Giáo Dục

Đề cương ôn tập giữa HK2 môn Công nghệ 6 KNTT năm 2021-2022

Há »c 247 Đặt giá»> iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii ‘± m Giúp con c. Mẹ »Tôi cũng muốn tham gia!

1. Kinh nghiệm »

1.1.Tin tốt

――――

-Trong trang phá vỡ £ n »Thắng cược»

1.2.Tháng »i trang

-Sassy »™ Đóng» ‘Kiểu »i-page

1.3. Gỡ miếng vá »’á» “iá» ‡ n trong gia đình’ י¬ nh

-Trong gia đình Ä ‘י¬ nh

-Lá »± achá» nv י sa »da» ngÄ’á »“ Gia đình Ä’dgsvr ¬nh và sử dụng Ä’iá »‡ n.

1.4. n’iá »‡ n

– ” ” ”

-Lá »± achá» nv י sa »da» ngÄ’á »“ Gia đình Ä’dgsvr ¬nh và sử dụng Ä’iá »‡ n.

2. Luyá »‡ nta pºp

1.. Các bạn cho mình hỏi máy này có phải nhà sách tốt ko?

A. 1 B. 2

C. 3 D. 4

Cửu 2.. Xin vui lòng cho tôi biết sự khác lạ giữa các máy.

A. 1 B. 2

C. 3 D. 4

3 hiện nay.. Làm thế nào để làm một nhà sách hợp pháp?

A. Giá º ・ t ° á »› t

B. Giá là

C. Giá là

D. Phcửa ải

Bốn.. Bạn có thể tìm thấy một lối thoát khỏi một nhà hàng hợp pháp?

A. Giá º ・ t ° á »› t

B. Giá là

C. Giá là

D. Phcửa ải

CỬU 5.. Quá trình phá vỡ một trang và phá vỡ nó là gì?

A. 2 B. 3

C. 4 D. 1

Văn hóa 6.. ??

A. Thảo luận B. Đặt giá »¯

C. Chức năng D. Chức năng sách

Hiện tại 7..Thảo luận

A. Đúng B. Đúng

C. Gicửa ải thể D. Gicửa ải thể

Văn hóa 8.. ??

A. Xóa

B. Câu cá

C. Bình xịt nÆ ° á »› c

D. 3 bảng Anh. doanh thu

CUU 9.. H י £ yfor, sá »± thay vì Ä’á» • ifish »§ath» ipage bởi yế udozen »’oo sau lúc Ä’dgsvr ¢ y?

A. Vân Hoa, x י £ ha »™ i

B. Kinh tế học

C. Trong bộ

D. 3 bảng Anh. doanh thu

Mười.. Sá »± thay’á» • ifish »§athá» ipageÄ’Æ ° á »£ cth» ƒhiá »‡ Thông qua:

A. Loại »ƒuse

B. Chatria »‡ u

C. UBC

D. Cách sử dụng, tùy chọn và mẫu

11 11.. Style, Show Style »imonooooouooooooooooa, a, a ,,,,, hay các trang khác» ng cong, Ä’Æ ° á »nguá» ‘nlÆ ° á »£ n?

A. Phong cách cá »• ‘iá» ƒn

B. Phong cách »‡ Thể thao

C. Phong cách ko gian

D. phong cách

Chương 12. Cho biet phong cach thoi trang cua minh, phong cach thoi trang, phong cach thoi trang, phong cach thoi trang, phong cach thoi trang, noi bat. Kiểm tra, lá »‹ sách »±?

A. Phong cách cá »• ‘iá» ƒn

B. Phong cách »‡ Thể thao

C. Phong cách ko gian

D. phong cách

13.. :

AA.

B.

MỘT.

D.

14.. Bạn có thể nói Ä’á »” trong gia đình bằng cách sử dụng Ä’iá »‡ n

A. 1 B. 2

C. 3 D. 4

15.. MỘT:

A. iá »‡ n regsvr ¡ pÄ’á »‹ má »© c

B. C´nsutÄ’á »‹ má »© c

C.

D.

CU 16.. Änpatch »‹ Ä’iá »‡ nregsvr. npÄ’á »‹ h má »© cca» §aÄ’á »” dungÄ’iá »‡ nlregsvr:

A.V י´ nB.Oregsvr ¡ t

C. Amps D.Caº £ 3’regsvr ¡ doanh thu

17 17.. Ở trang thứ sáu của trò chơi, những đứa trẻ đang ‘י¨ £ há. »Ng? Bạn có thể khắc phục sự cố.

A. 4 B. 3

C. 2 D. 1

CUU 18..Bạn có thể cho tôi biết, loại trừ nó bằng Ä’Sgsvr ¨n Led, oÄ’Æ ° á »£ ” ” ” ” •

A. nb0056ºpB. nforeheadº§

C. 3 bảng Anh. pregsvr ¡ ko ko

P phụ nữ

1 chuông

2 chuông

3 -C

4-Dễ dàng

5 tuổi

6 chuông

7-A

8-Dễ dàng

9-dễ dàng

10-dễ dàng

11-Dễ dàng

12 -A

13 -C

14-Chuông

15 -C

16 -A

17 -A

18 -A

‘0056 ¢ nn nnnn 6 Thuế TNDN 2021-2022. ..

Mong các bạn sinh viên tư vấn giúp. Học trò “gần như” và “vui vẻ” trong lớp.

â € ‹Tôi chắc rằng bạn đang hạnh phúc» ko!

..


Thông tin thêm

Đề cương ôn tập giữa HK2 môn Công nghệ 6 KNTT năm 2021-2022

[rule_3_plain]

HỌC247 xin giới thiệu đến các em học sinh lớp 6 nội dung tài liệu Đề cương ôn tập giữa HK2 môn Công nghệ 6 KNTT năm 2021-2022 bao gồm kiến thức cần nhớ và các câu hỏi trắc nghiệm có đáp án nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học. Mời các em cùng tham khảo!

1. Kiến thức cần nhớ

1.1. Sử dụng và bảo quản trang phục

– PhÆ°Æ¡ng pháp bảo quản trang phục

– Biết cách bảo quản trang phục của bản thân

1.2. Thời trang

– Một số phong cách thời trang

1.3. Khái quát về đồ dùng điện trong gia đình

– Thông số kỹ thuật của đồ dùng điện trong gia đình

– Lá»±a chọn và sá»­ dụng đồ dùng điện trong gia đình

1.4. Đèn điện

– Một số loại đèn thông dụng

– Lá»±a chọn và sá»­ dụng đồ dùng điện trong gia đình

2. Luyện tập

Câu 1. Em hãy cho biết, có mấy cách để làm sạch quần áo?

A. 1                                B. 2

C. 3                                D. 4

Câu 2. Em hãy cho biết có mấy cách làm khô quần áo?

A. 1                                B. 2

C. 3                                D. 4

Câu 3. Hãy chỉ ra phương pháp làm sạch quần áo?

A. Giặt ướt                                                            

B. Giặt khô

C. Giặt ướt và giặt khô                                          

D. Phơi

Câu 4. Hãy chỉ ra phương pháp làm khô quần áo?

A. Giặt ướt                                                            

B. Giặt khô

C. Giặt ướt và giặt khô                                          

D. Phơi

Câu 5. Em hãy cho biết quá trình bảo quản trang phục gồm mấy bước?

A. 2                                B. 3

C. 4                                D. 1

Câu 6. Hãy cho biết, đâu là giai đoạn cuối của bảo quản trang phục?

A. Làm phẳng                B. Cất giữ

C. Làm khô                    D. Làm sạch

Câu 7. Làm khô quần áo bằng máy tức là:

A. Sấy                             B. PhÆ¡i

C. PhÆ¡i và sấy                D. PhÆ¡i hoặc sấy

Câu 8. Để là quần áo, chúng ta cần chuẩn bị dụng cụ nào sau đây?

A. Bàn là                        

B. Cần là

C. Bình phun nước          

D. Cả 3 đáp án trên

Câu 9. Hãy cho biết, sự thay đổi của thời trang do yếu tố nào sau đây?

A. Văn hóa, xã hội                                                

B. Kinh tế

C. Sá»± phát triển trong khoa học, công nghệ            

D. Cả 3 đáp án trên

Câu 10. Sự thay đổi của thời trang được thể hiện qua:

A. Kiểu dáng                  

B. Chất liệu

C. Màu sắc                     

D. Kiểu dáng, chất liệu và màu sắc

Câu 11. Hãy cho biết, phong cách thời trang nào thể hiện sự nhẹ nhàng, mềm mại thông qua các đường cong, đường uốn lượn?

A. Phong cách cổ điển                                           

B. Phong cách thể thao

C. Phong cách dân gian                                         

D. Phong cách lãng mạn

Câu 12. Hãy cho biết, phong cách thời trang nào thể hiện cách mặc trang phục có hình thức giản dị, nghiêm túc, lịch sá»±?

A. Phong cách cổ điển                                           

B. Phong cách thể thao

C. Phong cách dân gian                                         

D. Phong cách lãng mạn

Câu 13. Thông số kĩ thuật của đồ dùng điện là:

A. Đại lượng điện định mức chung

B. Đại lượng điện định mức riêng

C. Đại lượng điện định mức chung và riêng

D. Đại lượng điện định mức chung hoặc riêng

Câu 14. Em hãy cho biết đồ dùng điện trong gia đình có mấy đại lượng định mức?

A. 1                                B. 2

C. 3                                D. 4

Câu 15. Đại lượng điện định mức chung của đồ dùng điện có:

A. Điện áp định mức                                    

B. Công suất định mức

C. Điện áp và công suất định mức                

D. Điện áp hoặc công suất định mức

Câu 16. Đơn vị điện áp định mức của đồ dùng điện là:

A. Vôn                           B. Oát

C. Ampe                        D. Cả 3 đáp án trên

Câu 17. Trong chương trình Công nghệ lớp 6, các em đã học về mấy loại bóng đèn thông dụng?

A. 4                                B. 3

C. 2                                D. 1

Câu 18. Em hãy cho biết, loại bóng đèn Led nào được sử dụng phổ biến?

A. Đèn búp                    B. Đèn trần

C. Đèn ống                     D. Cả 3 đáp án trên

ĐÁP ÁN

1 -B

2 -B

3 -C

4 -D

5 – C

6 -B

7 -A

8 -D

9-D 

10- D

11 -D

12 -A

13 -C

14 -B

15 -C

16 -A

17 -A

18 -A

 

 

 

 

Trên đây là toàn bộ nội dung tài liệu Đề cÆ°Æ¡ng ôn tập giữa HK2 môn Công nghệ 6 KNTT năm 2021-2022. Để xem toàn bộ nội dung các em đăng nhập vào trang hoc247.net Ä‘ể tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh Ã´n tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

​Chúc các em học tập tốt !

Bộ 30 câu hỏi trắc nghiệm về Những chuyển biến trong đời sống kinh tế- xã hội môn Lịch sử 6

421

Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm về Xã hội nguyên thủy có đáp án môn Lịch sử 6

488

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập chương Tế bào thực vật Sinh học 6 có đáp án

1142

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập ChÆ°Æ¡ng 6 – Hoa và sinh sản hữu tính Sinh học 6 có đáp án

876

Câu hỏi ôn tập chÆ°Æ¡ng VIII Sinh 6 năm 2018-2019 – Trường THCS Trần HÆ°ng Đạo có đáp án

744

Vai trò của thá»±c vật đối với thiên nhiên – Sinh học 6

10563

[rule_2_plain]

#Äá #cÆÆng #Ãn #táºp #giáa #HK2 #mÃn #CÃng #nghá #KNTT #nÄm


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://hoc247.net/tu-lieu/de-cuong-on-tap-giua-hk2-mon-cong-nghe-6-kntt-nam-2021-2022-doc36822.html
Back to top button