Văn Hóa

999+ Stt mệt mỏi hay nhất

Mỗi lúc mỏi mệt các bạn thường làm gì? Có thể bạn sẽ san sẻ sự mỏi mệt đó với bằng hữu, hay ngồi một mình ở quán café, xem tivi một mình, tự nấu bếp và thưởng thức chúng một mình,… Có rất nhiều các xả stress sự mỏi mệt không giống nhau. Mỗi cách sẽ làm bạn thư giãn theo một cách riêng lẻ. Hôm nay, KienThucVui.vn xin san sẻ tới các bạn 999+ Stt mỏi mệt hay nhất, mời các bạn theo dõi nhé.

Stt câu nói buồn chán mỏi mệt

1. Bí ơi, mỏi mệt quá, ko biết làm sao thì nên chết đi nhỉ… Tớ bi quan quá, tớ ko biết thoát ra như thế nào cả, tớ lại chẳng có người nào để nói chuyện. Tớ chỉ viết vì muốn có người biết tớ đang tương tự nhưng mà thôi. , chỉ cần có người biết tớ mệt…

2. Tự nhiên cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, người nào nói gì hỏi gì cũng thấy phiền phức, lười giao tiếp cũng lười phải giảng giải vì sao. Một tháng phải có ít nhất lần tương tự đấy.

3. Mỏi mệt lắm rồi, ko muốn suy nghĩ nữa. Cuộc đời làm méo gì có lựa chọn nhưng mà cứ bắt ép mình lựa chọn hoài. Cho nên thôi dẹp đi, méo liên quan tới người nào nữa.

4. Có những ngày như thế, mệt tới mức muốn vùi mình vào trong những lớp chăn rồi ngủ một giấc thật sâu, và ko cần tỉnh dậy nữa cũng được, để chẳng phải đắn đo chuyện đời của thế gian thêm một phút chốc nào.

5. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng người ta thường chỉ nghĩ tới từ “Chấp nhận” nhưng mà ít người nghĩ tới từ “Vượt qua”

6. Khi tâm trạng mỏi mệt, con người bị sức ép với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì yên lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

7. Ngày tôi quay lưng anh vẫn ko hiểu được lý do. Cho tới hiện thời chuyện người nào đúng người nào sai cũng đã ko còn quan trọng nữa. Những quyết tâm ngày đấy cũng ko còn cần anh phải hiểu ra…

Ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do

8. Có những lúc mỏi mệt muốn cầu cứu cả toàn cầu nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn mồm nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân ko hiểu cảm giác này.

9. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng người ta thường chỉ nghĩ tới từ “Chấp nhận” nhưng mà ít người nghĩ tới từ “Vượt qua”

10. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có thỉnh thoảng vết thương ko nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

11. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần thiết nỗi buồn để biết được thú vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự yên ắng, và mất mát để biết được trị giá của cái đang có.

12. Nhiều lúc mỏi mệt quá, chỉ cần có người nào đó cho mình dựa vào, rồi yên lặng ngắm nhìn toàn cầu là đủ… vậy nhưng mà chẳng có người nào.

13. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có người nào muốn đau, nhưng bạn biết đấy, ko thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa

14. Điều bất thần nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn tới từ những người ta tin tưởng nhất.

15. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng thỉnh thoảng đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

16. Cuộc sống vốn dĩ ko công bình, hãy tập quen dần với điều đó.

17. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

18. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những mến thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

19. Điều tồi tệ nhất ko phải là đơn độc nhưng mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

20. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi lúc, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những xúc cảm mờ nhạt.

21. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt nhắm mũi, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc toàn cầu xung quanh, và cũng mong đợi toàn cầu cũng đối với tôi y tương tự.

Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh

22. Mệt lắm rồi dẹp hết đi.

23. Trong cuộc sống, người nào cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục tiêu, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

24. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được ko a, E mỏi mệt lắm rồi …thực sự rất mỏi mệt.

25. Khi mỏi mệt, sức ép với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì yên lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

26. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mỏi mệt biết nhường nào.

27. Nếu mỏi mệt quá rồi thì hãy tạm ngơi nghỉ đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả tương tự.

28. Tôi ko buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ không thể tin bạn nữa

29. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

30. Sống khác lạ ko đơn giản là ngồi đó và gào lên ” tôi đặc trưng, tôi lập dị…” nhưng mà đó là sự chấp nhận từ bỏ nhiều thứ, rất nhiều thứ! đôi lúc độc thân, rất độc thân… Giấc mơ mỗi ngày tôi mơ có thể đớn đau và cô quạnh, nhưng trong đó: tôi thấy mình bước mãi trên CON ĐƯỜNG TÔI.

31. Cô gái mệt rồi, có thể lười biếng được ko. Cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay người nào đó ko. Cô gái mệt rồi, có người nào đó che bầu trời kia cho cô gái ko?

32. Mỏi mệt ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay hiện thời ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

33. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, ko nghĩ ngợi. Mà lại sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ ko đứng nhìn đâu…

34. Những ngày nhưng mà bản thân cũng ko biết vì sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên nhưng mà khóc. Không có kỳ vọng…ko có niềm tin…Nghĩ rằng có thể độc thân tới chết đi. Mung lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất kỳ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát.

Những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì

35. Mơ một giấc mơ rất thực,

Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói.

À, thế ra anh vẫn hạnh phúc như thế!

Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác!

36. Em ko thể đánh đổi cả tuổi xanh của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc người lẽ nào dễ dàng hơn sao??

37. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mỏi mệt biết nhường nào.

38. Nếu mỏi mệt quá rồi thì hãy tạm ngơi nghỉ đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả tương tự

39. Một mối quan hệ mập mờ bao giờ cũng khiến bạn trở lên mỏi mệt. Có lúc yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

40. Tôi ko buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ không thể tin bạn nữa

41. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

42. Có những lúc trong cuộc sống bạn ko biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

43. Khi vướng vào tình yêu còn mỏi mệt hơn độc thân như hiện nay : Không lo lắng, ko bất an, ko chia tay, ko lừa dối

44. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng ko vô định. Không người nào có thể hiểu được, ko người nào có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.

45. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên lúc tôi yên lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó nhưng mà chết đi hay ko.

46.  Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp người nào than vãn được. Hiện thời có buồn cũng không thể tìm người nào giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm tình với người nào!! Chán cũng chẳng biết than vãn với người nào!!

47. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng người ta thường chỉ nghĩ tới từ “Chấp nhận” nhưng mà ít người nghĩ tới từ “Vượt qua”.

Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ Chấp nhận mà ít người nghĩ đến từ Vượt qua

48.  Khi tâm trạng mỏi mệt, con người bị sức ép với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì yên lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

49. Mỏi mệt và bất lực. Chỉ muốn ngủ cho yên giấc. Ai cũng từng trải qua quãng thời kì cấp ba từng nghe đâu dài đằng đẵng thế ra cũng chỉ bằng cái chớp mắt. Tôi ko nghĩ khoảng thời kì này mỏi mệt tới tương tự, vui có buồn có,… Chỉ muốn yên giấc cho qua chuyện.

50. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để trông thấy người nào là người cần ta và kế bên ta

51. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mỏi mệt với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay ko.

52. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần thiết nỗi buồn để biết được thú vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự yên ắng, và mất mát để biết được trị giá của cái đang có.

53. Nhiều lúc mỏi mệt quá, chỉ cần có người nào đó cho mình dựa vào, rồi yên lặng ngắm nhìn toàn cầu là đủ… vậy nhưng mà chẳng có người nào.

54. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có người nào muốn đau, nhưng bạn biết đấy, ko thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

55. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi lúc, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những xúc cảm mờ nhạt.

56. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, ko nghĩ ngợi. Mà lại sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ ko đứng nhìn đâu…

57. Những ngày nhưng mà bản thân cũng ko biết vì sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên nhưng mà khóc. Không có kỳ vọng…ko có niềm tin…
Nghĩ rằng có thể độc thân tới chết đi. Mung lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất kỳ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát.

58. Khi cuộc sống quá mỏi mệt, quá tuyệt vọng, con người ta sẽ nghĩ tới việc muốn mất tích khỏi toàn cầu này.

59. Rốt cuộc rối rắm, khó khăn gì người nào cũng vượt qua được, người nào cũng có người kế bên sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.

60. Đúng thật cuộc sống này ko chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

61. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp người nào than vãn được. Hiện thời có buồn cũng không thể tìm người nào giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm tình với người nào!! Chán cũng chẳng biết than vãn với người nào!!

62. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng người ta thường chỉ nghĩ tới từ “Chấp nhận” nhưng mà ít người nghĩ tới từ “Vượt qua”.

63. Buồn nhất ko phải là… ko có người nào ở kế bên

Nhưng… buồn nhất….là lúc

Có người bước vào cuộc đời mình

Và…

Lại bước ra đi….

Buồn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh

64. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

65. Có những lúc mỏi mệt muốn cầu cứu cả toàn cầu nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn mồm nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân ko hiểu cảm giác này.

66. Mơ một giấc mơ rất thực,

Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói.

À, thế ra anh vẫn hạnh phúc như thế!

Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác !

67. Em ko thể đánh đổi cả tuổi xanh của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc người lẽ nào dễ dàng hơn sao??

Em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với

Stt tiếng anh về sự mỏi mệt trong cuộc sống

68. For pleasures past I do not grieve, nor perils gathering near; My greatest grief is that I leave nothing that claims a tear.

Tôi ko đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay nguy hiểm kề cận. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ

69. The busy have no time for tears.

Người bận rộn chẳng còn thời kì để khóc

70. Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it.

Những gương mặt tươi cười ko có tức là nỗi buồn ko tồn tại! Điều đó tức là họ có thiết chế ngự nó.

71. We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world.

Chúng ta ko bao giờ có thể học được sự dũng cảm và nhẫn nại nếu chỉ có thú vui trên thế gian này

72. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.

(Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả nghìn lý do để cười)

73. The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?

(Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?)

The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart

74. Drag your thoughts away from your troubles… by the ears, by the heels, or any other way you can manage it.

Hãy lôi ý tưởng rời khỏi những điều phiền muộn… bằng tai, bằng gót chân, hay bằng bất kỳ cách nào nhưng mà bạn làm được

75. Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory.

Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

76. May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays.

Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu kì vọng bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ

Cảm ơn các bạn đã dành thời kì theo dõi bài viết 999+ Stt mỏi mệt hay nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

.


Thông tin thêm

999+ Stt mỏi mệt hay nhất

[rule_3_plain]

Mỗi lúc mỏi mệt các bạn thường làm gì? Có thể bạn sẽ san sẻ sự mỏi mệt đó với bằng hữu, hay ngồi một mình ở quán café, xem tivi một mình, tự nấu bếp và thưởng thức chúng một mình,… Có rất nhiều các xả stress sự mỏi mệt không giống nhau. Mỗi cách sẽ làm bạn thư giãn theo một cách riêng lẻ. Hôm nay, KienThucVui.vn xin san sẻ tới các bạn 999+ Stt mỏi mệt hay nhất, mời các bạn theo dõi nhé. Stt câu nói buồn chán mỏi mệt 1. Bí ơi, mỏi mệt quá, ko biết làm sao thì nên chết đi nhỉ… Tớ bi quan quá, tớ ko biết thoát ra như thế nào cả, tớ lại chẳng có người nào để nói chuyện. Tớ chỉ viết vì muốn có người biết tớ đang tương tự nhưng mà thôi. , chỉ cần có người biết tớ mệt… 2. Tự nhiên cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, người nào nói gì hỏi gì cũng thấy phiền phức, lười giao tiếp cũng lười phải giảng giải vì sao. Một tháng phải có ít nhất lần tương tự đấy. 3. Mỏi mệt lắm rồi, ko muốn suy nghĩ nữa. Cuộc đời làm méo gì có lựa chọn nhưng mà cứ bắt ép mình lựa chọn hoài. Cho nên thôi dẹp đi, méo liên quan tới người nào nữa. 4. Có những ngày như thế, mệt tới mức muốn vùi mình vào trong những lớp chăn rồi ngủ một giấc thật sâu, và ko cần tỉnh dậy nữa cũng được, để chẳng phải đắn đo chuyện đời của thế gian thêm một phút chốc nào. 5. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng người ta thường chỉ nghĩ tới từ “Chấp nhận” nhưng mà ít người nghĩ tới từ “Vượt qua” 6. Khi tâm trạng mỏi mệt, con người bị sức ép với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì yên lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống 7. Ngày tôi quay lưng anh vẫn ko hiểu được lý do. Cho tới hiện thời chuyện người nào đúng người nào sai cũng đã ko còn quan trọng nữa. Những quyết tâm ngày đấy cũng ko còn cần anh phải hiểu ra… 8. Có những lúc mỏi mệt muốn cầu cứu cả toàn cầu nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn mồm nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân ko hiểu cảm giác này. 9. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng người ta thường chỉ nghĩ tới từ “Chấp nhận” nhưng mà ít người nghĩ tới từ “Vượt qua” 10. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có thỉnh thoảng vết thương ko nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất. 11. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần thiết nỗi buồn để biết được thú vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự yên ắng, và mất mát để biết được trị giá của cái đang có. 12. Nhiều lúc mỏi mệt quá, chỉ cần có người nào đó cho mình dựa vào, rồi yên lặng ngắm nhìn toàn cầu là đủ… vậy nhưng mà chẳng có người nào. 13. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có người nào muốn đau, nhưng bạn biết đấy, ko thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa. 14. Điều bất thần nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn tới từ những người ta tin tưởng nhất. 15. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng thỉnh thoảng đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau 16. Cuộc sống vốn dĩ ko công bình, hãy tập quen dần với điều đó. 17. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức. 18. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những mến thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được. 19. Điều tồi tệ nhất ko phải là đơn độc nhưng mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc. 20. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi lúc, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những xúc cảm mờ nhạt. 21. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt nhắm mũi, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc toàn cầu xung quanh, và cũng mong đợi toàn cầu cũng đối với tôi y tương tự. 22. Mệt lắm rồi dẹp hết đi. 23. Trong cuộc sống, người nào cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục tiêu, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn. 24. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được ko a, E mỏi mệt lắm rồi …thực sự rất mỏi mệt. 25. Khi mỏi mệt, sức ép với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì yên lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống. 26. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mỏi mệt biết nhường nào. 27. Nếu mỏi mệt quá rồi thì hãy tạm ngơi nghỉ đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả tương tự. 28. Tôi ko buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ không thể tin bạn nữa 29. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp 30. Sống khác lạ ko đơn giản là ngồi đó và gào lên ” tôi đặc trưng, tôi lập dị…” nhưng mà đó là sự chấp nhận từ bỏ nhiều thứ, rất nhiều thứ! đôi lúc độc thân, rất độc thân… Giấc mơ mỗi ngày tôi mơ có thể đớn đau và cô quạnh, nhưng trong đó: tôi thấy mình bước mãi trên CON ĐƯỜNG TÔI. 31. Cô gái mệt rồi, có thể lười biếng được ko. Cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay người nào đó ko. Cô gái mệt rồi, có người nào đó che bầu trời kia cho cô gái ko? 32. Mỏi mệt ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay hiện thời ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó. 33. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, ko nghĩ ngợi. Mà lại sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ ko đứng nhìn đâu… 34. Những ngày nhưng mà bản thân cũng ko biết vì sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên nhưng mà khóc. Không có kỳ vọng…ko có niềm tin…Nghĩ rằng có thể độc thân tới chết đi. Mung lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất kỳ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát. 35. Mơ một giấc mơ rất thực, Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói. À, thế ra anh vẫn hạnh phúc như thế! Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác! 36. Em ko thể đánh đổi cả tuổi xanh của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc người lẽ nào dễ dàng hơn sao?? 37. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mỏi mệt biết nhường nào. 38. Nếu mỏi mệt quá rồi thì hãy tạm ngơi nghỉ đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả tương tự 39. Một mối quan hệ mập mờ bao giờ cũng khiến bạn trở lên mỏi mệt. Có lúc yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau. 40. Tôi ko buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ không thể tin bạn nữa 41. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp. 42. Có những lúc trong cuộc sống bạn ko biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất. 43. Khi vướng vào tình yêu còn mỏi mệt hơn độc thân như hiện nay : Không lo lắng, ko bất an, ko chia tay, ko lừa dối 44. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng ko vô định. Không người nào có thể hiểu được, ko người nào có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu. 45. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên lúc tôi yên lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó nhưng mà chết đi hay ko. 46.  Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp người nào than vãn được. Hiện thời có buồn cũng không thể tìm người nào giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm tình với người nào!! Chán cũng chẳng biết than vãn với người nào!! 47. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng người ta thường chỉ nghĩ tới từ “Chấp nhận” nhưng mà ít người nghĩ tới từ “Vượt qua”. 48.  Khi tâm trạng mỏi mệt, con người bị sức ép với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì yên lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống. 49. Mỏi mệt và bất lực. Chỉ muốn ngủ cho yên giấc. Ai cũng từng trải qua quãng thời kì cấp ba từng nghe đâu dài đằng đẵng thế ra cũng chỉ bằng cái chớp mắt. Tôi ko nghĩ khoảng thời kì này mỏi mệt tới tương tự, vui có buồn có,… Chỉ muốn yên giấc cho qua chuyện. 50. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để trông thấy người nào là người cần ta và kế bên ta 51. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mỏi mệt với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay ko. 52. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần thiết nỗi buồn để biết được thú vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự yên ắng, và mất mát để biết được trị giá của cái đang có. 53. Nhiều lúc mỏi mệt quá, chỉ cần có người nào đó cho mình dựa vào, rồi yên lặng ngắm nhìn toàn cầu là đủ… vậy nhưng mà chẳng có người nào. 54. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có người nào muốn đau, nhưng bạn biết đấy, ko thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa. 55. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi lúc, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những xúc cảm mờ nhạt. 56. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, ko nghĩ ngợi. Mà lại sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ ko đứng nhìn đâu… 57. Những ngày nhưng mà bản thân cũng ko biết vì sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên nhưng mà khóc. Không có kỳ vọng…ko có niềm tin… Nghĩ rằng có thể độc thân tới chết đi. Mung lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất kỳ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát. 58. Khi cuộc sống quá mỏi mệt, quá tuyệt vọng, con người ta sẽ nghĩ tới việc muốn mất tích khỏi toàn cầu này. 59. Rốt cuộc rối rắm, khó khăn gì người nào cũng vượt qua được, người nào cũng có người kế bên sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua. 60. Đúng thật cuộc sống này ko chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám. 61. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp người nào than vãn được. Hiện thời có buồn cũng không thể tìm người nào giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm tình với người nào!! Chán cũng chẳng biết than vãn với người nào!! 62. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng người ta thường chỉ nghĩ tới từ “Chấp nhận” nhưng mà ít người nghĩ tới từ “Vượt qua”. 63. Buồn nhất ko phải là… ko có người nào ở kế bên Nhưng… buồn nhất….là lúc Có người bước vào cuộc đời mình Và… Lại bước ra đi…. 64. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất! 65. Có những lúc mỏi mệt muốn cầu cứu cả toàn cầu nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn mồm nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân ko hiểu cảm giác này. 66. Mơ một giấc mơ rất thực, Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói. À, thế ra anh vẫn hạnh phúc như thế! Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác ! 67. Em ko thể đánh đổi cả tuổi xanh của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc người lẽ nào dễ dàng hơn sao?? Stt tiếng anh về sự mỏi mệt trong cuộc sống 68. For pleasures past I do not grieve, nor perils gathering near; My greatest grief is that I leave nothing that claims a tear. Tôi ko đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay nguy hiểm kề cận. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ 69. The busy have no time for tears. Người bận rộn chẳng còn thời kì để khóc 70. Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it. Những gương mặt tươi cười ko có tức là nỗi buồn ko tồn tại! Điều đó tức là họ có thiết chế ngự nó. 71. We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world. Chúng ta ko bao giờ có thể học được sự dũng cảm và nhẫn nại nếu chỉ có thú vui trên thế gian này 72. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. (Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả nghìn lý do để cười) 73. The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart? (Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?) 74. Drag your thoughts away from your troubles… by the ears, by the heels, or any other way you can manage it. Hãy lôi ý tưởng rời khỏi những điều phiền muộn… bằng tai, bằng gót chân, hay bằng bất kỳ cách nào nhưng mà bạn làm được 75. Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory. Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức 76. May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu kì vọng bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ Cảm ơn các bạn đã dành thời kì theo dõi bài viết 999+ Stt mỏi mệt hay nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé. TagsSTT

[rule_2_plain]

#Stt #mệt #mỏi #hay #nhất


Back to top button