Thủ Thuật

Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android

Việc đánh cắp dữ liệu và xâm phạm quyền riêng tư khi truy cập Internet không còn là điều xa lạ, vì vậy việc lướt web ẩn danh, ẩn IP là điều tốt nhất để ngăn chặn hacker lấy được địa chỉ IP của bạn. Hiện tại, ứng dụng Hide My IP ra đời giúp bạn bảo vệ sự riêng tư, bảo vệ thông tin trực tuyến bằng cách che IP, đổi địa chỉ IP sang địa chỉ khác, hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp tìm hiểu nhé. vn Tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết sau.

Sử dụng ứng dụng Hide IP address để ẩn địa chỉ IP của bạn mỗi khi lướt web, truy cập internet, giúp điện thoại android của bạn an toàn hơn trước các hacker, hacker tấn công để lấy cắp dữ liệu. dữ liệu và thông tin cá nhân. Hide My IP là một ứng dụng được phát triển bởi. Công cụ quyền riêng tư của tôi, Inc., một công ty có trụ sở tại San Diego, Hoa Kỳ. Đây là một trong những ứng dụng giải mã IP đáng tin cậy và được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi sự tiện lợi và hữu ích mà nó mang lại.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi truy cập internet với ứng dụng Hide My IP

1. Giới thiệu về Ẩn IP của tôi. ghi lại

Như đã nói ở trên, Hide My IP là ứng dụng giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư mỗi khi truy cập internet bằng cách thay đổi và ẩn địa chỉ IP trên điện thoại. Tính năng nổi bật của Hide My IP bao gồm:

+ Bảo vệ IP của bạn trên các điểm phát WiFi khác nhau. Ẩn danh IP truy cập Internet bằng cách ẩn nó và ngăn người khác theo dõi địa chỉ IP của bạn
+ Giúp bạn truy cập các trang web bị chặn ở quốc gia của bạn
+ Lựa chọn IP từ hơn 120 vị trí khác nhau
+ Miễn phí sử dụng, không có quảng cáo, không giới hạn thời gian, không giới hạn băng thông hoặc giới hạn tốc độ
+ Giao diện thân thiện với người dùng, ẩn IP nhanh chóng chỉ trong vài bước đơn giản
+ Hide My IP được tích hợp với công nghệ OpenVNP có thể mã hóa lưu lượng Internet một cách an toàn
+ Ẩn IP của tôi bằng UDP hoặc TCP
+ Không yêu cầu thiết bị điện thoại phải ROOT, Hide My IP tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh cập nhật

ẩn ip trên điện thoại ẩn ip cho android

2. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Hide My IP

Yêu cầu:

– Hệ điều hành Android: Phiên bản 4.1 trở lên.
– Dung lượng bộ nhớ trống trên điện thoại: 14 MB

Hướng dẫn cài đặt:

Để tải ứng dụng Hide My IP cho điện thoại Android trên trình duyệt web đang sử dụng, bạn truy cập vào địa chỉ bên dưới. CÁI NÀY hoặc CÁI NÀY.

Trên giao diện chính của trang web, bạn bấm vào đó. biểu tượng mũi tên . Sau đó trang web sẽ chuyển bạn đến cửa hàng CH Play bằng ứng dụng Hide My IP. bạn trầm Bối cảnh để tải xuống và in Mở Sau khi tải và cài đặt thành công.

ẩn ip của tôi trên điện thoại

Lần cuối cùng khi truy cập ứng dụng này, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập vào danh bạ đã xem. tiếp tục nhấp Hãy để chấp nhận.

ẩn ip của tôi trên điện thoại

Bạn có thể chọn vị trí IP của các quốc gia. nơi có sẵn Để tiếp tục ẩn IP trên điện thoại của bạn Nếu bạn muốn ẩn IP ngẫu nhiên ở các quốc gia trên, hãy nhấp vào Sự liên quan -> Chờ ứng dụng Hide My IP kết nối.

ẩn ứng dụng ip của tôi cho android

Sau đó xuất hiện thông báo với nội dung: Hide My IP muốn thiết lập kết nối VNPT cho phép ứng dụng giám sát lưu lượng mạng. bạn bấm vào VÂNG chấp nhận. Sau khi hoàn thành cài đặt. Địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn và chuyển sang các địa chỉ ở các quốc gia khác.

ẩn ứng dụng ip của tôi

Bạn có thể ẩn địa chỉ IP ở nhiều quốc gia hơn bằng cách sử dụng vị trí nổi bật . Tuy nhiên, bạn phải trả phí để có thể sử dụng nó trong phần này.

Cụ thể, chi phí ở phiên bản cao cấp này là:

+ $ 3,95 / 1 tháng.
+ $ 8,75 / 3 tháng.
+ 34,95 $ / 12 tháng và đặc biệt cho phép bạn sử dụng thêm 7 thiết bị.

Nếu không cần nữa, bạn có thể được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Các lợi ích của phiên bản cao cấp bao gồm:

+ Không có quảng cáo trong khi sử dụng.
+ Kết nối địa chỉ IP nhanh hơn.
+ Hoạt động ổn định trên mọi thiết bị.
+ Hỗ trợ các địa điểm, địa điểm trên khắp thế giới.
+ Được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình sử dụng 24/7.

Nhận xét của biên tập viên:

Duyệt web riêng tư, thường sử dụng phần mềm private IP sẽ khiến tốc độ kết nối của bạn khá chậm mặc dù hầu như không có internet trên nhiều kết nối, đã được khắc phục bằng Hide My IP cho Android. hoàn toàn. Đây thực sự là một tin vui đối với những người dùng thường xuyên truy cập vào các trang web bị chặn từ Việt Nam, đặc biệt là đối với những game thủ chơi với IP khu vực hạn chế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-ip-tren-dien-thoai-sieu-don-gian-voi-hide-my-ip-cho-android-54989n.aspx
Như vậy là bài viết trên Thư Viện Hỏi Đáp đã cùng bạn làm quen với Hide My IP, một ứng dụng hỗ trợ ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản giúp bạn luôn giữ liên lạc. đánh cắp thông tin và dữ liệu cá nhân. Bạn đánh giá phần mềm này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này.


Xem thêm

Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android

Việc đánh cắp dữ liệu và xâm phạm quyền riêng tư khi truy cập Internet hiện nay đã không còn quá xa lạ nên việc lướt web ẩn danh, ẩn IP để tránh bị hacker lấy được địa chỉ IP của bạn là điều tốt nhất. Đúng lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đời giúp bạn bảo vệ sự riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che IP, đổi địa chỉ IP bằng địa chỉ khác, hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp tìm hiểu nhé. vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết dưới đây.
Sử dụng ứng dụng Hide My IP để ẩn địa chỉ IP của bạn mỗi khi lướt web, truy cập Internet, từ đó giúp điện thoại Android của bạn an toàn hơn trước các hacker, hacker tấn công để đánh cắp dữ liệu. dữ liệu, thông tin cá nhân. Hide My IP là một ứng dụng được phát triển bởi Công cụ quyền riêng tư của tôi, Inc, một công ty có trụ sở tại San Diego, Hoa Kỳ. Đây là một trong những ứng dụng ẩn IP được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay bởi sự tiện lợi và hữu ích mà nó mang lại.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi truy cập Internet với ứng dụng Hide My IP
1. Giới thiệu về Ẩn IP của tôi. Ứng dụng
Như đã nói ở trên, Hide My IP là ứng dụng giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của mình mỗi khi truy cập Internet bằng cách thay đổi và ẩn địa chỉ IP trên điện thoại. Các tính năng nổi bật của Hide My IP bao gồm:
+ Bảo vệ IP của bạn tại các điểm phát WiFi khác nhau. Ẩn danh và ngăn người khác theo dõi địa chỉ IP của bạn bằng cách ẩn IP đang truy cập Internet+ Giúp bạn truy cập các trang web bị chặn ở quốc gia của bạn+ Lựa chọn IP từ hơn 120 vị trí khác nhau+ Miễn phí sử dụng, không có quảng cáo, không giới hạn thời gian, giới hạn băng thông hoặc giới hạn tốc độ+ Giao diện thân thiện, ẩn IP nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản+ Hide My IP được tích hợp công nghệ OpenVNP có khả năng mã hóa lưu lượng Internet một cách an toàn+ Ẩn IP của tôi bằng giao thức UDP hoặc TCP+ Không yêu cầu thiết bị điện thoại phải ROOT, Hide My IP tương thích với hầu hết các dòng smartphone hiện nay

2. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Hide My IP
Yêu cầu:
– Hệ điều hành Android: Phiên bản 4.1 trở lên.– Dung lượng bộ nhớ trống trên điện thoại: 14 MB
Hướng dẫn cài đặt:
Trên trình duyệt web đang sử dụng, bạn truy cập vào địa chỉ sau để tải ứng dụng Hide My IP cho điện thoại Android ĐÂY hoặc ĐÂY.
Tại giao diện chính của trang web, bạn tiến hành click vào biểu tượng mũi tên . Sau đó trang web sẽ chuyển bạn đến cửa hàng CH Play bằng ứng dụng Hide My IP. Bạn nhấn Cài đặt để tải xuống và nhấn Mở sau khi tải xuống và cài đặt thành công.

Lần cuối cùng truy cập ứng dụng này, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập danh bạ hiển thị. Tiến hành nhấp vào Cho phép đồng ý.

Bạn có thể chọn vị trí IP của các quốc gia trong Nơi miễn phí để tiến hành ẩn IP trên điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn ẩn IP ngẫu nhiên ở các quốc gia trên, hãy nhấp vào Liên kết -> Chờ ứng dụng Hide My IP kết nối.

Sau đó xuất hiện thông báo với nội dung: Hide My IP muốn thiết lập kết nối VNPT cho phép ứng dụng giám sát lưu lượng mạng. Bạn bấm vào VÂNG đồng ý. Sau khi hoàn thành cài đặt. Địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn và chuyển sang các địa chỉ ở các quốc gia khác.

Bạn có thể ẩn địa chỉ IP ở nhiều quốc gia hơn bằng cách sử dụng Vị trí cao cấp . Tuy nhiên, ở phần này bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được.
Cụ thể, mức phí trong phiên bản cao cấp này sẽ là:
+ 3,95 $ / 1 tháng.+ 8,75 $ / 3 tháng.+ 34,95 $ / 12 tháng và đặc biệt cho phép sử dụng thêm 7 thiết bị.
Bạn có thể được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày sau khi nâng cấp lên phiên bản cao cấp nếu bạn không cần nữa.
Ưu điểm của phiên bản cao cấp bao gồm:
+ Không có quảng cáo khi sử dụng.+ Kết nối địa chỉ IP nhanh hơn.+ Hoạt động ổn định trên mọi thiết bị.+ Hỗ trợ các địa điểm, địa điểm trên khắp thế giới.+ Được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình sử dụng 24/7.
Nhận xét của biên tập viên:
Thông thường, việc sử dụng các phần mềm ẩn IP, duyệt web ẩn danh sẽ khiến tốc độ đường truyền của bạn khá thấp, thậm chí có nhiều kết nối gần như không có internet, với Hide My IP cho Android đã được khắc phục. hoàn toàn. Đây thực sự là một tin vui đối với những người dùng thường xuyên truy cập vào các trang web bị chặn từ Việt Nam, đặc biệt là đối với những game thủ chơi game bị giới hạn IP khu vực.
https://thuthuat.taimienphi.vn/an-ip-tren-dien-thoai-sieu-don-gian-voi-hide-my-ip-cho-android-54989n.aspx Như vậy bài viết trên Thư Viện Hỏi Đáp đã cùng các bạn đi tìm hiểu về Hide My IP, một ứng dụng hỗ trợ ẩn, giấu IP trên điện thoại siêu đơn giản giúp bạn không bị đụng hàng. đánh cắp thông tin và dữ liệu cá nhân. Bạn đánh giá phần mềm này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này.

#Ẩn #trên #điện #thoại #siêu #đơn #giản #với #Hide #cho #Android


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • #Ẩn #trên #điện #thoại #siêu #đơn #giản #với #Hide #cho #Android
Back to top button