Giải Trí

Anime Kengan Ashura công bố season 2!

Sau thành công của season 1, Netflix cuối cùng cũng đã bật đèn xanh cho anime Kengan Ashura season 2! Đây là những thông tin chi tiết:

Gần đây, trên twitter chính thức của anime Kengan Asura Đã có thông tin tiết lộ rằng mùa thứ hai của anime sẽ được sản xuất. Cũng như các mùa trước, mùa 2 của Kengan Ashura sẽ được phát sóng rộng rãi trên toàn thế giới thông qua Netflix.

Nếu không có thay đổi, phần 2 của Kengan Ashura sẽ tiếp tục biểu diễn tại Larx Entertainment với dàn nhân sự như sau:

  • Đạo diễn: Seiji Kishi
  • Kịch bản: Makoto Uez.
  • Thiết kế nhân vật: Morita Kazuaki.

Dàn diễn viên lồng tiếng của season 1 tiếp tục xuất hiện trong season 2 của Kengan Ashura.

Kengan Ashura là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ manga cùng tên do Yabako Sandrovich viết kịch bản và Daromeon vẽ. Manga bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2012 và kết thúc vào năm 2018 với tổng cộng 256 chương. Đến tháng 1 năm 2019, phần tiếp theo có tên Kengan Omega đã được phát hành.

Trong thế giới của Kengan Asura, các tập đoàn lớn cử ra một đấu sĩ đại diện để giao đấu với một thỏa thuận không thể nói ra. Người chiến thắng sẽ mang “phần thưởng” về cho công ty. Các công ty hoạt động theo cách này được gọi chung là Hiệp hội Kengan. Trong câu chuyện, để chọn ra chủ tịch Kengan Guild tiếp theo, các công ty thành viên sẽ cho các đấu sĩ của họ tham gia một giải đấu 1VS1 hoành tráng! Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng?

Anime Kengan Asura Ra mắt Phần 2!  2

Mùa đầu tiên của anime Kengan Ashura được phát sóng vào tháng 7 năm 2919 đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều vì anime có phong cách đồ họa 3D hơi khác so với các anime khác. Tuy nhiên, theo thời gian, hoạt hình Kengan Ashura vẫn được đông đảo khán giả yêu thích và có tiềm năng làm nhiều phần tiếp theo của anime.

Dựa trên thông tin hiện tại, phần 2 của Kengan Ashura sẽ chuyển thể phần còn lại của câu chuyện từ manga gốc. Nếu bộ phim này thành công, chúng ta sẽ có một loạt phim hoạt hình Kengan Omega trong một tương lai không xa. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ cập nhật thông tin mới trong thời gian sớm nhất, các bạn đừng quên chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: Đánh giá Tenkaichi: Một kiệt tác chiến đấu không thể bỏ qua!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.


Thông tin thêm

Anime Kengan Ashura công bố season 2!

Sau thành công của season 1, Netflix cuối cùng cũng đã bật đèn xanh cho anime Kengan Ashura season 2! Cac chi tiêt như sau:

Mới đây, trang Twitter chính thức của anime Kengan Ashura đã tiết lộ rằng mùa thứ hai của anime sẽ được thực hiện. Tương tự như mùa trước, Kengan Ashura season 2 sẽ được Netflix phát sóng rộng rãi trên toàn cầu.
Nếu không có gì thay đổi, Kengan Ashura season 2 sẽ tiếp tục được Larx Entertainment thực hiện với đội ngũ nhân sự gồm:

Đạo diễn: Seiji Kishi.
Biên kịch: Makoto Uezu.
Thiết kế nhân vật: Kazuaki Morita.

Dàn seiyuu của phần 1 cũng tiếp tục góp mặt trong Kengan Ashura season 2.
Kengan Ashura là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Yabako Sandrovich viết kịch bản và Daromeon vẽ minh họa. Manga bắt đầu xuất bản vào năm 2012, kết thúc năm 2018 với tổng cộng 256 chương. Đến tháng 1 năm 2019, phần tiếp theo mang tên Kengan Omega đã được phát hành.
Trong thế giới của Kengan Ashura, với những thỏa thuận không thể đạt được bằng lời nói, các công ty lớn sẽ chỉ định một đấu sĩ đại diện và để họ đấu tay đôi. Người chiến thắng sẽ mang “phần thưởng” về cho công ty. Các công ty hoạt động theo cách này được gọi chung là Hiệp hội Kengan. Trong câu chuyện, để chọn ra chủ tịch Kengan Guild tiếp theo, các công ty thành viên sẽ để các đấu sĩ của họ tham gia vào một giải đấu 1VS1 hoành tráng! Ai sẽ là người sống sót cuối cùng chiến thắng?

Anime Kengan Ashura mùa đầu tiên được phát sóng vào tháng 7 năm 2919 đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều vì anime có phong cách đồ họa 3D khá khác biệt so với các anime khác. Tuy nhiên, theo thời gian, anime Kengan Ashura vẫn được nhiều khán giả yêu thích và đủ tiềm năng để có thêm nhiều phần tiếp theo của anime.
Theo thông tin hiện tại, Kengan Ashura season 2 sẽ chuyển thể phần còn lại của câu chuyện của manga gốc. Nếu bộ phim này thành công, chắc chắn chúng ta sẽ có một bộ anime Kengan Omega trong một tương lai không xa. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ cập nhật thông tin mới trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!
Xem thêm: Đánh giá Tenkaichi: Tuyệt phẩm chiến đấu không thể bỏ qua!
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Anime #Kengan #Ashura #công #bố #season


Back to top button