Giải Trí

Anime Ya Boy Kongming bị fan Trung Quốc chỉ trích là có cảnh phim “xúc phạm” người xem

Đây là những gì đã xảy ra trong tập 3 của Ya Boy Kongming, khi bộ anime này bị nhà sản xuất Trung Quốc chỉ trích vì một cảnh “làm trò vui”.

Xuân 2022, Ya Boy Kongming – Tiệc tri ân Khổng Minh thu hút sự yêu mến của đông đảo khán giả. Ấn tượng đầu tiên của công chúng về tác phẩm này là hài hước và dễ hiểu.

Hình ảnh gây tranh cãi trong Ya Boy Kongming tập 3

, anh hùng Eiki Tsukumi trước một chiếc xe tải. Thoạt nhìn khung xe không có gì khả nghi nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy biển số xe tải là 47-291.

Người hâm mộ Trung Quốc cho rằng sự kết hợp của các số 47-291 có cách phát âm giống như “Shina Nukui”, có nghĩa là “Tôi ghét Trung Quốc” trong tiếng Nhật. Lưu ý rằng trong Ya Boy Kongming, không có biển số xe nào được hiển thị trong phiên bản manga gốc. Đó là lý do tại sao thật kỳ lạ khi phiên bản anime lại có một dấu ấn gây tranh cãi như vậy.

Biển số xe không được đề cập trong manga gốc.

Nó trông hài hước và khác với hình ảnh của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc do chủ đề Nho giáo trong thời kỳ hiện đại, vì vậy Ya Boy Kongming không có trên bất kỳ nền tảng nào ở Trung Quốc. . Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ anime nước này đã phản ứng gay gắt trước hình ảnh “đùa cợt” của nhà sản xuất bộ phim. Hiện tại vẫn chưa có phản hồi chính thức từ đội ngũ sản xuất của anime Yo Boy Kongming.

Anime Ya Boy Kongming bị người hâm mộ Trung Quốc chỉ trích vì có cảnh khiến người xem khó chịu - Ảnh 3.

Người hâm mộ anime ở Trung Quốc nghi ngờ xưởng sản xuất anime Yo Boy Kongming đang “giở trò” với người hâm mộ nước đó

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Nhật Bản cho rằng đây không phải là một thông điệp “vui vẻ” nào đó đối với Trung Quốc, mà là ám chỉ một trường hợp ở Nhật Bản vào năm ngoái, nơi một công ty đã phải thu hồi 47.291 xe mới do vấn đề sản xuất.

Yo Boy Kongming được sản xuất bởi studio PA Works, và chúng tôi hy vọng họ sẽ đưa ra lời giải thích thỏa đáng cho những người hâm mộ anime tại Trung Quốc. Suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Bạn có nghĩ đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn!

https://gamek.vn/anime-ya-boy-kongming-bi-fan-trung-quoc-chi-trich-la-co-canh-phim-xuc-pham-nguoi-xem-20220501153814157.chn

nhân tiện


Xem thêm

Anime Ya Boy Kongming bị fan Trung Quốc chỉ trích là có cảnh phim “xúc phạm” người xem

Đó là những gì đã xảy ra trong Ya Boy Kongming tập 3 khi anime này bị các fan Trung Quốc chỉ trích vì một cảnh phim “chơi đểu” của nhà sản xuất.
mùa xuân 2022, Ya Boy Kongming – Khổng Minh Thích Tiệc Tùng đang chiếm trọn sự yêu thích của khán giả. Hài hước và dễ hiểu đó chính là những cảm nhận đầu tiên của khán giả về tác phẩm này.

Hình ảnh gây tranh cãi trong Ya Boy Kongming tập 3
, nữ nhân vật chính Eiki Tsukumi đứng trước một chiếc xe tải. Nhìn sơ qua, khung xe không có gì khả nghi, tuy nhiên nếu quan sát kỹ sẽ thấy biển số của chiếc xe tải là 47-291.
Người hâm mộ Trung Quốc cho rằng tổ hợp số 47-291 có cách phát âm tương tự như “Shina Nukui” trong tiếng Nhật, được dịch là “Tôi ghét Trung Quốc”. Hãy nhớ rằng trong Ya Boy Kongming, không có biển số nào được hiển thị trong phiên bản manga gốc. Vì vậy, hơi kỳ lạ khi phiên bản anime lại xuất hiện một biển số xe gây tranh cãi đến như vậy.

Trong manga gốc biển số xe lại không được đề cập đến
Vì lấy đề tài về Khổng Minh ở thời kỳ hiện đại, trông tấu hài và phá cách so với hình tượng nhân vật nổi tiếng trong lịch sử của Trung Quốc nên Ya Boy Kongming đã không có sẵn trên bất kỳ nền tảng nào ở Trung Quốc. Tuy nhiên nhiều fan anime tại đất nước này đã phản ứng khá dữ dội với hình ảnh được cho là “chơi đểu” của nhà sản xuất phim. Hiện tại, không có phản hồi chính thức nào từ ê kíp sản xuất của anime Yo Boy Kongming.

Các fan anime tại Trung Quốc nghi ngờ studio sản xuất anime Yo Boy Kongming “chơi đểu” fan tại đất nước này
Tuy nhiên nhiều người hâm mộ Nhật Bản cho rằng đây không phải là một loại thông điệp “chơi đểu” đó đối với Trung Quốc mà thay vào đó, nó đang đề cập đến một trường hợp xảy ra vào năm ngoái ở Nhật Bản, nơi một công ty đã phải thu hồi 47.291 chiếc xe mới toanh do có vấn đề về sản xuất.
Yo Boy Kongming do P.A. Works studio sản xuất và hy vọng họ sẽ đưa ra một số lời giải thích thỏa đáng cho các fan anime tại Trung Quốc. Suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Bạn có nghĩ rằng đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên?  Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của mình nhé!
https://gamek.vn/anime-ya-boy-kongming-bi-fan-trung-quoc-chi-trich-la-co-canh-phim-xuc-pham-nguoi-xem-20220501153814157.chn
Theo

#Anime #Boy #Kongming #bị #fan #Trung #Quốc #chỉ #trích #là #có #cảnh #phim #xúc #phạm #người #xem


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • #Anime #Boy #Kongming #bị #fan #Trung #Quốc #chỉ #trích #là #có #cảnh #phim #xúc #phạm #người #xem
Back to top button