Khoa Học

4 cách nắm tay tiết lộ tính cách của bạn

  • Bàn tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?
  • 6 câu đố thám tử hóc búa nhưng mà chỉ những người rất thông minh mới có thể giải được
  • Khoa học thú vị: Hình dạng của đôi môi có thể tiết lộ tính cách của bạn

Cách bạn nắm tay ở mỗi người không giống nhau. Các nghiên cứu cho thấy, cách nắm tay có thể nói lên phần nào tính cách của mỗi người.

Chính xác Là một phạm trù nhiều chủng loại được trình bày dưới nhiều hình thức không giống nhau như thói quen, cử chỉ, hành vi, biểu cảm,… và là cách nắm tay như “”.Không liên quanNhưng nó nói lên rất nhiều điều về bạn.

Hãy trả lời cuộc khảo sát thú vị này để hiểu rõ hơn về bản thân bạn. Trước tiên, mở rộng bàn tay của bạn và sau đó nắm lấy nó. Tiếp theo, hãy quan sát cách nắm tay và so sánh với bốn phương pháp sau. Mỗi cách bạn nắm tay nói lên điều gì đó về tính cách của bạn.. Hãy tự mình xem bạn thường nắm tay như thế nào!

1. Nắm tay bằng ngón tay cái thả lỏng trên mu bàn tay

Tay ko chặt là chứng cớ Bạn vị tha và sẵn sàng tha thứ cho những người ghét bạn hoặc khiến bạn khó chịu.. Những người có quả đấm tương tự ko ngừng nỗ lực để đạt được kiến ​​thức mới và kinh nghiệm mới.

Bạn là người tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp sức, trấn an mọi người.Bạn xoành xoạch Làm nhiều hơn là nói Và đó cũng là lý do vì sao rất nhiều người tin tưởng và thẩm định cao bạn. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng bạn có phong cách khác lạ và muốn được mọi người xác nhận.

Những người thuộc nhóm này thường bị lợi dụng và dễ xảy ra những điều rủi ro vì họ rất dễ tha thứ. Tuy nhiên, mối quan hệ với những người thuộc nhóm này thả lỏng tay, ko chịu từ bỏ theo đuổi, khó lung lay ý chí, luôn nỗ lực bảo vệ những gì quan trọng và những gì mình cho đi, có thể bị phá vỡ. Vì vậy, hãy cẩn thận với mọi thứ, và bạn sẽ sớm thành công.

2. Nắm tay bằng ngón tay cái đẩy vào

Đẩy ngón tay cái của bạn vào và nắm tay

Những người có kiểu nắm tay này thường Hội thoại dí dỏm và hùng hồn.. Vì họ có xu thế giấu kín nên ko có nhiều thời cơ để bộc lộ hết những phẩm chất này. Bạn có thể tự tin trình bày mình trước những người quen biết nhưng lại tỏ ra dè dặt trước những người xa lạ.

Với phong cách hướng nội, những người có bàn tay đẩy ngón cái thường bị thẩm định là nhút nhát lúc giao tiếp.kiêu ngạo“. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn ít nói vì họ nghĩ bạn khó gần, khó nói.

Bạn suy nghĩ kỹ và yêu cầu bản thân cải thiệnĐây là điều thỉnh thoảng dẫn tới bạn Bạn gặp phải những rối rắm trong cuộc sống vì bạn ko thể đạt được mục tiêu mong muốn. Bạn luôn căng thẳng và buồn phiền về bản thân hơn người phổ biến.

Tuy nhiên, thế mạnh của những người thuộc nhóm này là Rất đáng tin tưởng trong mắt những người thân yêuNhững người thân thiết luôn tìm tới họ để xin lời khuyên và sự xoa dịu. Hãy mạnh dạn san sớt với người thân lúc có vấn đề và đừng giấu giếm mọi điều trong lòng.. Đối với người lạ, hãy linh động và thân thiết hơn một tí, điều này sẽ giúp bạn hòa hợp hơn.

Hãy xem: Dự đoán chuẩn xác về hôn nhân với người bắt cá hai tay

3. Nắm tay bằng ngón tay cái trên các ngón tay khác

Giữ bàn tay bằng ngón tay cái của bạn trên các ngón tay khác

Cách nắm tay này là cách nắm tay phổ thông nhất. Khi bạn nắm chặt ngón tay cái của bạn và cố định nó ở giữa bàn tay của bạn.Những người có nắm tay này thường là Hãy thông minh, tham gia với những người khác và tận hưởng các hoạt động ngoại khóa.. Tính cách của bạn được nhiều người yêu quý vì sự cương trực và thông minh của bạn. Khi đứng trước đám đông, bạn thường khá tự tin và có lòng tự trọng cao.

Bạn là người thích thu được sự quan tâm, khen ngợi hay nói cách khác là những lời khen ngợi từ những người xung quanh. Nhưng có một điều cần xem xét. Luôn tin tưởng vào những gì bạn có thể làm.. Nếu bạn ko muốn bỏ qua thời cơ, hãy kiên định lúc đưa ra quyết định.

Bạn cũng là con người Làm việc vì say mê và quyết tâm – Những phẩm chất khiến bạn trở thành nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, những người có cách cầm tay truyền thống này thường sợ thất bại. Họ thường trì hoãn lúc phải đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định, và nếu thất bại, họ sẽ rất vất vả để vượt qua nó.

Ngoài ra, chúng ta cần sự giúp sức của người khác, cả về phương hướng và những lời động viên.Nhưng nếu bạn có kiểu nắm tay này, hãy tin vào bản thân Bởi nếu bạn làm việc siêng năng, có trách nhiệm và luôn xúc tiến người khác hướng tới mục tiêu chung thì bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

4. Ngón tay cái và nắm tay

Giơ ngón tay cái lên nắm tay

Bạn là người kiến ​​thức rộng, tư duy nhạy bén nhưng khiêm tốn.. Sự nhanh nhẹn và thông minh rất hữu ích ko chỉ trong công việc nhưng mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn có thích khám phá toàn cầu xung quanh mình ko? Và với sự giúp sức, bạn thậm chí có thể làm cho mọi thứ tốt hơn. Tuy nhiên, có thể khó tập trung vào một thứ cụ thể vì bạn muốn biết mọi thứ. Những người như bạn luôn được gọi là nhà thám hiểm và thử thách. Bạn sẵn sàng thử những điều mới để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thú vị cho bản thân.

Mọi người nghĩ rằng bạn là một cuốn sách giáo khoa và luôn tìm kiếm những lời khuyên có thể giúp ích cho bạn. Tuy nhiên, nó khá khép kín với bạn và cho bạn những lời khuyên có trị giá nhất được lựa chọn cẩn thận. Tất cả những lựa chọn của bạn đều được thẩm định cao vì chúng rất khôn ngoan và rất thành công.

Bạn là người chu đáo và có tầm nhìn xa nên thỉnh thoảng quá lo lắngNhưng những người xung quanh bạn sẽ cảm thấy an toàn lúc ở bên bạn bạn hữu. Nhiều người ko biết rằng bạn cũng cần được người nào đó chở che, bảo vệ dù vẻ ngoài mạnh mẽ. Bạn rất thích nghe những lời khen ngợi và tán thưởng từ mọi người. Nhận thức nhưng mà người khác cung ứng cho bạn xúc tiến bạn tiếp tục thử thách.

Tham khảo: 9 mẹo học toán cực nhanh ở tiểu học sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

vui thích!

..


Thông tin thêm

4 cách nắm tay tiết lộ tính cách của bạn

[rule_3_plain]

Bàn tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?
6 câu đố trinh thám đầy hóc búa chỉ những người vô cùng thông minh mới có thể giải được
Khoa học vui: Hình dáng đôi môi có thể tiết lộ tính cách con người bạn

Mỗi người đều có hình thức nắm tay không giống nhau và theo nghiên cứu cho thấy, hình thức nắm tay có thể phần nào đó nói lên tính cách của mỗi người.
Tính cách con người là một phạm trù rộng lớn được trình bày qua nhiều điều như thói quen, cử chỉ, hành động, biểu cảm… và cách nắm tay tưởng dường như “không phù hợp” nhưng lại nói lên ko ít điều về bạn.
Để hiểu rõ hơn về chính bản thân mình, hãy thực hiện bài khảo sát vui này nhé. Trước tiên hãy xòe rộng bàn tay ra rồi nắm chặt lại. Sau đó, quan sát cách bạn nắm tay như thế nào và đối chiếu với 4 cách dưới đây. Mỗi cách nắm tay lại nói lên phần nào tính cách của bạn. Hãy xem bản thân bạn thường nắm tay theo kiểu nào nhé!
1. Nắm tay với ngón cái lỏng hơn ở phía trên bàn tay

Một bàn tay nắm ko chặt minh chứng bạn là người có lòng vị tha, sẵn sàng tha thứ cho những người ko ưa hay những người làm bạn cảm thấy khó chịu. Những người có nắm tay như trên luôn nỗ lực ko ngừng để gặt hái tri thức mới, kinh nghiệm mới.
Bạn là người tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp sức và trấn an ý thức mọi người. Bạn thường làm nhiều hơn nói và đó cũng chính là lý do khiến nhiều người tin tưởng và thẩm định cao bạn. Tuy nhiên, lại có ko ít người cho rằng bạn có tính cách khác lạ và thích được xác nhận.
Do bởi dễ dàng tha thứ nên nhóm người này nhiều lúc bị lợi dụng, dẫn tới những điều đáng tiếc xảy ra. Thế nhưng, quan hệ có thể tan vỡ với nhóm người nắm tay lỏng này, họ ko chịu từ bỏ những gì mình theo đuổi, khó bị lung lay trong ý chí, luôn nỗ lực bảo vệ những gì quan trọng, những thứ họ cho là đúng. Vì vậy, hãy thận trọng với mọi việc và bạn sẽ sớm thành công.
2. Nắm tay với ngón cái giấu vào trong

Những người có nắm tay dạng này thường hóm hỉnh, có khả năng hùng biện và hội thoại tốt. Do thường có xu thế giấu mình nên những phẩm chất này ko có nhiều thời cơ được bộc lộ một cách đầy đủ. Bạn có thể tự tin trình bày bản thân trước mặt những người thân quen nhưng lại dè dặt với người lạ.
Với phong cách của một người hướng nội, những người có bàn tay với ngón cái giấu vào trong thường bị thẩm định là ngại giao tiếp hay “chảnh“. Đây cũng là nguyên nhân lý giải cho việc bạn ko có nhiều người để nói chuyện, vì họ nghĩ rằng bạn khó gần và ít nói.
Bạn thường suy nghĩ rất nhiều và yêu cầu bản thân phải hoàn thiện hơn, chính điều này thỉnh thoảng dẫn tới việc bạn gặp phải rối rắm trong cuộc sống do chưa đạt được mục tiêu mong muốn. Bạn luôn căng thẳng, buồn chán về bản thân nhiều hơn người phổ biến.
Tuy nhiên, thế mạnh của nhóm người này là rất đáng tin trong mắt người thân, những người thân thiết luôn tìm tới họ để có những lời khuyên hay đi tìm sự thoải mái. Hãy mạnh dạn san sớt với người thân lúc gặp vấn đề, đừng giấu mọi chuyện trong lòng nhé. Còn đối với người lạ, hãy mở lòng ra một tí, thân thiết hơn và điều đó sẽ giúp bạn hoà nhập tốt hơn.
Xem thêm: Dự đoán chuẩn xác hôn nhân bằng đường tơ duyên trên hai tay
3. Nắm tay với ngón cái đè lên các ngón còn lại

Cách nắm tay này có thể nói là hình thức nắm tay phổ thông nhất của con người lúc ngón cái nắm chặt và được cố định ở giữa bàn tay. Những người có nắm tay này thường thông minh, thu hút người khác và thích các hoạt động ngoại khoá. Tính cách của bạn được nhiều người yêu quý bởi sự tâm thành và óc thông minh. Khi đứng trước đám đông, bạn thường khá tự tin và có lòng tự trọng cao.
Bạn là người thích thu được sự quan tâm, khen ngợi hay nói cách khác là ưa nịnh từ những người xung quanh. Nhưng có một điều bạn nên nhớ rằng, hãy luôn giữ vững lòng tin về bản thân với những gì bạn có thể làm được. Hãy kiên định lúc đưa ra các quyết định nếu ko muốn bỏ qua thời cơ.
Bạn cũng là người làm việc vì say mê và dứt khoát – những đức tính giúp bạn có thể trở thành người lãnh đạo. Tuy nhiên, những người có kiểu nắm tay truyền thống này thường sợ thất bại. Khi phải đưa ra lựa chọn mang tính quyết định, họ thường chần chừ và nếu có lỡ thất bại họ sẽ phải mất một khoảng thời gian lao khăn để vượt qua nó.
Ngoài ra, bạn cũng cần sự trợ giúp từ người khác về cả mặt định hướng cũng như những lời động viên. Nhưng nếu sở hữu kiểu nắm tay này, hãy tự tin vào bản thân bởi bạn sẽ gặt hái được những gì mình mong muốn nếu siêng năng, có trách nhiệm và luôn xúc tiến người khác tới với cái đích chung.
4. Nắm tay với ngón cái hướng lên trên

Bạn là người có tri thức rộng, tư duy sắc bén nhưng lại khiêm tốn. Sự nhanh nhạy cùng với trí thông minh sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống thường nhật.
Bạn thích thú khám phá toàn cầu xung quanh và thậm chí còn làm mọi thứ tốt hơn nếu có phương tiện hỗ trợ. Nhưng thỉnh thoảng bạn nhận thấy khó tập trung vào một thứ cụ thể nào đó, bởi bạn muốn biết tất cả mọi thứ. Những người như bạn luôn được gọi là nhà thám hiểm hay kẻ liều lĩnh. Bạn sẵn sàng thử sức những điều mới mẻ để tích lũy cho bản thân thêm nhiều kinh nghiệm thú vị.
Mọi người thường cho rằng bạn là một cuốn sách giáo khoa và luôn yêu cầu có được lời khuyên hữu ích từ bạn. Nhưng bên trong bạn khá khép kín, cẩn thận lựa chọn và đưa ra những lời khuyên có trị giá nhất. Mọi sự lựa chọn của bạn đều được thẩm định khá cao bởi nó đều sáng suốt và có tính thành công cao.
Bạn chu đáo, có tầm nhìn vì thế cũng có lúc hay lo xa, nhưng bởi vậy những người xung quanh sẽ cảm thấy an toàn lúc ở kế bên bạn. Nhiều người ko biết rằng, mặc dù bên ngoài mạnh mẽ nhưng bạn cũng là người cần sự chở che, bảo vệ từ người nào đó. Bạn thích được nghe những lời khen ngợi, tán thưởng của mọi người. Sự xác nhận nhưng mà người khác dành cho bạn sẽ là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực.
Xem thêm: Cuộc sống sẽ trở thành dễ dàng hơn với 9 mẹo tính toán cực nhanh được học từ thời tiểu học
Chúc các bạn vui vẻ!

TagsKhoa học Khoa học vui

[rule_2_plain]

#cách #nắm #tay #tiết #lộ #tính #cách #của #bạn


Back to top button