Download

AnyDesk

AnyDesk là gì?

AnyDesk là một trong những ứng dụng máy tính từ xa phổ thông nhất trên toàn cầu. Phần mềm này tập trung vào vận tốc kết nối cực nhanh. Giao diện đơn giản giúp người mới khởi đầu sử dụng dễ dàng.

Trong lúc có các chương trình phổ thông khác như TeamViewer và Ultraviewer, AnyDesk cho phép bạn kết nối với thiết bị gia đình hoặc cơ quan của mình một cách dễ dàng. Với công nghệ cơ bản, bạn có thể ghi cùng một tệp, mã hóa cùng một video hoặc làm tương tự lúc đăng nhập vào thiết bị đầu cuối chính.

AnyDesk đảm bảo kết nối máy tính từ xa an toàn và đáng tin tưởng cho các chuyên gia CNTT cũng như các tư nhân cần hỗ trợ kỹ thuật cho người nào đó.

AnyDesk là một trong những ứng dụng máy tính từ xa phổ thông nhất trên toàn cầu.

Các tính năng của AnyDesk

Công nghệ đáng tin tưởng với giao diện đơn giản!

AnyDesk là giải pháp máy tính từ xa miễn phí và dễ sử dụng giúp bạn truy cập tài liệu và tệp trên bất kỳ thiết bị nào ở nhiều vị trí. Mặc dù chương trình đã trở thành phổ thông nhưng nó vẫn tiếp tục thu được rất nhiều sự chú ý do có nhiều tính năng như san sớt tệp, giao diện người dùng có thể tùy chỉnh, hiệp tác trực tuyến và kiểm soát truy cập.

Không giống như các chương trình như VNC và X Shell, AnyDesk được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ. Đi kèm với một sổ địa chỉ tích hợp để dễ dàng theo dõi các kết nối và liên hệ. Ngoài ra, tất cả người dùng có thể xem trạng thái trực tuyến của hiệp tác viên trong thời kì thực.

Tải xuống miễn phí AnyDesk cho Windows giúp bạn dễ dàng kết nối ở những khu vực có kết nối dữ liệu kém và băng thông thấp. Các phương tiện quản lý chương trình cho phép bạn báo cáo, khởi động lại, lập hóa đơn và quản lý từ xa các khoản trả tiền để quản lý công việc của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Được trang bị nhiều tính năng

Bạn có thể đồng bộ hóa nội dung của khay nhớ tạm giữa máy khách và máy chủ trong lúc sử dụng AnyDesk miễn phí cho PC. AnyDesk chạy liên tục ở cơ chế di động theo mặc định, vì vậy bạn có thể dễ dàng thiết đặt ứng dụng như một chương trình PC thông thường. Sau lúc kết nối từ xa được thiết lập, bạn có thể truy cập các thiết đặt không giống nhau từ thanh thực đơn. Ngoài ra, AnyDesk cho phép bạn sửa đổi kết nối của mình để có chất lượng, vận tốc và độ thăng bằng video cao.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh một số thiết đặt khác như truyền giọng nói, hiển thị con trỏ từ xa, tắt đồng bộ hóa khay nhớ tạm, tắt điều khiển chỉ hiển thị, chụp ảnh màn hình, chặn đầu vào của số đông, v.v.

AnyDesk có thể chuyển tệp ko?

Bạn có thể dễ dàng chuyển các tập tin bằng AnyDesk PC. Bạn cần sao chép chúng vào khay nhớ tạm trước lúc có thể dán chúng vào thiết bị đầu cuối của máy tính từ xa. Tuy nhiên, AnyDesk cũng đi kèm với một phương tiện quản lý tệp nhưng mà bạn có thể sử dụng riêng lẻ với phương tiện truy cập từ xa. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng khởi động lại máy tính từ xa hoặc in tài liệu trong vòng vài giây.

Dễ dàng truy cập

Để dễ dàng truy cập, AnyDesk cho phép bạn lưu các phím tắt kết nối vào màn hình của bạn. Trong một phiên, bạn có thể chuyển đổi điều khiển giữa các đối tác chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Trên thực tiễn, bạn thậm chí có thể ghi phiên của mình vào một tệp video tiêu chuẩn. AnyDesk cho phép bạn gửi các phím tắt tới các máy tính từ xa ngay tức tốc.

Khi bạn yêu cầu kết nối với PC khách, hình ảnh của tài khoản người dùng sẽ được hiển thị dưới dạng số nhận dạng. Tương tự, phương tiện hiển thị danh sách các kết nối trước đây ở cuối màn hình, giúp bạn dễ dàng truy cập các kết nối cũ hơn.Xem thông tin cụ thể về máy tính từ xa[システム情報]Có các tab.

Khi bạn tải xuống AnyDesk cho PC, DeskRT sẽ được sử dụng. Đây là một codec video được thiết kế đặc trưng để mã hóa video trên giao diện máy tính. Do đó, tác vụ có thể được thực thi trơn tuột và có thể nhìn rõ màn hình của máy tính khách. Liên kết codec này với công nghệ máy chủ đáng tin tưởng của ứng dụng để tạo kết nối cực nhanh, cho dù bạn cần chúng vào đêm tối hay đi vắng trong kỳ nghỉ của mình.

Nếu tính dễ sử dụng và vận tốc là điều tối quan trọng, AnyDesk là dành cho bạn. Với giao diện đơn giản, nhiều tính năng và vận tốc kết nối nhanh so với các tùy chọn trực tuyến khác, AnyDesk giải phóng bạn khỏi một nền tảng đáng tin tưởng để kết nối máy tính để bàn từ xa.

Cách sử dụng AnyDesk.app

Giống như các chương trình khác như Máy chủ Tiện ích Từ xa, ứng dụng AnyDesk dành cho Windows sử dụng một số ID duy nhất để thiết lập kết nối ngay tức tốc. Khi chương trình đã được tải xuống và thiết đặt, bạn sẽ được cung ứng tùy chọn để tạo bí danh tùy chỉnh, tùy thuộc vào thị hiếu và yêu cầu của bạn. Bí danh này có thể được san sớt với các hiệp tác viên và dễ nhớ hơn thay vì một chuỗi được tạo trùng hợp.

Có thể được san sớt nếu cả máy khách và máy chủ được kết nối qua AnyDesk “ID bàn từ xa”..Tất cả những gì bạn cần làm là nhập ID của bạn Bàn từ xa Phần mềm để thiết lập kết nối nhanh chóng và mạnh mẽ. Các máy tính dùng chung một địa chỉ được kiểm soát bởi các máy tính khác.

Để cho phép truy cập ko cần giám sát, bạn có thể dễ dàng đặt mật khẩu trong thực đơn Setup. Ngoài ra, bạn có thể tải AnyDesk xuống Windows 10 để xác định các quyền không giống nhau cho kết nối tiếp mạch và an toàn. Với các quyền cụ thể, hiệp tác viên có thể nghe âm thanh, xem màn hình, truy cập khay nhớ tạm, điều khiển bàn phím và chuột, đồng thời thực hiện nhiều tác vụ khác trên máy tính từ xa …

Chương trình tuyệt vời cho kết nối từ xa!

Đối với các ứng dụng máy tính từ xa như Ammyy Admin và các tùy chọn khác, quyền truy cập ko giám sát là một tính năng rất đáng mong đợi. Hồ hết các chương trình đều cung ứng tính năng này, nhưng AnyDesk vượt ra ngoài những điều cơ bản để cung ứng quyền truy cập theo yêu cầu. Nó tập trung vào các quyền và kiểu truy cập không giống nhau và cung ứng các tùy chọn giúp tạo kết nối dễ dàng hơn.

Hãy nhớ rằng nhiều ứng dụng Máy tính Từ xa yêu cầu các thay đổi dành riêng cho bộ định tuyến, chẳng hạn như chuyển tiếp cổng. Tuy nhiên, AnyDesk ko yêu cầu những thay đổi tương tự. Do đó, bạn có thể nhanh chóng tải xuống ứng dụng máy tính từ xa phổ thông này và thiết lập kết nối trong vài giây.

Nhìn chung, tải xuống AnyDesk là một lựa chọn tuyệt vời và được tích hợp sẵn tiện ích truyền tệp hoàn chỉnh. Nhiều phương tiện truy cập từ xa cung ứng hỗ trợ sao chép / dán tệp, nhưng AnyDesk xử lý các thứ tự này một cách trực quan hơn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời kì. Đây được cho là một trong những lượt tải xuống phổ thông nhất trong danh mục này.

thuận tiện

  • Giao diện đơn giản và sạch sẽ
  • Vận tốc kết nối nhanh
  • Công nghệ máy chủ đáng tin tưởng
  • Sử dụng codec video chuyên dụng

thiếu sót

  • Tùy chọn cấu hình tối thiểu
  • Rất có thể bị sử dụng sai

..


Thông tin thêm

AnyDesk

[rule_3_plain]

AnyDesk là gì?
AnyDesk là một trong những ứng dụng remote desktop phổ thông nhất trên toàn cầu. Phần mềm này tập trung vào vận tốc kết nối siêu nhanh. Giao diện đơn giản cho phép ngay cả người mới khởi đầu cũng có thể sử dụng chương trình này một cách dễ dàng.
Trong lúc có các chương trình phổ thông khác như TeamViewer và Ultraviewer, AnyDesk cho phép bạn kết nối với thiết bị đầu cuối tại nhà hoặc cơ quan một cách dễ dàng. Công nghệ cơ bản cho phép bạn ghi các file giống nhau, mã hóa những video giống nhau và làm mọi thứ tương tự nếu đã đăng nhập trên thiết bị đầu cuối chính.
AnyDesk đảm bảo kết nối desktop từ xa bảo mật và đáng tin tưởng cho các chuyên gia CNTT cũng như những tư nhân có nhu cầu cung ứng sự trợ giúp kỹ thuật cho người nào đó.
AnyDesk là một trong những ứng dụng remote desktop phổ thông nhất trên toàn cầuNhững tính năng của AnyDesk
Công nghệ đáng tin tưởng với giao diện đơn giản!
AnyDesk là một giải pháp remote desktop miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn truy cập tài liệu và file trên bất kỳ thiết bị nào ở một số vị trí. Mặc dù chương trình đã vô cùng phổ thông, nhưng nó vẫn tiếp tục chiếm được nhiều thiện cảm hơn với nhiều tính năng, chẳng hạn như san sớt file, giao diện người dùng tùy chỉnh, hiệp tác trực tuyến và kiểm soát truy cập.
Không giống như các chương trình như VNC và XShell, AnyDesk được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó đi kèm với một sổ địa chỉ tích hợp, giúp bạn theo dõi các kết nối và danh bạ một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cho phép mọi người dùng xem trạng thái trực tuyến của các hiệp tác viên trong thời kì thực.
Với bản tải xuống miễn phí AnyDesk dành cho Windows, thật dễ dàng tạo kết nối ở những khu vực có kết nối dữ liệu kém và băng thông ít. Với phương tiện quản trị của chương trình, bạn có thể báo cáo, khởi động lại, tạo hóa đơn và quản lý trả tiền từ xa, cho phép bạn quản lý công việc từ bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào.
Được trang bị nhiều tính năng
Trong lúc sử dụng AnyDesk miễn phí cho PC, bạn có thể đồng bộ nội dung clipboard trên máy khách và máy chủ. Vì AnyDesk chạy liên tục ở cơ chế portable theo mặc định, nên bạn có thể dễ dàng thiết đặt ứng dụng như một chương trình PC thông thường. Khi kết nối từ xa đã được thiết lập, bạn có thể truy cập các thiết đặt không giống nhau từ thanh thực đơn. Hơn nữa, AnyDesk cho phép bạn thay đổi kết nối để tạo ra chất lượng video, vận tốc và sự thăng bằng cao.
Một số thiết đặt khác cũng có thể được tùy chỉnh, bao gồm việc truyền âm thanh, hiển thị con trỏ từ xa, tắt đồng bộ clipboard, vô hiệu hóa quyền kiểm soát chỉ xem, chụp ảnh màn hình và chặn đầu vào của hiệp tác viên.
AnyDesk có thể chuyển file ko?
Với Any Desk PC, thật dễ dàng để chuyển file. Bạn chỉ cần sao chép chúng vào clipboard trước lúc dán vào terminal của máy tính từ xa. Tuy nhiên, AnyDesk cũng đi kèm với một phương tiện quản lý file, có thể được sử dụng riêng lẻ với phương tiện truy cập từ xa. Chương trình cho phép bạn khởi động lại máy tính từ xa một cách thuận tiện hoặc thậm chí in tài liệu trong vòng vài giây.
Dễ dàng truy cập
Để dễ dàng truy cập, AnyDesk cho phép bạn lưu các shortcut kết nối trên desktop. Trong một phiên, việc điều khiển có thể được chuyển đổi giữa các đối tác bằng một vài cú nhấp chuột. Trên thực tiễn, bạn thậm chí có thể ghi phiên vào một file video tiêu chuẩn. Với AnyDesk, các phím tắt có thể được gửi ngay tức tốc tới máy tính từ xa.
Khi bạn yêu cầu kết nối với PC khách, hình ảnh tài khoản người dùng của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng tín hiệu nhận dạng. Tương tự, phương tiện hiển thị danh sách các kết nối trước đây ở cuối màn hình, giúp bạn truy cập các kết nối cũ dễ dàng hơn. Có một tab thông tin hệ thống, hiển thị thông tin cụ thể về máy tính từ xa.
Khi bạn tải xuống AnyDesk cho PC, nó sử dụng DeskRT, là một codec video được thiết kế đặc trưng để mã hóa video của interface máy tính. Do đó, nó chạy các tác vụ một cách trơn tuột và cho phép bạn xem rõ màn hình của PC khách. Khi codec này liên kết với công nghệ máy chủ đáng tin tưởng của ứng dụng, nó sẽ giúp tạo kết nối siêu nhanh, cho dù bạn cần chúng vào đêm tối hay tại một vị trí ở xa trong kỳ nghỉ.
Trong trường hợp bạn coi trọng khả năng sử dụng và vận tốc hơn bất kỳ thứ gì khác, AnyDesk sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. So với các tùy chọn khác có sẵn trực tuyến, giao diện đơn giản, một loạt các tính năng và vận tốc kết nối nhanh khiến AnyDesk miễn phí trở thành nền tảng truy cập cho các kết nối máy tính từ xa.
Cách sử dụng ứng dụng AnyDesk
Tương tự như các chương trình khác như Remote Utilities Host, ứng dụng AnyDesk cho Windows sử dụng số ID duy nhất để thiết lập kết nối ngay tức tốc. Sau lúc tải xuống chương trình và quá trình thiết đặt hoàn thành, bạn được cung ứng tùy chọn để tạo alias (bí danh) tùy chỉnh, tùy thuộc vào thị hiếu và yêu cầu của bạn. Bí danh này có thể được san sớt với các hiệp tác viên và giúp dễ nhớ hơn thay vì một chuỗi số được tạo trùng hợp.
Khi cả máy khách và máy chủ được kết nối qua AnyDesk, bạn có thể san sớt “Remote Desk ID”. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập ID vào phần Remote Desk của ứng dụng để thiết lập kết nối nhanh chóng và mạnh mẽ. PC san sớt địa chỉ của nó sẽ được điều khiển bởi máy tính kia.
Để cho phép truy cập ko cần giám sát, bạn có thể thiết lập mật khẩu một cách thuận tiện trong thực đơn Settings. Ngoài ra, tải AnyDesk trên Windows 10 cho phép bạn xác định các quyền không giống nhau để kết nối tiếp mạch và bảo mật. Với các quyền cụ thể, hiệp tác viên có thể nghe âm thanh trên máy tính từ xa, xem màn hình, truy cập clipboard, điều khiển bàn phím và chuột cũng như thực hiện một số tác vụ khác.
Một chương trình tuyệt vời cho các kết nối từ xa!
Khi nói tới các ứng dụng remote desktop như Ammyy Admin hay một số tùy chọn khác, quyền truy cập ko giám sát trở thành một tính năng được nhiều người mong muốn. Mặc dù hồ hết các chương trình đều cung ứng khả năng này, nhưng AnyDesk vượt xa những điều cơ bản để cung ứng cho bạn quyền truy cập theo yêu cầu. Nó cung ứng cho bạn tùy chọn tập trung vào các quyền cho phép và những loại truy cập không giống nhau để quá trình xây dựng kết nối trở thành dễ dàng.
Điều đáng nói là rất nhiều ứng dụng remote desktop yêu cầu phải thực hiện các thay đổi cụ thể đối với router, chẳng hạn như chuyển tiếp cổng. Tuy nhiên, AnyDesk ko yêu cầu bất kỳ thay đổi nào tương tự. Do đó, ứng dụng remote desktop phổ thông này có thể được tải xuống nhanh chóng và kết nối có thể được thiết lập trong vòng vài giây.
Nhìn chung, tải xuống AnyDesk là một lựa chọn tuyệt vời và đi kèm với tiện ích truyền file đầy đủ được tích hợp sẵn. Trong lúc nhiều phương tiện truy cập từ xa cung ứng hỗ trợ truyền file thông qua việc sao chép/dán, AnyDesk trực quan hơn trong lúc xử lý các thứ tự này và tiết kiệm đáng kể thời kì. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu trong danh mục này.
Ưu điểm

Giao diện đơn giản và sạch sẽ
Vận tốc kết nối nhanh
Công nghệ máy chủ đáng tin tưởng
Sử dụng codec video chuyên dụng

Nhược điểm

Tùy chọn cấu hình tối thiểu
Có khả năng bị sử dụng sai mục tiêu

TagsDownload Internet

[rule_2_plain]

#AnyDesk


Check Also
Close
Back to top button