Cuộc Sống

4 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ bố trí khoa học nhất

Dưới đây là 4 mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện đại và tiện nghi (bao gồm cả bản vẽ) thích hợp với nhu cầu của một gia đình đông thành viên với kinh phí 200-400 triệu. Xin vui lòng tham khảo.

1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái gồm 3 phòng ngủ hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này mang phong cách kiến ​​trúc hiện đại và phối cảnh mặt tiền ấn tượng. Với gam màu trắng chủ đạo và hệ thống mái thái màu nâu xanh, ngôi nhà trông nổi trội và rất sang trọng.

Hệ thống cửa sổ và cửa chính của ngôi nhà sử dụng chất liệu nhôm và kính cường lực trong suốt để cản âm và lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái hiện đại.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái hiện đại.

Diện tích 7,5 x 16,5 m2, nhà gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn, 1 vệ sinh chung và khu giặt phơi. Mọi thứ được sắp đặt hợp lý mang tới môi trường sống rộng rãi.

2. Mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ kiểu nhà vườn sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ kiểu nhà vườn sang trọng

Đây là mẫu vi la nhà vườn sang trọng được xây dựng trên diện tích rộng rãi 13x14m2, nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ. Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái hiện đại này khá cao.

Ngôi nhà được thiết kế ấn tượng với hệ thống mái thái liên kết với ngói đỏ truyền thống. Hệ thống cửa tận dụng ánh sáng tự nhiên và sử dụng chất liệu gỗ và kính cường lực giúp cách âm, cách nhiệt cực tốt.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ kiểu sân vườn đẹp.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ kiểu sân vườn đẹp.

Với phong cách thiết kế hiện đại và cách bài trí mang tính khoa học cao, ngôi nhà vườn 3 phòng ngủ này mang tới ko gian thông thoáng và rộng rãi.

3. Mẫu Nhà Cấp 4 gồm 3 phòng ngủ diện tích 80m2

Mẫu Nhà Cấp 4 gồm 3 phòng ngủ diện tích 80 m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này có thiết kế mặt tiền với hệ thống mái ngói ấn tượng và dễ nhìn.

Bản vẽ mặt bằng của ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện đại.

Bản vẽ mặt bằng của ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện đại.

Các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn + bếp, vệ sinh chung được sắp đặt hợp lý, khoa học ko trùng lặp trong quá trình sử dụng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy.

4. Mẫu Nhà Cấp 4 gồm 3 phòng ngủ có gara oto

Mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ có gara ô tô

Đây là một trong những phương án thiết kế nhà cấp 4 đẹp và tiện nghi nhất hiện nay có 3 phòng ngủ + gara. Về hình thức bên ngoài, ngôi nhà cấp 4 này được thiết kế giống một vi la vườn sang trọng. Khu vực gara oto được thiết kế liền kề với kết cấu của ngôi nhà tạo nên tính thẩm mỹ cao hơn. Nhờ cách bài trí hợp lý nên ko gian bên trong rộng rãi, thoải mái phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara ô tô.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara oto.

  • Mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại
  • Mẫu nhà cấp 4 gác xép mái thái đẹp

Thông tin thêm

4 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ sắp đặt khoa học nhất

[rule_3_plain]

Dưới đây là 4 mẫu thiết kế nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ (có cả bản vẽ) hiện đại và tiện nghi thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình đông thành viên, có mức chi phí từ 200 tới 400 triệu. Mời các bạn tham khảo.
1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái gồm 3 phòng ngủ hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 mái thái với 3 phòng ngủ này có phong cách kiến trúc hiện đại, phối cảnh mặt tiền ấn tượng. Với gam màu trắng và hệ thống mái thái màu xanh nâu, ngôi nhà trông nổi trội và vô cùng sang trọng.

Hệ thống cửa sổ và cửa chính của ngôi nhà sử dụng chất liệu nhôm và kính cách âm cường lực trong suốt giúp cách âm tốt và giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào trong nhà.
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ mái thái hiện đại.Với diện tích 7.5×16.5m2, ngôi nhà gồm có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp + phòng ăn, 1 nhà vệ sinh chung và khu giặt rửa. Tất cả đều được sắp đặt hợp lý, mang lại ko gian sinh hoạt rộng rãi.
2. Mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ kiểu nhà vườn sang trọng

Đây là mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ kiểu nhà vườn sang trọng được xây dựng trên diện tích khu đất rộng rãi 13x14m2. Chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 hiện đại này khá cao.
Ngôi nhà được thiết kế với hệ thống mái thái giật cấp liên kết với ngói đỏ truyền thống vô cùng ấn tượng. Hệ thống cửa sử dụng chất liệu gỗ và kính cường lực giúp cách âm, cách nhiệt tốt, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ kiểu nhà vườn cực đẹp.Với phong cách thiết kế hiện đại và cách sắp đặt vô cùng khoa học, nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ kiểu nhà vườn này có ko gian rộng rãi và thoáng mát.
3. Mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ với diện tích 80m2

Mẫu nhà cấp 4 này có thiết kế mặt tiền với hệ thống mái ngói giật cấp ấn tượng và dễ nhìn.
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ hiện đại.Các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn + nhà bếp, nhà vệ sinh chung được sắp đặt hợp lý, khoa học ko gây chồng chéo trong quá trình sử dụng đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy.
4. Mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ có gara để xe

Đây là một trong những phương án thiết kế nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ + gara để xe tiện nghi và đẹp nhất hiện nay. Về mặt tiền bên ngoài, nhà cấp 4 này được thiết kế trông như một vi la nhà vườn sang trọng. Phần gara oto có tính thẩm mỹ cao vì được thiết kế nằm liền kề trong kết cấu của ngôi nhà. Nhờ sắp đặt hợp lý, ko gian trong nhà rộng rãi, tiện nghi, giải quyết được nhu cầu sử dụng các thành viên trong gia đình.
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ và gara.
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 gác xép mái Thái đẹp

[rule_2_plain]

#mẫu #bản #vẽ #nhà #cấp #gồm #phòng #ngủ #bố #trí #khoa #học #nhất


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/4-mau-ban-ve-nha-cap-4-gom-3-phong-ngu-bo-tri-khoa-hoc-nhat/
Back to top button