Game Online

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này

Để tiếp nối thành công của series phim truyền hình này, All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, với kỳ vọng sẽ ra mắt vào năm 2022.

Tất cả chúng ta đã chết Netflix ngày càng trở thành một series nổi tiếng đối với số đông, và để mở rộng tầm tác động của siêu phẩm này, nhà tăng trưởng IKINA Games đã thông báo rằng tác phẩm sẽ được chuyển thể thành một game phiêu lưu dành cho số đông. Di động đa nền tảng bao gồm cả PC.

Theo dự đoán của nhiều người chơi, All of Us Are Dead vẫn là một tựa game mang hơi hướng xoá sổ thây ma và sống động như nguyên tác. Nhiều người cho rằng thành phầm được lấy cảm hứng từ những concept gameplay tương tự như Left 4 Dead hay Zoz: Final Hour.

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, ra mắt vào năm 2022

Trong dự án này, IKINA tăng trưởng game dựa trên phiên bản truyện tranh gốc, đồng thời upgrade đồ họa lên 3D để mang nhiều màu sắc Hàn Quốc hơn. Thêm vào đó, đơn vị này bám sát vào tạo hình nhân vật, tính cách để gần với nguồn nhất có thể.

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, ra mắt vào năm 2022 3

Theo IKINA Games, phiên bản All of Us Are Dead này sẽ xuất hiện trên nền tảng PC vào những tháng cuối năm 2022 và sẽ được chuyển sang hệ máy console hoặc thiết bị di động trong những ngày đầu năm 2023. Thông tin về Tất cả các người chơi của Dead Game Edition sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp thông báo trong thời kì sớm nhất, mời các bạn đón đọc.

.


Thông tin thêm

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này

[rule_3_plain]

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game nhằm tiếp nối thành công của series phim truyền hình này, hứa hứa sẽ phát hành ngay trong năm 2022

All of Us Are Dead vẫn đang là một series được số đông quan tâm rất mực trên Netflix và nhằm mở rộng tầm tác động của siêu phẩm này thì nhà tăng trưởng IKINA Games đã thông báo với số đông rằng sẽ chuyển thể tác phẩm này thành một tựa game phiêu lưu đa nền tảng, bao gồm cả PC lẫn mobile.

Theo như dự đoán của nhiều người chơi thì tựa game All of Us Are Dead vẫn sẽ là một trò chơi mang thiên hướng xoá sổ zombie và sống sót giống như nguyên tá. Thậm chí nhiều người còn cho rằng thành phầm này cũng sẽ được lấy ý tưởng gameplay tương tự như Left 4 Dead hay Zoz: Final Hour.

Trong dự án này thì có vẻ phía IKINA sẽ tăng trưởng trò chơi dựa trên phiên bản truyện tranh gốc, đồng thời upgrade nền đồ họa lên 3D để mang đập màu sắc của Hàn Quốc hơn. Ngoài ra thì đơn vị này cũng sẽ bám sát với tạo hình nhân vật, tính cách để cho giống với nguyên tác nhất có thể.

Như phía IKINA Games cho biết thì phiên bản game của All of Us Are Dead này sẽ xuất hiện trên nền tảng PC ngay trong những tháng cuối năm 2022 và sẽ dần được chuyển sang những thiết bị console hay mobile trong những ngày đầu năm 2023. Những thông tin về All of Us Are Dead phiên bản game chuyển thể sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp thông tin tới người chơi một cách nhanh chóng nhất, hãy đón đọc nhé.

Share

[rule_2_plain]

#Dead #sẽ #được #chuyển #thể #thành #game #sẽ #mắt #ngay #trong #năm #này


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/all-of-us-are-dead-se-duoc-chuyen-the-thanh-game-se-ra-mat-ngay-trong-nam-2022-nay.html
Back to top button