Game Offline

AfterHours – Game kinh dị tâm lý với bối cảnh bệnh viện mở tải hoàn toàn miễn phí

Aftermath đưa người chơi tới với trải nghiệm đáng sợ trong một bệnh viện bỏ trống với hàng loạt sinh vật giả dạng của các lang y bí hiểm.

Sau nhiều giờ Với bối cảnh bệnh viện bỏ trống, giống như Super Product Outlast, nó được gọi là game tâm lý kinh dị hoàn toàn miễn phí trên PC. Trong trò chơi này, người chơi nỗ lực sống sót để chống lại những sinh vật bí hiểm và khám phá góc khuất của bệnh viện ma ám này.

Bệnh viện trong After Hours có một số phòng cũng như hàng chục món đồ nội thất không giống nhau và các vật phẩm giúp người chơi thoát khỏi ko gian. Trong quá trình tìm kiếm những vật phẩm cần thiết, người chơi phải đối đầu với những sinh vật bí hiểm, có khả năng ẩn núp xung quanh và ko được lao vào tấn công những sinh vật đó.

AfterHours - một trò chơi tâm lý kinh dị lấy bối cảnh bệnh viện mở, tải xuống hoàn toàn miễn phí

Tất cả những gì người chơi phải làm là vận chuyển chậm rãi, tránh những con quái vật bí hiểm hết mức có thể để đảm kiểm soát an ninh toàn cho bản thân. AfterHours là một trò chơi có chứa hình ảnh bạo lực và ko thích hợp với trẻ em hoặc những người có thần kinh yếu.

Hiện AfterHours đang mở cửa tải miễn phí trên Steam và độc giả quan tâm tới Thư Viện Hỏi Đáp có thể truy cập tại đây Nó là Để tiếp tục tải game một cách nhanh chóng.

.


Thông tin thêm

AfterHours – Game kinh dị tâm lý với bối cảnh bệnh viện mở tải hoàn toàn miễn phí

[rule_3_plain]

AfterHours sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì đáng sợ trong một bệnh viện bị bỏ trống cùng hàng loạt những sinh vật đội lốt lang y bí hiểm

AfterHours được biết tới là một tựa game kinh dị tâm lý hoàn toàn miễn phí trên PC với bối cảnh là một bệnh viện bỏ trống tương tự như siêu phẩm Outlast. Trong trò chơi này thì người chơi sẽ nỗ lực sống sót trước những sinh vật bí hiểm cũng như là khám phá góc khuất của bệnh viện ma ám này.

Bệnh viện trong AfterHours có rất nhiều phòng, kèm theo đó là hàng tá những món đồ nội thất nhiều chủng loại và chúng cũng chính là thứ để tạo điều kiện cho người chơi có thể trốn thoát khỏi nơi đây. Trong quá trình tìm kiếm những món đồ vật cần thiết thì người chơi sẽ phải đối đầu với những sinh vật bí hiểm, hãy sử dụng môi trường xung quanh để có thể ấn nấp và ko nên liều lĩnh lao vào tấn công những sinh vật đó.

Những thứ nhưng mà người chơi cần làm đó là vận chuyển thật nhẹ nhõm, tránh những con quái vật bí hiểm càng xa càng tốt nhằm đảm vảo an toàn cho tính mệnh của bản thân. AfterHours là một trò chơi chứa những hình ảnh đậm chất bạo lực và ko thích hợp với trẻ em hay những người có thần kinh yếu.
Hiện tại AfterHours đang được mở tải miễn phí trên Steam và độc giả của Thư Viện Hỏi Đáp quan tâm có thể truy cập tại ĐÂY để thực hiện tải game nhanh chóng.

Share

[rule_2_plain]

#AfterHours #Game #kinh #dị #tâm #lý #với #bối #cảnh #bệnh #viện #mở #tải #hoàn #toàn #miễn #phí


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/afterhours-game-kinh-di-tam-ly-voi-boi-canh-benh-vien-mo-tai-hoan-toan-mien-phi.html
Back to top button