Tin Tức

3 ứng dụng giúp bạn chạy Android trên PC tốt nhất hiện nay

Bạn có muốn chạy ứng dụng Android trên Windows ko? Trình giả lập, trình phát ứng dụng và các phương tiện khác cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính của mình trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù bạn đang trải nghiệm trò chơi di động trong môi trường PC, thử nghiệm và tăng trưởng ứng dụng của riêng mình hay sử dụng máy tính để điều khiển và chạy ứng dụng từ xa, có ba ứng dụng bạn có thể sử dụng để chạy ứng dụng của mình … Ứng dụng Android trên Windows.

1.BlueStacks

BlueStacks là một trình phát ứng dụng Android, chủ yếu tập trung vào việc cho phép bạn chơi các trò chơi Android trên PC của mình. Cho dù bạn đang thử các ứng dụng Android có sẵn hay chơi trò chơi di động trên PC của mình, BlueStacks vẫn tuyệt vời.

Phần mềm này miễn phí, nhưng đi kèm với một phiên bản đăng ký cao cấp. Dựa trên nhiều thiết đặt trước của thiết bị (chẳng hạn như OnePlus 5 và Samsung Galaxy S8), bạn có thể chọn loại môi trường mô phỏng nhưng bạn cần.

Một lợi ích lớn cho các người chơi di động là khả năng tương thích của BlueStacks và gamepad. Phần mềm cũng bao gồm các bước để mở trò chơi lần trước tiên. Ngoài ra, nếu bạn muốn chơi game, BlueStacks phân phối các tùy chọn quay và chụp màn hình.

Tải xuống: BlueStacks

2. Trình giả lập Android chính thức cho Android Studio

Nếu bạn đang tìm kiếm trình giả lập Android đầy đủ tính năng, hãy xem trình giả lập Android Studio chính thức của Google. Là môi trường tăng trưởng chính thức cho các ứng dụng Android, bạn có thể sử dụng Android Studio để mô phỏng phiên bản Android mới nhất và tạo thiết bị ảo.

Phương tiện này rõ ràng là nhắm tới các nhà tăng trưởng, ko phải người dùng tầm thường. Do đó, nó phức tạp hơn nhiều so với trình giả lập thông thường. Phần mềm có tính năng thay đổi mã tăng lên, phân tích APK và mô phỏng. Android Studio cũng cho phép bạn tạo ứng dụng của riêng mình hoặc tải tệp ứng dụng từ các ứng dụng hiện có.

Tải xuống: Android Studio

3.AirDroid

Nếu bạn đã sở hữu smartphone Android và muốn xem ứng dụng trên màn hình lớn hơn hoặc kết nối nó để sử dụng bàn phím và chuột làm đầu vào, bạn có thể sử dụng tính năng phản chiếu và điều khiển từ xa. Một tùy chọn cho điều này là AirDroid. Với ứng dụng này, bạn có thể điều khiển thiết bị Android của mình sử dụng máy tính. Nói cách khác, bạn cũng có thể chạy ứng dụng và điều khiển nó trực tiếp từ PC của mình.

Tuy nhiên, AirDroid cũng phân phối ứng dụng độc lập cho PC. Để sử dụng một trong hai phiên bản, bạn cũng cần thiết đặt ứng dụng di động AirDroid đồng hành và tài khoản AirDroid trên smartphone của mình.

Tải xuống AirDroid cho Windows và Android

Các bước để kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính bằng Android:

Để kết nối AirDroid với điện thoại di động của bạn, chỉ cần truy cập AirDroid của máy tính và quét mã QR được phân phối. Để sử dụng các tính năng từ xa của AirDroid, bạn cần truy cập root hoặc truy cập thông qua gỡ lỗi USB nếu điện thoại chưa được root. Để thực hiện việc này cho các thiết bị ko có đặc quyền root:

bước 1: Bạn nhập Thiết đặt >> >> Về điện thoạiđẩy vào Số bản dựng 7 lần để kích hoạt Tùy chọn nhà tăng trưởng.

Bước 2: [設定]Quay lại giao diện chính của, tìm tùy chọn nhà tăng trưởng, tìm gỡ lỗi USB,[オン]Họp báo.

Bước 3: Kết nối thiết bị Android của bạn với PC qua dây USB.

Bạn có thể kết nối thiết bị Android với máy tính của mình bằng 3 bước đơn giản.

Đây là những ứng dụng tốt nhất nhưng tôi biết để tải xuống và chạy Android trên PC nhưng bạn đang trải nghiệm ngay hiện giờ.

xem tiếp theo:

  • Quản lý tài khoản nhà băng của bạn miễn phí trên smartphone của bạn
  • Cách cài tiếng Việt trên Windows 11 để sử dụng máy tính dễ dàng hơn
  • Windows 10 đã mắt với sự liên kết của cơ chế tối và cơ chế ánh sáng. Chạy nó ngay hiện giờ.

Thông tin thêm

3 ứng dụng giúp bạn chạy Android trên PC tốt nhất hiện nay

[rule_3_plain]

Bạn có muốn chạy ứng dụng Android trên Windows ko? Ngày nay, nó dễ dàng hơn bao giờ hết với các trình giả lập, trình phát ứng dụng và phương tiện khác phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính của mình. Bạn muốn trải nghiệm game mobile trong môi trường PC, hoặc thử nghiệm và tăng trưởng ứng dụng của riêng bạn hoặc điều khiển từ xa và chạy ứng dụng sử dụng máy tính của bạn, đây là ba ứng dụng bạn có thể sử dụng để chạy ứng dụng Android trên Windows.
1. BlueStacks
BlueStacks là một trình phát ứng dụng Android, chủ yếu tập trung vào việc cho phép bạn chơi các trò chơi Android trên PC. Mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là dùng thử các ứng dụng Android có sẵn hoặc chơi một trò chơi di động trên PC, BlueStacks là tuyệt vời.
Phần mềm này là miễn phí, nhưng đi kèm với một phiên bản thuê bao cao cấp. Bạn có thể chọn loại môi trường mô phỏng nhưng bạn muốn dựa trên nhiều thiết đặt trước của thiết bị (chẳng hạn như OnePlus 5 hoặc Samsung Galaxy S8).

Một lợi ích lớn cho các người chơi di động là khả năng tương thích BlueStacks với các gamepad. Phần mềm cũng bao gồm các hướng dẫn điều khiển lúc mở trò chơi lần trước tiên. Ngoài ra, nếu bạn muốn phát trò chơi của mình, BlueStacks có sẵn các tùy chọn ghi và chụp màn hình.
Tải xuống: BlueStacks
2. Android Studio’s Official Android Emulator
Nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập Android đầy đủ tính năng, thì ko đâu khác ngoài trình giả lập chính thức của Google là Android Studio. Là môi trường tăng trưởng chính thức cho các ứng dụng Android, Android Studio cho phép bạn mô phỏng phiên bản Android mới nhất và tạo một thiết bị ảo.

Phương tiện này rõ ràng là nhằm vào các nhà tăng trưởng và ko phải dành cho người sử dụng mục tiêu tầm thường. Như vậy, nó phức tạp hơn nhiều so với trình giả lập tiêu biểu. Phần mềm có tính năng thay đổi mã, phân tích APK và mô phỏng tăng lên. Android Studio còn cho phép bạn có thể xây dựng ứng dụng của riêng mình hoặc tải các tệp ứng dụng từ các ứng dụng hiện có. 
Tải xuống: Android Studio
3. AirDroid
Nếu bạn đã sở hữu một điện thoại Android và muốn xem các ứng dụng trên màn hình lớn hơn hoặc kết nối để sử dụng bàn phím và chuột làm đầu vào, thì bạn có thể sử dụng phương tiện phản chiếu và điều khiển từ xa. Một lựa chọn cho điều này là AirDroid. Phần mềm cho phép bạn điều khiển thiết bị Android với máy tính. Điều này có tức là bạn cũng có thể chạy các ứng dụng và điều khiển chúng trực tiếp thông qua PC.
Tuy nhiên, AirDroid cũng phân phối ứng dụng độc lập cho PC của bạn. Để sử dụng một trong hai phiên bản, bạn cũng sẽ cần ứng dụng di động AirDroid đồng hành được thiết đặt trên smartphone của bạn, cùng với tài khoản AirDroid.
Tải xuống AirDroid cho Windows và Android

Hướng dẫn kết nối thiết bị Android với máy tính bằng Android:
Để AirDroid kết nối với điện thoại của bạn, chỉ cần truy cập AirDroid trên máy tính của bạn và quét mã QR được phân phối. Sử dụng tác dụng điều khiển từ xa của AirDroid yêu cầu quyền truy cập root hoặc truy cập thông qua USB debugging nếu điện thoại của bạn ko được root. Dưới đây là hướng dẫn cho các thiết bị chưa root.
Bước 1: Bạn vào Setting > About phone, ấn vào Build number 7 lần để kích hoạt Developer options.

Bước 2: Quay lại giao diện chính của Setting tìm mục Developer options, tìm tới USB debugging và ấn On.

Bước 3: Kết nối thiết bị Android với PC qua dây USB.
Với 3 bước đơn giản bạn có thể kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính.
Đây là những ứng dụng tốt nhất để chạy Android trên PC nhưng mình biết, hãy tải về và trải nghiệm ngay nào.
Xem thêm: 

Quản lý tài khoản nhà băng trên smartphone hoàn toàn miễn phí
Cách cài tiếng Việt cho Windows 11 để sử dụng máy tính dễ dàng hơn
Windows 10 đã mắt với sự liên kết giữa Dark và Light mode, làm ngay thôi!

[rule_2_plain]

#ứng #dụng #giúp #bạn #chạy #Android #trên #tốt #nhất #hiện #nay


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/3-ung-dung-giup-ban-chay-android-tren-pc-tot-nhat-hien-nay/
Back to top button