý iOS và Android, Respawn cho biết bản phát hành quy mô nhỏ sẽ kéo dài tới hết Quý 1 năm nay và giúp nhóm tinh chỉnh lối chơi cũng như các tính năng trước lúc ra mắt chính thức. Danh sách nhân vật lúc đầu trong phiên bản di động chủ yếu dựa vào những nhân vật cơ bản có sẵn lúc Apex Legends ra mắt vào năm 2019.

Respawn nhấn mạnh rằng các người chơi sẽ ko thấy tính năng chơi chéo giữa nền tảng di động với nền tảng thường. Các người chơi sẽ cần ít nhất một chiếc iPhone 6S để chơi game trên iOS, trong lúc người dùng Android sẽ cần điện thoại có RAM 3 GB và hỗ trợ đồ họa OpenGL 3.0 trở lên. Đặc thù, nhà tăng trưởng đã tập trung tối ưu hóa phiên bản Android cho các thương hiệu phổ quát như Samsung, Oppo và Xiaomi.

Chi tiết cấu hình Apex Legends Mobile:
Cho Android:

Android 8.1
Open GL 3.0 hoặc cao hơn
3 GB bộ nhớ
Ít nhất 3 GB RAM
Kích cỡ màn hình: N/L/XL

Cho iOS:

iPhone 6S trở đi
OS version: 10.0 trở đi
CPU: A9
3 GB bộ nhớ
Ít nhất 2GB RAM

Với sự ra mắt giới hạn này, người chơi có thể khó chịu nếu muốn tìm một game sống sót nhằm thay thế Fortnite hay PUBG. Tuy nhiên, thật dễ hiểu đối với các tiếp cận thận trọng của Respawn lúc Apex Legends là một trong số ít game sống sót đạt được thành công trong khoảng thời gian dài, và sự ra mắt của phiên bản trên thiết bị di động đại diện cho một thời cơ lớn để doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận của tựa game. Ra mắt game cẩn thận là chìa khóa cho việc cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác và giữ cho Apex Legends trở thành tâm điểm trong nhiều năm tới.
 

Share

[rule_2_plain]

#Apex #Legends #Mobile #cuối #cùng #cũng #chuẩn #bị #mắt #sớm #cho #một #số #quốc #gia #được #chọn


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/apex-legends-mobile-cuoi-cung-cung-chuan-bi-ra-mat-som-cho-mot-so-quoc-gia-duoc-chon.html
Back to top button