Giới trẻNghệ Thuật

Những cách tán gái bằng tin nhắn facebook, zalo hay nhất

Hiện nay việc làm quen với bạn gái qua mạng xã hội và các ứng dụng nhắn tin như facebook, zalo đang ngày một phổ biến với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công làm quen và cưa đổ được các bạn nữ trên mạng. Hãy cùng thuvienhoidap.net tìm hiểu những cách tán gái bằng tin nhắn trên facebook, zalo hay nhất, đảm bảo thành công 99%.

Cách 1: Không nên nhắn tin tẻ nhạt và dễ đoán 

Đây là lỗi mà nhiều người dùng mắc phải nhất khi làm quen và nói chuyện với bạn gái lần đầu tiên. Nội dung tin nhắn phải đầy hứng thú và hấp dẫn đối phương, nên suy nghĩ kỹ nội dung trước khi gửi tin nhắn. Nếu không nghĩ ra được nội dung gì vui vẻ hay thú vị thì mình không nên nhắn tin cho cô ấy.

Cách làm quen với gái trên facebook

Những cách nói làm quen gái lần đầu trên mạng ấn tượng 

Cách nói thứ nhất:

 • Con trai: E ơi, lúc sáng anh thấy em đánh rơi một một vật quan trọng?
 • Con gái: Ủa! em có đánh rơi vật gì đâu?
 • Con trái: Em đánh rơi anh suốt 22 năm rồi nè!.

Cách nói thứ hai:

 • Con trai: Nhìn em lần đầu anh thấy quen quen?
 • Con gái: Ai biết anh mà quen gì?
 • Con trai: Em là người mà a đã tìm kiếm suốt 25 năm qua giờ mới thấy!

Và còn rất nhiều câu nói khác, tùy vào đối tượng mà bạn có thể sử dụng một cách linh hoạt nhất nha.

Những cách không nên nói khi làm quen con gái lần đầu

 • Em ăn cơm chưa? Hôm nay em ăn món gì?
 • Em thích đi xem phim không? Thích đi chơi ở đâu?
 • Em bao nhiêu tuổi? 
 • Em học trường gì? 
 • Em từng yêu ai chưa?

Nên hạn chế và tránh những câu nói rập khuôn, nhàm chán như thế này khi mới làm quen với con gái lần đầu nha.

Cách 2: Khen ngợi bạn gái càng nhiều càng tốt

Con gái ai cũng thích được khen đẹp, nấu ăn giỏi, khéo tay, hát hay, nói chuyện nhẹ nhàng, ăn mặc đẹp… Tuy nhiên, tùy người mà bạn nên khen đúng sở trường của họ, nếu auto khen sẽ phản tác dụng nha. Việc được khen sẽ khiến các cô gái cảm thấy mình là trung tâm của vũ trụ và được tôn trọng.

Ví dụ cách khen con gái 

 • Nếu nhà cô ấy nuôi nhiều chó, mèo thì bạn nên dành lời khen có cánh như “  Em là cô gái nhân từ, bao dung và yêu quý động vật nhất mà anh từng biết”.
 • Nếu cô ấy thích các loài hoa thì bạn nên khen “ Những bông hoa em trồng tuy rất đẹp nhưng cho dù là hoa mẫu đơn cũng không thể so sánh với vẻ đẹp của em”.
 • Hay đơn giản là lời khen “ Em là cô gái đẹp nhất mà anh từng biết đến”

Cách 3: Tỏ ra bí ẩn với con gái 

Cách quen gái trên zalo

Việc nhắn tin bằng cách che dấu một vài phần thông tin về bản thân hay các câu chuyện sẽ làm tăng tính tò mò cho con gái và họ sẽ dễ tương tác với bạn nhiều hơn.

Điều này làm cho nàng cảm thấy nàng mới là người theo đuổi mình chế không phải là bạn.

Nhiều lúc bạn cứ tỏ ra nguy hiểm hay mập mờ, miễn sao không đến mức làm cho nàng tỏ ra nghi ngờ về hành vi của bạn.

Tuy nhiên, tỏ ra bí ẩn trong giai đoạn đầu sẽ phát huy nhiều tác dụng, nhưng nếu bạn cứ che dấu bản thân quá nhiều thì không cô gái nào muốn tiếp tục nói chuyện với bạn nữa đâu.

4 – Nói chuyện hài hước với bạn gái mới quen trên mạng 

Chọc ghẹo kết hợp với những câu nói hài hước là cách tán gái hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng với bất kỳ cô gái nào. Vì nó tạo nên sự thân mật giữa hai bên nhưng việc chọc ghẹo cũng có giới hạn và không làm cho mọi việc trở nên quá nghiêm túc.

Tránh sử dụng các từ ngữ như “ em mập như heo nhỉ”, “ nhìn em có vẻ già hơn tuổi”, “ mặt em nhiều vết nhăn nhỉ? để chọc ghẹo con gái. Vì con gái chỉ muốn được khen và bất kỳ con gái nào cũng không muốn bị chê là mập, xấu và già.

5 – Nhắn tin cởi mở về giới tính và sở thích

Nhiều nàng thích nói chuyện cởi mở, vì vậy đôi lúc bạn có thể nhắn tin với nội dung mang tính khiêu gợi một chút ( chỉ nhớ là một chút xíu thôi nha và không được đi quá xa chủ đề này).

Ngày nay, con gái hiện đại nên các vấn đề về giới tính là chuyện bình thường, vì vậy các bạn có thể làm quen để chia sẻ hay trao đổi một vài vấn đề đơn giản, nếu gặp người cùng sở thích với mình thì cơ hội tán gái thành công sẽ cao hơn.

6 – Không nên nói dối quá nhiều 

Bất kỳ một mối quan hệ nào nếu muốn thành công và đi đến đích thì điều kiện cần là bạn không nên nói dối đối phương quá nhiều. Tốt nhất nên nói sự thật về bản thân như công việc, học tập, tên tuổi và nơi mình đang sống.

Con gái thích những bạn nam trưởng thành trong suy nghĩ và hành động vì vậy bạn không nên sử dụng những từ ngữ quá con nít và tạo sự tin tưởng cho các nàng trong giai đoạn làm quen này.

Cũng không nên chém gió về tài chính của mình như nhà anh có bố làm quan to, nhà mặt tiền, có xe hơi, tiền tiêu không hết….

Kết luận: Đây là 6 cách tán gái bằng tin nhắn trên Facebook, zalo hay bất kỳ mạng xã hội nào đơn giản và đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất mà giới trẻ nên tham khảo và áp dụng nha.

Back to top button