Hình Ảnh

8 Ống kính tele DSLR Canon tốt nhất

Ống kính tele SLR kỹ thuật số của Canon

Ống kính tele lý tưởng cho các nhân vật ở xa được đóng khung và rất hữu ích lúc chụp các nhân vật ở gần. Danh sách ống kính tele DSLR Canon này sẽ giúp bạn chọn ống kính tele thích hợp. Do tiêu cự dài và độ sâu trường ảnh nông, hậu cảnh bị nhòe và hiệu ứng bokeh được tăng lên, tạo cảm giác tách biệt khỏi chủ thể.

=> Xem xét: Bài này có link cho bạn biết nơi bán thành phầm của bạn. Chúng tôi hiện ko kinh doanh các thành phầm này. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Nhiều loại ống kính tele DSLR của Canon hiện có giá thu hút với dải tiêu cự 70-300 mm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng khẩu độ lên 70-200mm, bạn cần phải tăng ngân sách của mình. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn lúc chụp trong bóng tối, nói chung là cải thiện chất lượng và mang lại cho bạn hình ảnh đẹp hơn.

Bởi vì hệ thống lấy nét tự động nhanh, xác thực, ko nhiễu và sử dụng ống kính trơn tuột, chúng thường cao cấp, với các yếu tố cần xem xét như giảm quang sai như biến dạng và viền tím, và thời tiết.

Ổn định hình ảnh quang học hầu như rất cần thiết lúc sử dụng ống viễn kínhĐặc thù là lúc chụp ở nơi tối.

tên của Ống kính Canon Nó mở màn bằng “EF”, “EF-S”, “EF-M” và cho biết máy ảnh nào được thiết kế cho chúng.

Ống kính EF Máy ảnh SLR kỹ thuật số kích thước đầy đủ của Canon Tương tự như 5D Mark IV, nhưng hoạt động tốt với máy ảnh Canon APS-C (crop).

Ống kính EF-S chỉ có thể được sử dụng với máy ảnh Canon APS-C (crop) như 7D Mark II trở xuống. Không khả dụng trên máy ảnh DSLR full frame.

Ống kính EF-M Máy ảnh ko gương lật Định dạng EOS M của Canon. Vì nó ko thể được sử dụng với máy ảnh DSLR Canon nên nó sẽ ko được đưa vào danh sách ống kính DSLR này của Canon.

1. Canon EF-S 55-250mm f / 4-5.6 IS STM

Canon EF-S55-250mm f4-5.6 IS STM

Hồ hết những người sắm ống kính tele DSLR trước tiên của Canon đều ưng ý với ống kính này. Với tiêu cự tối thiểu 55mm, ống kính này lý tưởng cho Canon APS-C. ống viễn kính Điều này có một thẻ giá khá tốt.

Với trọng lượng 375g, hiệu suất là khá tốt mặc dù có cơ chế ổn định hình ảnh 3,5 điểm ngừng và hệ thống lấy nét tự động “STM” (động cơ bước).

Tự động lấy nét yên tĩnh và hoạt động tốt cho cả hình ảnh tĩnh và video. Cái sau thừa hưởng lợi từ việc chuyển đổi lấy nét mượt nhưng. Chất lượng hình ảnh tốt trên toàn thể dải zoom và được tăng lên nhờ bố cục quang học mới với nhiều yếu tố hơn so với các phiên bản trước của ống kính tele DSLR Canon này.

2.2. Canon EF70-200mm f / 2.8L IS III USM

Canon EF70-200mm f / 2.8L IS III USM

Ống kính tele DSLR Canon 70-200 f / 2.8 là một trong những ống kính zoom quan trọng nhất trong hồ hết các bộ dụng cụ của thợ chụp ảnh, và ống kính 70-200 f / 2.8L III IS là một trong số đó. Zoom tele tốt nhất từ ​​trước tới nay. Những người nghiệp dư cũng như nhiều năm kinh nghiệm thường cầm ống kính này trên tay với tần suất cao.

Các chuyên gia sử dụng nó vì ko có ống kính thích hợp cho nhiều tác vụ. Nó cũng là một ống kính prime linh hoạt có kích thước lớn và tiện lợi f / 2.8, vì vậy nó cũng được những người nghiệp dư sử dụng. Khẩu độ tối đa f / 2.8 rộng cho phép thực hiện hành động ở những nơi tối (chẳng hạn như các sự kiện trong nhà) và liên kết với tiêu cự tele, cho phép làm mờ hậu cảnh.

70-200 f / 2.8L III IS là ống kính tele nhiều năm kinh nghiệm chính thức của Canon với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, khả năng lấy nét tự động nhanh và xác thực, và ổn định hình ảnh thân máy nhỏ gọn. Kích thước cố định, kín gió, kết cấu vững chắc. Một ưu điểm nữa là ống kính này hoạt động tốt với bộ mở rộng. Điều này rất tốt nếu bạn cần độ dài tiêu cự dài hơn. Ống kính này ko rẻ và nhẹ.

3. Canon EF 70-200mm f / 4L là USM

Canon EF70-200mm f4L là USM

Ống kính này có cơ chế ổn định hình ảnh quang học và ko có cơ chế ổn định hình ảnh quang học. Mặc dù có giá cao hơn các ống kính khác trong danh sách ống kính tele DSLR của Canon, chúng tôi khuyên bạn nên chọn ống kính có cơ chế ổn định hình ảnh quang học.

Là một ống kính dòng L của Canon, ống kính có chất lượng quang học khá tốt. Khẩu độ chỉ f4 nhưng ống kính này chỉ nặng 760g. Cấu trúc thấu kính vững chắc.

Hệ thống lấy nét tự động kiểu USM nhanh và yên tĩnh, nhưng nhờ độ sắc nét và độ tương phản đáng ngạc nhiên, chất lượng hình ảnh với độ méo tối thiểu là rất ấn tượng.


khoản vay

4.4. Canon EF 70-200mm f / 4L IS II USM.ống kính

Canon EF70-200mm f4L IS II USM

Nếu bạn ko cần khẩu độ tối đa là f / 2.8, bạn có thể sử dụng 70-200 f / 4L IS II để phân phối mọi thứ khác trong một gói nhỏ hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn.

Nếu ko có khẩu độ f / 2.8, bạn sẽ cần gấp đôi lượng ánh sáng (f / 4) cho nhân vật và bạn sẽ ko thể làm mờ hậu cảnh khuếch tán như f / 2.8. Tuy nhiên, kích thước, trọng lượng và chi phí đầu tư rất cao. Ống kính tele DSLR Canon này phân phối một số tính năng cấp độ nhiều năm kinh nghiệm như chất lượng hình ảnh, chất lượng xây dựng mạnh mẽ và thời tiết, đồng thời phân phối cho bạn hệ thống IS tốt hơn bất kỳ loại nào khác. Cái trong kiểu f / 2.8.

5. Canon EF100-400mm f / 4.5-5.6L IS II USM

Canon EF100-400mm f4.5-5.6 L IS II USM

100-400 LIS II rất phổ thông là một ống kính tổng thể tuyệt vời phân phối chất lượng hình ảnh rất ấn tượng ở tất cả các thiết đặt độ dài tiêu cự và khẩu độ. Ống kính tele DSLR Canon này được chế tạo tốt, bao gồm cả khả năng chống chịu thời tiết.

Chụp động vật hoang dại, người lướt sóng, tàu bay, vận động viên, các nhân vật nhỏ … Khoảng cách được giám định rất cao với ống kính này của máy ảnh. Tuy nhiên, vì có kích thước nhỏ với khẩu độ tối đa chỉ f / 5.6 nên đây là một ống kính có thể mang theo trong thời kì dài. Đây là một trong những ống kính thường được sử dụng nhất của tôi.

6. Tamron SP70-200mm f / 2.8 Di VC USD dành cho Canon

Tamron SP70-200mm f2.8 Di VC USD dành cho Canon

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các ống kính Canon trên là Tamron, nhưng bạn lại chi ít ngân sách hơn.

Bốn phần LD (phân tán thấp) và một phần XLD (phân tán cực thấp) nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh cũng như nhiều lớp phủ và chín màng chắn. Kết cấu bằng hợp kim magiê vững chắc và vòng có khả năng chống chịu thời tiết.

Các điểm nóng khác bao gồm công tắc giới hạn lấy nét và lấy nét tự động gần như yên lặng nhanh chóng (USD).

Ngoài ra còn có hệ thống 4 hiệu suất chống rung hiệu suất cao của Tamron, đảm bảo độ sắc nét tuyệt vời trên toàn thể phạm vi thu phóng ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ống kính tele DSLR Canon siêu bền thứ ba.

7. Tamron SP70-300mm f / 4-5.6 Di VC USD dành cho Canon

Tamron SP70-300mm f4-5.6 Di VC USD dành cho Canon

Nếu bạn muốn vượt ra ngoài khẩu độ cố định, “Super Performance” của Tamron thực sự nổi trội về giá nhờ bộ tính năng cao cấp của nó.

Nó có động cơ lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh đáng ngạc nhiên và hệ thống ổn định hình ảnh 4-stop tiên tiến VC (bù rung) tương đương với hệ thống IS mới nhất của Canon.

Nó nặng 765g và khá mỏng đối với một ống kính cùng loại, nhưng nó cho cảm giác vững chắc và việc xử lý được tinh chỉnh.

Độ sắc nét và độ tương phản rất tốt trên toàn thể dải zoom nên chất lượng hình ảnh ko làm bạn thất vọng. Ngay cả ở các góc ảnh, viền màu cũng được kiểm soát tốt.

8. Sigma APO 70-200mm f / 2.8 EX DG OS HSM dành cho Canon

Sigma AP O70-200mm f2.8 EX DG OS HSM.ống kính

thể loại: Phóng to | Kích thước cảm biến: Toàn khung | Độ dài tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ tối đa: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Dấu thời tiết: Không | Phát sóng lần cuối: 1,4m | Kích thước bộ lọc: 77mm | kích cỡ: 86 x 198mm | cân nặng: 1,430g

  • Tương tự như Tamron SP70-200mm ở vị trí thứ 2, nhưng ko vững chắc và chịu được thời tiết.
  • Hiệu suất quang học gần như mạnh mẽ, và năm yếu tố phân tán thấp và lớp phủ siêu đa lớp của Sigma làm giảm bóng ma và lóa sáng.
  • Độ sắc nét ở trung tâm tốt trên toàn thể phạm vi thu phóng, Ống kính Tamron Có độ sắc cạnh tốt hơn và xử lý viền tím.
  • Tuy nhiên, Sigma này nổi trội với trị giá vượt trội, nhờ hệ thống lấy nét tự động nhanh, siêu yên tĩnh và ổn định hình ảnh ở cơ chế kép.

9. Sigma APO 70-300mm f / 4-5.6DG Macro dành cho Canon

Macro Sigma APO 70-300mm f / 4-5.6DG

thể loại: Phóng to | Kích thước cảm biến: Toàn khung | Độ dài tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ tối đa: f / 4-5,6 |Chống rung: Không | Dấu thời tiết: Không | Phát sóng lần cuối: 0,95m | Kích thước bộ lọc: 58 mét | kích cỡ: 77 x 122mm | cân nặng: 550g

  • Ống kính Sigma này ko chỉ đưa bạn tới gần chủ thể ở xa hơn nhưng còn hỗ trợ chụp cận cảnh với khoảng cách chụp tối thiểu 95 cm và độ phóng đại thu phóng 0,5x. Ở cơ chế macro.
  • Các điểm thu hút khác có ba thành phần thấu kính SLD để hạn chế quang sai màu, nhưng ko có ổn định quang học và động cơ lấy nét tự động bên trong là khá cơ bản.
  • Mình ko ưng ý về chất lượng ảnh như độ sắc nét cao dù ít bị méo hình và viền tím. Vấn đề đáng chú ý duy nhất là thiếu độ tương phản trong hình ảnh tối, được bù đắp bằng một mức giá tương đối thấp.

thích hợp hơn : Chất lượng hình ảnh cho giá cả

Yếu : Thiếu ổn định hình ảnh.Tự động lấy nét chậm và ồn ĩ

10. Sigma 120-300mm f / 2.8 DG OS HSM S dành cho Canon

Sigma 120-300mm f / 2.8 DG OS HSM

thể loại: Phóng to | Kích thước cảm biến: Toàn khung | Độ dài tiêu cự: 120-300mm | Khẩu độ tối đa: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Dấu thời tiết: Có | Phát sóng lần cuối: 1,5m-2,5m | Kích thước bộ lọc: 105mm | kích cỡ: 121 x 291mm | cân nặng: 3,390g

  • Nó có thể là danh sách ống kính tele dslr canon cuối cùng của chúng tôi. Độ sắc nét là tuyệt vời trên toàn thể phạm vi zoom ngay cả ở f / 2.8 và ống kính zoom hạn chế sự biến dạng và lóa một cách ấn tượng. Trong ống kính Sigma này là một bộ ổn định hình ảnh tuyệt vời cho ảnh tĩnh và ảnh chụp lia máy.
  • Ống kính cũng tương thích với một ổ cắm USB tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh giới hạn phạm vi lấy nét, vận tốc lấy nét tự động và các đặc tính ổn định.
  • Cân nhắc khả năng chống đạn và thời tiết, trọng lượng là 3,39 kg và có thể khó vận hành nhanh chóng với ống kính tele SLR kỹ thuật số của Canon.

Xem thêm các bài viết mới: Xem xét thành phầm

Nguồn: xuconcept.com

..


Thông tin thêm

8 Ống kính tele DSLR Canon tốt nhất

[rule_3_plain]

Ống kính tele DSLR của Canon
Ống kính tele rất tốt để làm cho các vật thể ở xa lấp đầy khung hình của bạn, chúng có thể hữu ích lúc chụp các vật thể gần hơn. Danh sách các ống kính tele DSLR canon này giúp bạn chọn một ống kính tele thích hợp hơn. Độ dài tiêu cự dài đi kèm với độ sâu trường ảnh nhỏ tạo ra hậu cảnh và hiệu ứng bokeh mờ hơn, tạo cảm giác tách biệt khỏi chủ thể quan tâm.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này, mong các bạn ủng hộ.

Có rất nhiều ống kính tele dslr của Canon với mức giá thu hút trong dải tiêu cự 70-300mm. Tuy nhiên, bạn cần phải tăng ngân sách của mình để có được một khẩu độ lớn hơn như 70-200mm – điều này giúp bạn linh hoạt hơn lúc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, điều này nói chung cũng có tức là chất lượng hình ảnh tốt hơn.
Hệ thống lấy nét tự động nhanh và xác thực ko gây tiếng ồn, thường ở mức cao vì chúng giúp ống kính sử dụng mượt nhưng hơn, các yếu tố khác cần xem xét như giảm quang sai như biến dạng và viền màu tím, khả năng chống chịu thời tiết.
Ổn định hình ảnh quang học thực tiễn là điều cần thiết lúc sử dụng ống kính tele, đặc thù là lúc bạn chụp trong môi trường ánh sáng yếu.
Tên của Ống kính Canon mở màn bằng ‘EF’, ‘EF-S’ và ‘EF-M’, cho bạn biết máy ảnh nào được thiết kế cho chúng.
Ống kính EF được thiết kế cho Máy ảnh DSLR full frame Canon như 5D mark IV, nhưng chúng cũng hoạt động tốt trên máy ảnh Canon APS-C (crop).
Ống kính EF-S chỉ khả dụng cho máy ảnh Canon APS-C (crop) như 7D Mark II trở xuống. Chúng ko thể được sử dụng trên máy ảnh DSLR full frame.
Ống kính EF-M được thiết kế cho máy ảnh ko gương lật Định dạng EOS M của Canon. Bạn ko thể sử dụng chúng trên bất kỳ máy ảnh DSLR nào của Canon, vì vậy chúng tôi sẽ ko đưa chúng vào danh sách ống kính tele dslr của Canon này.
1. Canon EF-S 55-250mm f / 4-5.6 IS STM

Hồ hết những người sắm ống kính tele canon dslr trước tiên đều ưng ý với ống kính này. Với tiêu cự tối thiểu 55mm, đây là một ống kính lý tưởng cho Canon APS-C. Ống kính tele Điều này có một thẻ giá khá tốt.
Với trọng lượng 375g, mặc dù có bộ ổn định hình ảnh 3,5 điểm ngừng và hệ thống lấy nét tự động ‘STM’ (Động cơ bước), hiệu suất là khá tốt.
Tính năng lấy nét tự động ko ồn và hoạt động tốt cho cả ảnh tĩnh và video, tính năng lấy nét sau thừa hưởng lợi từ việc chuyển đổi tiêu điểm mượt nhưng. Chất lượng hình ảnh tốt trong toàn thể dải zoom, được cải thiện bởi bố cục quang học mới với nhiều yếu tố hơn so với phiên bản trước của ống kính tele canon dslr này.

2. Canon EF 70-200mm f / 2.8L IS III USM

Ống kính tele DSLR Canon 70-200 f / 2.8 là một trong những ống kính zoom quan trọng nhất trong bộ dụng cụ của hồ hết các thợ chụp ảnh và Ống kính 70-200 f / 2.8L III IS là một trong số đó. zoom tele tốt nhất từng được sản xuất. Những người nhiều năm kinh nghiệm cũng như nghiệp dư thường cầm ống kính này trên tay với tần suất cao.
Các chuyên gia sử dụng nó vì ko có ống kính nào tốt hơn cho nhiều nhiệm vụ, và những người nghiệp dư cũng sử dụng nó vì đây là ống kính tiêu cự đa năng f / 2.8 có kích thước tốt, tiện lợi. Khẩu độ tối đa f / 2.8 rộng cho phép hành động trong điều kiện ánh sáng yếu (ví dụ như các sự kiện trong nhà) và, liên kết với tiêu cự tele, cho phép làm mờ hậu cảnh.
70-200 f / 2.8L III IS là ống kính tele tiêu cự tele nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn của Canon với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tự động lấy nét nhanh và xác thực, và ổn định hình ảnh trong một thân máy nhỏ gọn. Kích thước cố định, kín gió, xây dựng kiên cố. Một lợi ích nữa là ống kính này hoạt động tốt với bộ mở rộng, một sự lựa chọn tuyệt vời lúc bạn cần độ dài tiêu cự hơn nữa. Ống kính này ko rẻ và nhẹ.

3. Canon EF 70-200mm f / 4L IS USM

Ống kính này có cả chống rung quang học và ko có chống rung quang học, và chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có chống rung quang học cho danh sách ống kính tele canon dslr, mặc dù chi phí cao hơn ống kính kia.
Là ống kính dòng L của Canon, ống kính có chất lượng quang học khá tốt. Tuy khẩu độ chỉ f4 nhưng trọng lượng của ống kính này chỉ 760g. Cấu tạo thấu kính vững chắc.
Hệ thống lấy nét tự động kiểu USM nhanh và yên tĩnh, trong lúc chất lượng hình ảnh rất ấn tượng nhờ độ sắc nét và độ tương phản ngoạn mục, với độ méo hình tối thiểu.

4. Ống kính Canon EF 70-200mm f / 4L IS II USM

Nếu bạn ko cần khẩu độ tối đa f / 2.8, 70-200 f / 4L IS II sẽ phân phối cho bạn mọi thứ khác trong một gói nhỏ hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn.
Nếu ko có khẩu độ f / 2.8, bạn sẽ cần lượng ánh sáng gấp đôi nhân vật của mình (ở f / 4) và bạn sẽ ko thể làm mờ hậu cảnh lan tỏa như f / 2.8. Tuy nhiên, kích thước nhỏ, trọng lượng và chi phí đầu tư khá lớn. Ống kính tele DSLR Canon này phân phối rất ít về chất lượng hình ảnh hoặc các tính năng cấp độ nhiều năm kinh nghiệm khác bao gồm chất lượng kết cấu vững chắc, khả năng chống chịu thời tiết và thậm chí bạn còn có được hệ thống IS tốt hơn các loại khác. Những gì được tìm thấy trong mẫu hình f / 2.8.

5. Canon EF 100-400mm f / 4.5-5.6L IS II USM

100-400L IS II vô cùng phổ thông là một ống kính tổng thể tuyệt vời mang lại chất lượng hình ảnh rất ấn tượng ở tất cả các thiết đặt độ dài tiêu cự và khẩu độ. Ống kính tele DSLR của Canon này được chế tạo tốt, bao gồm cả khả năng chống chịu thời tiết.
Chụp động vật hoang dại, người lướt sóng, tàu bay, vận động viên và các nhân vật nhỏ…. Khoảng cách được giám định rất cao lúc có ống kính này trên máy ảnh. Tuy nhiên, kích thước nhỏ được trang bị khẩu độ tối đa chỉ f / 5.6 có nghĩa rằng đây là một ống kính nhưng bạn có thể mang theo và cầm tay trong thời kì dài. Đây là một trong những ống kính được sử dụng nhiều nhất của tôi.

6. Tamron SP 70-200mm f / 2.8 Di VC USD dành cho Canon

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với ống kính Canon ở trên là Tamron, nhưng bạn chi ít ngân sách hơn.
Bốn phần LD (Phân tán thấp) và một phần XLD (Phân tán cực thấp) nhằm mục tiêu tăng chất lượng hình ảnh, cũng như nhiều lớp phủ và 9 màng chắn. Kết cấu bằng hợp kim magiê cho cảm giác vững chắc và các vòng có khả năng chống chịu thời tiết.
Các điểm thu hút khác bao gồm công tắc giới hạn lấy nét và lấy nét tự động gần như yên lặng nhanh chóng (USD).
Ngoài ra còn có hệ thống Hiệu suất Rung 4 hiệu suất cao của Tamron, đảm bảo độ sắc nét tuyệt vời trong toàn thể phạm vi thu phóng, ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ống kính tele canon dslr bền thứ ba.

7. Tamron SP 70-300mm f / 4-5.6 Di VC USD dành cho Canon

Nếu bạn muốn có tầm nhìn xa hơn khẩu độ cố định, Tamron ‘Super Performance’ thực sự nổi trội về mức giá nhờ bộ tính năng cao cấp của nó.
Có một động cơ lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh ấn tượng, cũng như hệ thống ổn định quang học 4 điểm ngừng tiên tiến VC (Vibration Compensation) cạnh tranh với hệ thống IS mới nhất của Canon.
Với trọng lượng 765g, nó khá mỏng đối với loại ống kính này, nhưng cho cảm giác vững chắc và khả năng xử lý được tinh chỉnh.
Chất lượng hình ảnh cũng ko gây thất vọng vì độ sắc nét và độ tương phản rất tốt trong suốt dải zoom. Viền màu được kiểm soát tốt, kể cả ở các góc ảnh.

8. Sigma APO 70-200mm f / 2.8 EX DG OS HSM dành cho Canon

Kiểu: Phóng to | Kích thước cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ lớn nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Con dấu thời tiết: Không | Phát cuối cùng: 1,4m | Kích thước bộ lọc: 77mm | Kích thước: 86 x 198mm | Cân nặng: 1,430g

Giống như vị trí thứ hai Tamron SP 70-200mm, nhưng cấu trúc ko vững chắc bằng và ko chống chịu được thời tiết.
Hiệu suất quang học gần như mạnh mẽ, với năm phần tử phân tán thấp và lớp phủ Super Multi-Layer của Sigma để giảm bóng mờ và lóa.
Độ sắc nét trung tâm tốt trong toàn thể phạm vi thu phóng, nhưng Ống kính Tamron có độ sắc nét cạnh tốt hơn và xử lý cạnh màu tím.
Tuy nhiên, chiếc Sigma này vẫn nổi trội với trị giá vượt trội nhờ hệ thống lấy nét tự động nhanh, siêu êm và bộ ổn định hình ảnh cơ chế kép.

9. Sigma APO 70-300mm f / 4-5.6 DG Macro dành cho Canon

Kiểu: Phóng to | Kích thước cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ lớn nhất: f / 4-5,6 |Chống rung: Không | Con dấu thời tiết: Không | Phát cuối cùng: 0,95m | Kích thước bộ lọc: 58 mét | Kích thước: 77 x 122mm | Cân nặng: 550g

Không chỉ là những vật thể ở xa nhưng ống kính Sigma này có thể đưa bạn tới gần hơn nhưng nó còn được thiết kế để chụp cận cảnh, với khoảng cách lấy nét tối thiểu 95cm và hệ số thu phóng 0,5x. ở cơ chế Macro.
Các điểm thu hút khác bao gồm ba thành phần thấu kính SLD để hạn chế quang sai màu, tuy nhiên bạn ko có được tính năng ổn định quang học và động cơ lấy nét tự động bên trong là khá cơ bản.
Có một số phàn nàn về chất lượng hình ảnh như độ sắc nét cao trong lúc độ méo hình và viền tím thấp. Vấn đề đáng chú ý duy nhất là thiếu độ tương phản trong hình ảnh thiếu sáng, nhưng giá cả tương đối thấp đã bù đắp cho điều đó.

Thuận lợi : Chất lượng hình ảnh tốt so với giá tiền
Yếu ớt : Thiếu ổn định hình ảnh. Tự động lấy nét chậm và ồn ĩ

10. Sigma 120-300mm f / 2.8 DG OS HSM S dành cho Canon

Kiểu: Phóng to | Kích thước cảm biến: full khung | Tiêu cự: 120-300mm | Khẩu độ lớn nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Con dấu thời tiết: có | Phát cuối cùng: 1,5m-2,5m | Kích thước bộ lọc: 105mm | Kích thước: 121 x 291mm | Cân nặng: 3,390g

Nó có thể là danh sách ống kính tele dslr canon cuối cùng của chúng tôi. Độ sắc nét là tuyệt vời trong toàn thể phạm vi zoom, ngay cả ở f / 2.8, và ấn tượng đối với ống kính zoom, biến dạng và lóa được hạn chế. Bên trong ống kính Sigma này là một bộ ổn định hình ảnh tuyệt vời để chụp ảnh tĩnh và chụp lia máy.
Ống kính thậm chí còn tương thích với một đế cắm USB tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh giới hạn phạm vi lấy nét, vận tốc lấy nét tự động và đặc tính ổn định.
Được chế tạo chống đạn và chống chịu thời tiết, với trọng lượng 3,39kg, đây là một ống kính tele canon dslr khá lớn, khó có thể điều động nhanh chóng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain]

#Ống #kính #tele #DSLR #Canon #tốt #nhất


Back to top button