Giáo Dục

Đề cương ôn tập giữa HK2 môn Công nghệ 6 CTST năm 2021-2022

¡ »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» » »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» »» ». CÅ © ngnh Ae °iola Luya »‡ ntaº pc A¡ ckiaº¿ nNov »© cÄ ‘י £ £ £ Bảng £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ £ 2022 năm. ‘Æ’ ‘,’ ‘, tôi rất vui. Tất cả các loại tiền trong danh sách »™ Ä’á» bao thi »” Mẹ của các số “tôi» «Cao cấp.

1. Kinh nghiệm »

1.1. Các loại máy khâu được sử dụng trong máy khâu

-Swallow »” tinh nghịch »” trả thù

– £ i

1.2. Trang đột »¥ c

-Các kiểu phá hủy không giống nhau » c

――――

-Để lại »± acha» n trang bị phá hủy » c

–Tin tốt

1.3.Tháng »i trang

-Danh sách lá »

-LÆ ° u »± ach» trang thứ n vào lúc lá

2. Luyá »‡ nta pºp

1.. Tài nguyên tự nhiên »Tài nguyên tự nhiên» Tài nguyên tự nhiên:

A.Sá »1 tỷ bảng Anh. Tre

C. Than Ä’regsvr ¡ D. Máu má »

Cửu 2.. Sửa đổi tài nguyên tự nhiên của nguồn “” tác giả “” “:

A. Bevel »± Bevel B.asia» ™ neckedt

C. Bevel »± Bevel và Bevel’á» ™ Bevel D. Than Ä ‘י¡

3 ngày nay.. Sự cố định xi lanh Ä’Æ ° á »Tạo một tá £ 1» «:

A. L´Fish »« uB.hình trụ

C. Sự thất vọng D. Sự thất vọng »

Phần 4. Sửa đổi tài nguyên tự nhiên của nguồn “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” ” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “”, “”, “”, “,”, “,” “,” “,” “,” Khi nào “

A. Vá nó ± mB. Patch £ ib י´ ng

C. Đan £ i Len D. Đan £ 3’regsvr ¡ pregsvr ¡ nover

Văn hóa 5. Biến đổi tài nguyên tự nhiên »“ nassign »’c’á»

A. May

C. May bằng len D. May bằng len

Văn hóa 6.. Ä י

MỘT.

C. Máy tạm thời D. Cần xóa

Hiện tại 7.. ??

A. 1 B. 2

C. 3 D. 4

Văn hóa 8.. MỘT?

Một quả táo

B. Khớp ngón tay và hông

C. Tu sửa

D. Dạ dày và đáy quần

CUU 9.. Trang hủy »?

A. Theo tháng tôi loại B. Theo cùng »ng

C. Theo lá »© atua» • iD. Theo giá »

Mười.. báo cáo sơ bộ”?

A. Theo tháng tôi loại B. Theo cùng »ng

C. Theo lá »© atua» • iD. Theo giá »

11 11.. Trang hủy »?

A. Theo tháng tôi loại B. Theo cùng »ng

C. Theo lá »© atua» • iD. Theo giá »

12.. Trang xoá sổ »Đánh bại» »

A. Theo tháng tôi loại B. Theo cùng »ng

C. Theo lá »© atua» • iD. Theo giá »

13.. Vui lòng đọc trang tiếp theo và cho chúng tôi biết ý bạn.

A. Giá t

C.Chá »‰ Hand Price d.cA³ tháng 11» ƒnăm

14.. Lá »± chuyện» n trang bị phá »cá» © foro:

A. Thuật ngữ »ƒ

B. Lá »© atau» • i

C. Mẹ và bố cùng tuổi

D. 3 bảng Anh. doanh thu

15.. Thay đổi trang, hủy trang và xóa nó mọi lúc.

A. iha »cB. tôi chi

C. Tôi rơi Ä’á »™ ng D.Äi lá»… ha »™ i

P phụ nữ

1-A

2 C

3-ĐƯỢC

4 chuông

5 -C

6 chuông

7 chuông

8 -C

9-A

Hơn 10

11 -C

12-dễ dàng

13-HẾT

14-dễ dàng

15-tiếng chuông

‘Regsvr nn n 6 CT ST năm 2021-2022. ..

Mong các bạn sinh viên tư vấn giúp. Học trò “gần như” và “vui vẻ” trong lớp.

â € ‹Tôi chắc rằng bạn đang hạnh phúc» ko!

..


Thông tin thêm

Đề cương ôn tập giữa HK2 môn Công nghệ 6 CTST năm 2021-2022

[rule_3_plain]

Để giúp các em có cái nhìn bao quát hÆ¡n về toàn bộ chÆ°Æ¡ng trình Công nghệ đã học cÅ©ng nhÆ° luyện tập các kiến thức đã học HỌC247 xin giới thiệu tới các em tài liệu Đề cÆ°Æ¡ng ôn tập giữa HK2 môn Công nghệ 6 CTST năm 2021-2022. Tài liệu được tổng hợp và biên soạn từ các trường THCS học theo chÆ°Æ¡ng trình mới Chân trời sáng tạo. Tất cả các câu hỏi trong bộ đề thi bao gồm các câu hỏi từ cÆ¡ bản và nâng cao sẽ giúp các em lớp 6 ôn tập thật tốt để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới.

1. Kiến thức cần nhớ

1.1. Các loại vải thường dùng trong may mặc

– Nguồn gốc các loại vải

– Đặc điểm các loại vải

1.2. Trang phục

– Các loại trang phục

– Ý nghÄ©a nhãn trên trang phục

– Lá»±a chọn trang phục

– Sá»­ dụng và bảo quản trang phục

1.3. Thời trang

– Biết các bước lá»±a chọn trang phục

– LÆ°u ý lúc lá»±a chọn thời trang

2. Luyện tập

Câu 1. Nguyên liệu sản xuất vải sợi thiên nhiên là:

A. Sợi tÆ¡ tằm                                                        B. Tre

C. Than đá                                                            D. Dầu mỏ

Câu 2. Vải sợi thiên nhiên có nguồn gốc từ:

A. Thá»±c vật                                                          B. Động vật

C. Thá»±c vật và động vật                                        D. Than đá

Câu 3. Vải lanh được tạo ra từ:

A. Lông cừu                                                          B. Cây lanh

C. Lông dê                                                            D. Lông vịt

Câu 4. Vải sợi thiên nhiên có nguồn gốc thá»±c vật là:

A. Vải tÆ¡ tằm                                                        B. Vải bông

C. Vải len                                                              D. Cả 3 đáp án trên

Câu 5. Vải sợi thiên nhiên có nguồn gốc động vật là:

A. Vải bông                                                          B. Vải lanh

C. Vải len                                                              D. Vải bông và vải len

Câu 6. Đâu không phải  Ä‘ặc điểm của vải sợi thiên nhiên?

A. Dễ bị nhàu                                                       B. Độ hút ẩm thấp

C. Mặc thoáng mát                                                D. PhÆ¡i lâu khô

Câu 7. Vải sợi hóa học được chia làm mấy loại?

A. 1                                                                      B. 2

C. 3                                                                      D. 4

Câu 8. Đâu không phải là vải sợi hóa học?

A. Vải sợi nhân tạo

B. Vải sợi tổng hợp

C. Vải sợi thiên nhiên

D. Vải sợi tổng hợp và vải sợi nhân tạo

Câu 9. Trang phục mùa hè thuộc loại trang phục nào?

A. Theo thời tiết                                                    B. Theo công dụng

C. Theo lứa tuổi                                                    D. Theo giới tính

Câu 10. Trang phục thể thao thuộc kiểu trang phục nào?

A. Theo thời tiết                                                    B. Theo công dụng

C. Theo lứa tuổi                                                    D. Theo giới tính

Câu 11. Trang phục trẻ em thuộc kiểu trang phục nào?

A. Theo thời tiết                                                    B. Theo công dụng

C. Theo lứa tuổi                                                    D. Theo giới tính

Câu 12. Trang phục nữ thuộc kiểu trang phục nào?

A. Theo thời tiết                                                    B. Theo công dụng

C. Theo lứa tuổi                                                    D. Theo giới tính

Câu 13. Trang phục có kí hiệu như sau cho biết điều gì?

A. Có thể giặt                                                        B. Không được giặt

C. Chỉ giặt bằng tay                                              D. Có thể sấy

Câu 14. Lựa chọn trang phục căn cứ vào:

A. Vóc dáng cơ thể

B. Lứa tuổi

C. Môi trường và tính chất công việc

D. Cả 3 đáp án trên

Câu 15. Sá»­ dụng trang phục có kiểu dáng thoải mái lúc:

A. Đi học                                                              B. Đi chÆ¡i

C. Đi lao động                                                      D. Đi lễ hội

ĐÁP ÁN

1 -A

2 -C

3 -B

4 -B

5 -C

6 -B

7 -B

8 -C

9-A

10- B

11 -C

12 -D

13 -B

14 -D

15 -B

 

 

 

 

 

 

Trên đây là toàn bộ nội dung tài liệu Đề cÆ°Æ¡ng ôn tập giữa HK2 môn Công nghệ 6 CTST năm 2021-2022. Để xem toàn bộ nội dung các em đăng nhập vào trang hoc247.net Ä‘ể tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh Ã´n tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

​Chúc các em học tập tốt !

Bộ 30 câu hỏi trắc nghiệm về Những chuyển biến trong đời sống kinh tế- xã hội môn Lịch sử 6

421

Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm về Xã hội nguyên thủy có đáp án môn Lịch sử 6

488

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập chương Tế bào thực vật Sinh học 6 có đáp án

1142

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập ChÆ°Æ¡ng 6 – Hoa và sinh sản hữu tính Sinh học 6 có đáp án

876

Câu hỏi ôn tập chÆ°Æ¡ng VIII Sinh 6 năm 2018-2019 – Trường THCS Trần HÆ°ng Đạo có đáp án

744

Vai trò của thá»±c vật đối với thiên nhiên – Sinh học 6

10561

[rule_2_plain]

#Äá #cÆÆng #Ãn #táºp #giáa #HK2 #mÃn #CÃng #nghá #CTST #nÄm


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://hoc247.net/tu-lieu/de-cuong-on-tap-giua-hk2-mon-cong-nghe-6-ctst-nam-2021-2022-doc36823.html
Back to top button