Phần Mềm

8 Trang web tải phần mềm Windows an toàn nhất

Có rất nhiều ứng dụng miễn phí trên Windows và tất nhiên có những trang web để bạn có thể tải xuống. Nhiều trang web tải xuống ứng dụng miễn phí tuyên bố là tốt nhất, nhưng thường tích hợp các ứng dụng khác vào trình setup, ứng dụng quảng cáo và ứng dụng clapware. Các nhà tăng trưởng ứng dụng thậm chí ko biết rằng thành phầm của họ được đóng gói với những người khác.

Vẫn còn một số trang web ko liên kết clapware với ứng dụng thực. Sau đây Thuthuatphanmem.vn tổng hợp các trang web tải ứng dụng Windows an toàn nhất.

1.Filepuma

Đây ko phải là kho ứng dụng PC lớn nhất, nhưng là một trong những kho lưu trữ sạch nhất và thân thiết với người dùng, ko có quảng cáo hoặc trình setup khó hiểu. Filepuma rất tốt cho việc tải xuống ứng dụng. Từ Skype tới Google Drive qua Dropbox, bạn đã có mọi thứ nhưng mình mong đợi.

Filepuma

Thậm chí còn có nhiều ứng dụng lạ mắt hơn ở đây, rất dễ tìm bằng cách sử dụng các danh mục ở cột bên trái. Phần mềm phổ quát nhất trong các danh mục không giống nhau được liệt kê trên trang chính. Tối giản và thanh lịch, Filepuma xứng đáng được hỗ trợ trong khoảng thời gian dài thông qua ứng dụng.

2.SourceForge

Trang web download phổ quát này đã được Thuthuatphanmem.vn đưa vào vòng chung kết sau những thay đổi gần đây. Ban đầu, SourceForge đã liên kết tải xuống của nó với nhiều ứng dụng khác nhưng bạn có thể ko muốn.

SourceForge

Kể từ lúc được bán cho BizX vào năm 2016, SourceForge ko chỉ có giao diện mới thích mắt nhưng còn loại trừ các trình setup độc hại một cách có hệ thống. Nói cách khác, SourceForge đã tạo ra một bước ngoặt và tốt hơn trước rất nhiều. Trang web này cung ứng hồ hết tất cả các ứng dụng bạn đang tìm kiếm và hỗ trợ tải xuống dễ dàng và ko phức tạp.

3. Microsoft.com

Cho dù đó là một phương tiện bảo mật, Microsoft Office hay ISO của chính Windows 10, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng Windows chính thức, trước tiên bạn nên truy cập trang web chính thức của Microsoft. Ngoài tất cả các gói ứng dụng buộc phải, còn có các bản sửa lỗi và cập nhật tùy chọn cho .NET Framework như trò chơi Microsoft Flight Simulator, trình điều khiển, gói dịch vụ, v.v.

Microsoft.com

Hoặc, nếu bạn cần setup ứng dụng cũ hơn như Internet Explorer, bạn có thể. Đương nhiên, bạn ko nên mong đợi tìm thấy ứng dụng của bên thứ ba trên trang web chính thức này.

4. Ninite

Ninite

Ninite là một trong những trang tải xuống ứng dụng miễn phí tốt nhất cung ứng các ứng dụng phổ quát như Chrome, VLC, Gimp, Foobar, Spotify, v.v. Trong lúc sử dụng Ninite, bạn ko phải lo lắng về ứng dụng clapware đi kèm. Hơn hết, bạn có thể setup tất cả ứng dụng chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. Không cần setup ứng dụng riêng lẻ. Ninite sẽ tự động tải xuống và setup phiên bản mới nhất.

5. MajorGeeks

MajorGeeks

MajorGeeks là một trong những trang web trông khá cũ với thiết kế web lỗi thời, nhưng đây là một trong những trang tải xuống ứng dụng miễn phí phổ quát nhất và ko bao gồm ứng dụng đi kèm với trình setup. Đừng để bị lừa lúc tải xuống clapware. Trang web chỉ được duy trì bởi một số chuyên gia, nhưng bạn có thể rà soát kỹ lưỡng ứng dụng trước lúc xuất bản trên trang web.

6.DownloadCrew

DownloadCrew

Download Crew là một trong những trang web có giao diện người dùng tẻ nhạt, liệt kê rất nhiều ứng dụng có phông chữ và nội dung nhỏ trên trang chủ. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống từ trang web này, bạn ko phải nghĩ về ứng dụng clapware hoặc trình setup. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy ứng dụng cho các nền tảng như Windows, Linux, Mac OS X, Android và iOS.

7. Softpedia

Softpedia

Softpedia là một trong những trang tải xuống ứng dụng lớn nhất và phổ quát nhất, nơi bạn có thể tìm thấy hồ hết các ứng dụng miễn phí và trả phí cho nhiều nền tảng. Điều tốt về Softpedia là bạn luôn có phiên bản mới nhất của ứng dụng bạn cần. Ngoài ra, Softpedia cũng cung ứng hồ hết các nhận định thực tiễn và ảnh chụp màn hình của các ứng dụng được nhiều người thích thú và sử dụng. Nếu bạn chưa sử dụng Softpedia trước đây, hãy thử.

8.SnapFiles

SnapFiles

SnapFiles là một trang web tải xuống ứng dụng ko bao gồm clapware. Điểm mạnh của SnapFiles, giống như các trang web khác trong danh sách này, là các danh mục không giống nhau, nơi bạn có thể tìm thấy 100 ứng dụng miễn phí hàng đầu, nhận định mới nhất của người dùng, mục thích thú của người dùng, ứng dụng di động hàng đầu và hơn thế nữa. Dễ dàng tìm kiếm hoặc sử dụng các danh mục ứng dụng không giống nhau để nhanh chóng tìm thấy mục thích thú của bạn. ứng dụng.

Phần kết luận

Hãy bình luận bên dưới để san sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn về việc tải ứng dụng miễn phí bằng các trang web trên. Ngoài ra, bạn có thể san sẻ các trang web tải xuống ứng dụng thích thú của mình nhưng ko cần clapware (ngoại trừ trang của nhà tăng trưởng).


Thông tin thêm

8 Trang web tải ứng dụng Windows an toàn nhất

[rule_3_plain]

Windows có rất nhiều ứng dụng miễn phí và tất nhiên cũng có các trang web để bạn có thể tải xuống. Nhiều trang web tải ứng dụng miễn phí tuyên bố là tốt nhất, nhưng họ thường tích hợp các ứng dụng khác vào trình setup, ứng dụng quảng cáo và crapware. Các nhà tăng trưởng ứng dụng thậm chí ko biết rằng thành phầm của họ đang được đóng gói với những thứ khác.

Vẫn có một số trang web ko liên kết crapware với ứng dụng thực tiễn. Danh sách sau đây, Thuthuatphanmem.vn sẽ tổng hợp các trang web an toàn nhất để tải ứng dụng Windows.
1. Filepuma
Không phải là kho lưu trữ ứng dụng PC lớn nhất, nhưng chắc chắn là một trong những kho ứng dụng sạch nhất và thân thiết nhất lúc ko quảng cáo hay trình setup khó hiểu. Filepuma là một lựa chọn tuyệt vời cho việc tải xuống ứng dụng của bạn. Nó có tất cả những thứ nhưng bạn mong đợi – từ Skype tới Google Drive qua Dropbox.

Ở đây cũng có nhiều ứng dụng lạ mắt hơn và tất cả đều khá dễ tìm bằng cách sử dụng danh mục ở cột bên trái. Phần mềm phổ quát nhất trong các danh mục không giống nhau được liệt kê trên trang chính. Tối giản và trang nhã, Filepuma xứng đáng là hỗ trợ đắc lực trong khoảng thời gian dài cho bạn qua các ứng dụng.
2. SourceForge
Trang web tải xuống phổ quát này đã lọt vào danh sách của Thuthuatphanmem.vn sau lúc trải qua một số thay đổi gần đây. Ban đầu, SourceForge đã liên kết các bản tải xuống của nó với nhiều ứng dụng khác nhưng bạn có thể ko muốn.

Sau lúc được được bán cho BizX vào năm 2016, kể từ đó SourceForge ko chỉ có giao diện mới thích mắt nhưng còn loại trừ những trình setup gian xảo một cách có hệ thống. Nói cách khác, SourceForge đã bức phá và trở thành tốt hơn trước kia rất nhiều. Trang web này cung ứng hồ hết mọi ứng dụng nhưng bạn tìm kiếm và hỗ trợ tải về dễ dàng, ko có một trở ngại nào.
3. Microsoft.com
Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ ứng dụng Windows chính thức nào, cho dù đó là các phương tiện bảo mật, Microsoft Office hay ISO cho chính Windows 10, thì trang web chính thức của Microsoft sẽ là cổng kết nối trước nhất. Bạn sẽ ko chỉ tìm thấy tất cả các gói ứng dụng mình cần nhưng còn có các bản cập nhật và hotfix tùy chọn bao gồm .NET framework, driver và gói dịch vụ cho những thứ như trò chơi Microsoft Flight Simulator.

Ngoài ra, nếu bạn cần setup ứng dụng cũ hơn như Internet Explorer, bạn có thể. Đương nhiên, bạn ko nên mong đợi tìm thấy ứng dụng của bên thứ ba trên trang web chính thức này.
4. Ninite

Ninite là một trong những trang tải xuống ứng dụng miễn phí tốt nhất cung ứng các ứng dụng phổ quát như Chrome, VLC, Gimp, Foobar và Spotify. Trong lúc sử dụng Ninite, bạn ko phải lo lắng về crapware đi kèm, và tốt nhất là bạn có thể setup tất cả phần mềm chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. Bạn ko phải setup từng ứng dụng riêng lẻ; Ninite tự động tải xuống phiên bản mới nhất và setup nó cho bạn.
5. MajorGeeks

MajorGeeks là một trong những trang web trông khá cũ kĩ với thiết kế web lỗi thời, nhưng nó là một trong những trang tải ứng dụng miễn phí có uy tín nhất, ko bao gồm ứng dụng đi kèm trong bất kỳ trình setup và sẽ ko lừa bạn tải xuống crapware. Mặc dù trang web chỉ được duy trì bởi một vài chuyên gia, họ vẫn đủ khả năng kiểm tra kỹ lưỡng các ứng dụng trước lúc thông báo trên trang web.
6. DownloadCrew

Download Crew là một trong những trang web có giao diện người dùng lộn xộn, nơi nó liệt kê rất nhiều ứng dụng ngay trên trang chủ với các phông chữ và nội dung nhỏ. Tuy nhiên, lúc tải xuống từ trang web này, bạn ko phải nghĩ về crapware và trình setup. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy ứng dụng cho các nền tảng như Windows, Linux, Mac OS X, Android và iOS.
7. Softpedia

Softpedia là một trong những trang web tải xuống ứng dụng lớn nhất và phổ quát nhất, nơi bạn có thể tìm thấy hồ hết mọi ứng dụng miễn phí và trả phí cho nhiều nền tảng. Điều tốt về Softpedia là bạn sẽ luôn thu được phiên bản mới nhất của ứng dụng nhưng bạn muốn. Hơn nữa, Softpedia cũng cung ứng cho bạn các nhận định và ảnh chụp màn hình thực tiễn cho hồ hết các ứng dụng phổ quát và được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Softpedia, hãy thử.
8. SnapFiles

SnapFiles là trang web tải xuống ứng dụng ko bao gồm bất kỳ crapware nào. Điểm mạnh của SnapFiles là các danh mục không giống nhau, nơi bạn có thể tìm thấy 100 ứng dụng miễn phí hàng đầu, các nhận định mới nhất của người dùng, mục thích thú của người dùng, ứng dụng di động hàng đầu, v.v. Cũng giống như bất kỳ trang web nào khác trong danh sách này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc sử dụng các danh mục phần mềm không giống nhau để nhanh chóng tìm thấy ứng dụng thích thú.
Kết
Hãy bình luận bên dưới để san sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn về việc sử dụng các trang web trên để tải ứng dụng miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể san sẻ các trang web tải xuống ứng dụng thích thú của mình nhưng ko có ứng dụng crapware (ngoài trang web của nhà tăng trưởng).

[rule_2_plain]

#Trang #web #tải #phần #mềm #Windows #toàn #nhất


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/8-trang-web-tai-phan-mem-windows-an-toan-nhat/
Back to top button