Phim

Ái Tình Dụ Hoặc Vietsub – Ratee Luang Thuyết Minh Phim Thái Lan 2022

Ái Tình Dụ Hoặc Vietsub – Ratee Luang Thuyết Minh Phim Thái Lan 2022là bộ phim truyền hình tâm lý, lãng mạn Thái Lan sản xuất năm 2022 do Dolkamol Sattatip viết kịch bản và Anuwat Thanomrod làm đạo diễn. Diễn viên Puen Khanin Chobpradit trong vai “Boy” Phitai, Chippy Sirin Preediyanon trong vai Pla Chadathan, Deaw Suriyon Aroonwattanakul trong vai Sahathep, Stephanie Lerce trong vai Pinnapha, Kat Trinnaya Morson trong vai Kamonthip, Noon Daran Thitakawin trong vai Maenmas và một số diễn viên khác đã xuất hiện. Hãy tham khảo với thuvienhoidap nhé !

Ái Tình Dụ Hoặc Vietsub – Ratee Luang Thuyết Minh Phim Thái Lan 2022
Ái Tình Dụ Hoặc Vietsub – Ratee Luang Thuyết Minh Phim Thái Lan 2022

Xem Phim Ái Tình Dụ Hoặc Vietsub – Ratee Luang Thuyết Minh Phim Thái Lan 2022

Ái Tình Dụ Hoặc Vietsub - Ratee Luang Thuyết Minh Phim Thái Lan 2022 Xem phim Ái Tình Dụ Hoặc Vietsub – Ratee Luang Thuyết Minh Phim Thái Lan 2022
Trạng thái : Trọn Bộ
Tập Hiện Tại : Tập 1
Năm xuất bản : 2022
Thể loại : Hài hước, Hành động, Tâm lý, Tình cảm
Quốc gia : Nhật Bản
Đạo diễn : N/A
Diễn viên :  N/A
Xem Phim Bình chọn : 9 (154020 lượt) Tròn House | Vạch trần những "đánh giá 5 sao" giả mạo trên Amazon
SV1 Fix Lag SV2 VIP

Nội dung phim Ái Tình Dụ Hoặc – Ratee Luang Phim Thái Lan 2022

Nội dung phim Ái Tình Dụ Hoặc – Ratee Luang Phim Thái Lan 2022 : Câu chuyện về tình yêu, thù hận và sự lừa dối gây ra bởi cái chết đột ngột của Trung tướng Pipop Pisanukan khiến người con trai duy nhất của ông, Pitai, quyết định tìm ra thủ phạm đã giết cha mình.

Nội dung phim Ái Tình Dụ Hoặc - Ratee Luang Phim Thái Lan 2022
Nội dung phim Ái Tình Dụ Hoặc – Ratee Luang Phim Thái Lan 2022

Pitai tin rằng kẻ giết người là vợ cũ của anh ta, Kamontip. Phithai trút hết cơn thịnh nộ lên Chadatharn, em gái Kamonthip và cũng là người tình bí mật lâu năm. Không ai trong số họ biết rằng đây là một trò đùa để buộc Cupid và Chattan lại với nhau. Trên con đường yêu và hận, Pinafa, con gái ân nhân của Pithai cũng bị cuốn vào vòng xoáy bất ngờ và tàn khốc này.

Video Ái Tình Dụ Hoặc Vietsub

Back to top button