Tin Game

15+ mod Minecraft tuyệt nhất đáng cài khi chơi game

Chế độ Minecraft thực tiễnCác vật phẩm sống sót và mod có rất nhiều trên internet.Do đó, Thư Viện Hỏi Đáp tổng hợp lại cho bạn Mod Minecraft PC Chất lượng tốt nhất, trị giá thiết đặt.

Khi nói tới những trò chơi thông minh nhất, Minecraft luôn là lựa chọn hàng đầu. Chỉ với một vài khối đơn giản, bạn có thể tạo ra một toàn cầu trong mơ, chẳng hạn như tạo ra vũ khí từ lâu đài và trang trại.

Để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người hâm mộ, Minecraft rất tích cực cập nhật nội dung mới và cải thiện chất lượng của trò chơi với mỗi bản cập nhật lớn. Ngoài ra, Minecraft cho phép bạn thiết đặt các bản mod do số đông tạo ra cũng như nội dung gốc để mở rộng toàn cầu của trò chơi. Đây là chất “mở” hiếm thấy trong trò chơi điện tử.

ở đây co rât nhiêu Minecraft Mods Quyến rũ cuộc sống thực và tưởng tượng.Do đó, Thư Viện Hỏi Đáp tổng hợp lại cho bạn Minecraft Mod được xếp hạng cao nhất hiện nay..

 • 0 lần trước nhất

  Optifine

  Dù là người mới chơi Minecraft hay đã “tu luyện” lâu năm, bạn sẽ cần thiết đặt Optifine, đặc trưng nếu sở hữu một chiếc máy tính cấu hình cao. Optifine thêm những hình ảnh đẹp nhất vào trò chơi của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ có được hình ảnh HD tốt nhất với một số tinh chỉnh bổ sung cho các tính năng đồ họa. Minecraft Mods Điều này làm cho lối chơi tổng thể mượt nhưng hơn trước và cho phép người chơi thưởng thức trò chơi với chất lượng đồ họa tuyệt vời.


  OptiFine HD

 • 0 2

  Thuyền cao tốc

  Đừng ngần ngại tải xuống và thiết đặt Fastcraft nếu đó ko phải là bản mod Minecraft nhưng Optifine đang tìm kiếm do số lượng cấu hình PC nhỏ. Bản mod này giúp bạn chạy Minecraft nhanh trên PC cấp thấp. Tuy nhiên, Fastcraft chứa vi-rút có thể gây hại cho máy tính của bạn. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng OptiFine để thay thế.

  FastCraft

 • 0 3

  Gói dungeon

  Một lúc bạn cảm thấy mỏi mệt với cấu trúc Minecraft thông thường, đã tới lúc thêm thứ gì đó tốt hơn so với lối chơi lúc đầu. Như tên của nó, gói dungeon thêm nhiều ngục tối không giống nhau vào trò chơi để bạn có thể khám phá nó như một trò chơi hành động khám phá hang động thực sự. Và bạn có thể tìm thấy rất nhiều hộp chứa đầy hàng hóa có trị giá. Và nó sẽ rất hữu ích cho chuyến đi sau này của bạn. Biến toàn cầu buồn tẻ của Minecraft thành The Legend of Zelda với Minecraft mod-Dungeon Pack mới.

  Gói Dungeon Mod
  Gói Dungeon Mod

 • 0 Bốn

  CraftGuide

  Người chơi đã yêu cầu thêm tính năng này vào Minecraft từ lâu, nhưng đến nay các nhà tăng trưởng vẫn chưa phản hồi. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một cuốn sách “khổng lồ” chứa đầy đủ các công thức chế tạo đồ thủ công và muốn sử dụng trực tiếp lúc chơi thì ngay từ hiện giờ, bạn có thể thiết đặt Hướng dẫn chế tạo trên Minecraft. Nhờ đó, bạn ko phải ngừng trò chơi và mất nhiều thời kì hơn để tìm công thức nấu bếp trên mạng như trước.Bạn có thể làm những gì bạn muốn với sự hỗ trợ của Mod Thủ công mỏ Điều này là hữu ích.

  CraftGuide Mod
  CraftGuide Mod

 • 0 Năm

  Botania

  Một số mod thêm một hang động lạ mắt vào trò chơi Thủ công mỏ Có một bản mod chỉ bổ sung các loại cây tươi để người chơi khám phá và tăng thêm phần thích thú. Nghe có vẻ ko thú vị bằng một tầng hầm tối tăm, nhưng hoa rất hữu ích. Mod Botania thêm nhiều loại hoa đầy màu sắc và trồng chúng trong trò chơi Minecraft. Tất cả các loài hoa này đều có nhiều tác dụng hỗ trợ như là nguồn phân phối thức ăn cho vật nuôi và tranh đấu với nhau chứ ko phải là tấn công các thế lực thù địch. Nếu bạn muốn có một vườn hoa đầy hương sắc và sức mạnh trong Minecraft, thì đây là đây. Đây là sự lựa chọn mod tuyệt vời. ..

  Botania Mod
  Botania Mod

 • 0 6

  Decocraft

  Với Minecraft, người chơi có thể trang trí toàn cầu theo ý mình, nhưng nhiều đồ trang trí ko được phân phối. Bạn muốn biến Minecraft trở thành đơn điệu tương tự? Nếu câu trả lời là ko, hãy tải Decocraft ngay để mở rộng danh sách phụ kiện trang trí của bạn. Bản mod Minecraft này có nhiều mặt hàng như ghế, đèn, bàn, bồn rửa trong bếp, đồ chơi, thú nhồi bông và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể tạo nó theo cách bạn muốn để làm cho toàn cầu Minecraft đẹp hơn.

  Mod DecoCraft
  Mod DecoCraft

 • 0 7

  Xe đạp động vật

  Với sự ra đời của xe đạp thú, bạn ko còn phải vận chuyển đôi chân của mình trong toàn cầu Minecraft rộng lớn nữa. Nó chứa nhiều loại động vật dễ cưỡi, giúp bạn tự do vận chuyển hơn trên những chặng đường dài. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn có thể bay quanh lưng con rồng? Điều đó thật tuyệt vời.Bạn có muốn trải nghiệm lúc tải về ko? Mod Minecraft miễn phí Đây chính là nó.

  Mô hình xe đạp động vật
  Mẫu hình xe đạp động vật

 • 0 số 8

  Vẫn còn đói

  Thức ăn rất quan trọng trong Minecraft. Để tồn tại trong trò chơi này, bạn cần thực phẩm dồi dào. Tuy nhiên, đồ ăn trong game còn hạn chế và khá nghèo nàn. Tải xuống bản mod Still Hungry để bổ sung các nguồn thức ăn như bánh rán, bánh mỳ kẹp, pizza và nhiều món ăn ngon khác vào Minecraft.

  Vẫn đói mod
  Vẫn đói mod

 • 0 9

  WAILA (những gì tôi thấy)

  Tên của mod Minecraft này đã nói lên điều đó. WAILA rất đơn giản và rất hữu ích lúc bạn đã thiết đặt nhiều bản mod khác và lưu được một bộ sưu tập vật phẩm khổng lồ trong game Minecraft. Nếu bạn ko biết mình đang xem gì, chỉ cần di chuột qua các mục và bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên với nhiều thông tin hơn về chúng. Cửa sổ bật lên này hiển thị xác thực mặt hàng đó là gì, chẳng hạn như xuất xứ của mặt hàng đó, mod nào đã tạo ra mặt hàng đó, v.v. WAILA rất hữu ích nếu bạn muốn tìm hiểu nhanh về thiết bị, tiện ích và vật phẩm Minecraft.

  WAILA Mod
  WAILA Mod

 • 0 Mười

  Khu rừng lúc hoàng hôn

  Một khu rừng xanh tươi ẩn chứa nhiều giải thưởng bí mật chỉ dành cho người dũng cảm của Minecraft. Đây là một ngôi nhà quái vật đáng sợ. Chúng sẽ là cơn ác mộng thực sự của bạn. Đó là những gì Twilight Forest mang lại. Do đó, hãy luôn cẩn thận trong từng bước.

  Bản mod Twilight Forest
  Bản mod Twilight Forest

 • 0 11 11

  Bản đồ hành trình

  Nếu bạn thích hiển thị các bản đồ nhỏ trên màn hình của mình, đây là bản mod Minecraft tuyệt vời nhưng bạn đang tìm kiếm. Journeymap thêm một bản đồ nhỏ vào trò chơi để cho phép người chơi đi khắp toàn cầu. Người dùng cũng có thể lưu các điểm tham chiếu nơi họ truy cập. Đặc trưng, bạn có thể thấy quân thù đang cố nấp sau lưng mình, quan sát vị trí của kẻ địch trên bản đồ nhỏ và quyết tâm chạy trốn càng nhanh càng tốt. Journeymap thêm một “hương vị” phiêu lưu vào Minecraft, khiến nó trở thành lôi cuốn hơn.

  Bản mod JourneyMap
  Bản mod JourneyMap

 • 0 Ngày 12

  Hồ liền

  Nếu bạn có nhiều lỗ và ko gian trống trong toàn cầu Minecraft, bạn nên đặt một hồ nước hoặc bể dung nham để chứa hàng hóa của mình. Với InstantLakemod, bất kỳ điều gì bạn chọn, bạn hoàn toàn có thể làm được. Đó là của Minecraft. Mod này phân phối cho bạn một hình vuông nước hoặc dung nham. Bạn có thể đặt nó ở một ko gian trống với chất liệu nhưng bạn thích thú.

  Mod hồ nước tức thì
  Mod hồ nước tức thời

 • 0 13

  Sợi yêu thuật

  Sau một hành trình dài trên những vùng đất nguy hiểm của Minecraft, việc quên đường về nhà sẽ luôn khiến người chơi phát điên và thực sự chán nản. Nếu bạn đã từng gặp trường hợp tương tự, hãy tải ngay Magic Yarn. Bản mod này sẽ giúp bạn theo dõi đường về nhà.

  Mod Magic Yarn
  Mod Magic Yarn

 • 0 14

  Minecraft trở thành sống động

  Bản mod Minecraft tuyệt vời này biến toàn thể ngôi làng thành một nơi lý tưởng để trò chuyện với dân làng, kết giao và giao dịch với họ. Nếu bạn đủ lôi cuốn, bạn thậm chí có thể thành thân và sống một cuộc sống hạnh phúc trong toàn cầu ảo này. Ngôi làng của Minecraft Comes Alive có rất nhiều người thuộc các bộ lạc và nền văn hóa không giống nhau. Họ đều sống yên phận và làm việc siêng năng như ngoài đời.

  Các chế độ giúp Minecraft tồn tại
  Các cơ chế giúp Minecraft tồn tại

 • 0 15

  Rượu

  Như tên của nó, Booze biến một trò chơi Minecraft thành một nhà máy bia. Ở đây bạn có thể sử dụng tất cả các loại cây trồng để làm bia, rượu và rượu whisky dưới thương hiệu của riêng bạn. Toàn bộ thứ tự làm bia ko khác gì ngoài đời thực. Mất khoảng 7 ngày để nấu rượu và các thức uống tương tự khác. Nếu bạn muốn biết cách làm bia, hãy tải xuống bản mod Minecraft Booze và làm quen ngay.

  Booze Mod
  Booze Mod

 • 0 16 16

  Năng lượng ứng dụng

  Năng lượng ứng dụng

  Hồ hết người chơi đều tích trữ Minecraft một tí và Applied Energistics là mod Minecraft tốt nhất trên toàn cầu và rất dễ thực hiện. Bản mod rất hữu ích này giúp tiết kiệm tất cả các mục của bạn bằng cách chuyển đổi nó thành năng lượng được lưu trữ trên ổ cứng của hệ thống. Bằng cách đó, bạn có thể thoải mái truy cập nó từ mọi nơi với khả năng lưu trữ hầu như ko giới hạn.

  Năng lượng ứng dụng

 • 0 17 17

  Không đủ mặt hàng

  Không đủ mặt hàng

  Nhờ mod Minecraft thực tế-Not Enough Items, kỷ nguyên tìm kiếm công thức nấu bếp và lọc các vật phẩm trong kho đã ko còn nữa. Tiện ích này liệt kê tất cả các mục dưới dạng danh sách dựa trên biểu tượng. Một thanh tìm kiếm cũng đã được thêm vào Not Enough Items, cho phép bạn tìm bất kỳ món hoặc công thức nào chỉ với một vài cú nhấp chuột.

  Không đủ mặt hàng

 • 0 18 18

  Craft Tweaker

  Mod Minecraft Craft Tweaker

  Craft Tweaker

  Cho dù bạn muốn tự mình thử mod Minecraft PC, trên máy chủ tùy chỉnh hay với gói mod của riêng mình, CraftTweaker là một nơi tuyệt vời để mở màn. Bạn có thể sử dụng nó để thay đổi tính chất trong trò chơi, chẳng hạn như trao đổi thành phần công thức hoặc thay đổi hiệu ứng vật phẩm. Ví dụ: tạo thức ăn có tác động thấp trên máy chủ theo chủ đề sinh vật học. Survive (tranh đấu ở đây để tồn tại). Bạn cũng có thể thêm các khối và mục tùy chỉnh mới. Tuy nhiên, bạn cần biết script để sử dụng mod Minecraft này. Do đó, hãy rà soát https: //docs.blamejared.com/1.16/en/index/ trước lúc sử dụng.

 • 0 19 19

  Vừa đủ mặt hàng

  Mods Minecraft tốt

  Vừa đủ mặt hàng

  Just Enough Items là một mod Minecraft tuyệt vời khác đáng để thiết đặt. Thật khó để nhớ danh sách tài nguyên vô tận của Minecraft, vì vậy bạn cần các vật phẩm Vừa đủ. Với bản mod Minecraft thú vị này, bạn có thể di chuột qua bất kỳ mục nào để xem nó được sử dụng và tạo ra như thế nào, đồng thời thêm một biểu tượng vào ko gian trống ở bên phải thực đơn. Dựa trên Not Enough Items, bản mod này chứa thanh tìm kiếm từ khóa để tìm kiếm công thức và xác định những vật liệu bạn cần sẵn sàng.

 • 0 20

  Waystone

  Mod Minecraft Waystone

  Waystone

  Bạn để quên bản đồ ở nhà và đi khám phá nhưng ko tìm được đường về và mất hàng chục giờ để tích lũy tài nguyên? Chắc hẳn lúc đó bạn đã rất hụt hẫng phải ko? Đừng lo, Minecraft Mods Waystone ngăn điều đó xảy ra.

  Như tên của nó, mod Minecraft này giúp bạn tạo ra những viên đá định hướng và đặt chúng trên khắp toàn cầu. Sau đó, bạn cần phải về nhà bằng cách sử dụng cuộn dọc hoặc tấm đá. Nếu một vật phẩm đã chết hoặc bị mất, bạn có thể chỉ cần thêm một nút vào kho của mình để tìm vật phẩm bị mất.

  Các tính năng chính của mod Minecraft Waystone

  • Tạo một hướng dẫn bằng đá cho Minecraft trong cơ chế sống sót.
  • Dịch chuyển giữa các bia đá hoặc sử dụng cuộn dây hoặc đá dọc có thể tải lại.
  • Chia sẻ Waystone được bật thông qua cuộn liên kết.
  • Nút kiểm kê tùy chọn để vận chuyển tới khoảng ko quảng cáo nhưng ko có vật phẩm hỗ trợ.
  • Globalwaystone cho máy chủ nhiều người chơi và bản đồ phiêu lưu.
  • Tạo ra những trục đường tình cờ trên toàn cầu.
 • 0 hai mươi mốt

  VoxelMap

  Bản mod Minecraft VoxelMap

  VoxelMap

  Nếu bạn muốn loại trừ tất cả những bí mật và luôn biết bạn đang ở đâu, người nào đang ở xung quanh bạn và những gì bạn sẽ tìm thấy theo một hướng cụ thể trong Minecraft, bạn sẽ cần một bản đồ hoặc la bàn. Journeymap chỉ hỗ trợ phiên bản 1.15, vì vậy hãy cân nhắc thay thế nó bằng VoxelMap. Bản mod Minecraft này phân phối một bản đồ nhỏ hoặc toàn màn hình hiển thị tất cả những nơi bạn đã khám phá. Giống như các quần xã sinh vật và gói tài nguyên đã tải xuống, chúng được ghi lại rõ ràng trên bản đồ. Nó cũng hiển thị các biểu tượng NPC và các điểm tham chiếu tới các vị trí có thể dịch chuyển.

 • 0 hai mươi hai

  Cửa kích thước

  Mod Minecraft Dimensional Doors

  Cửa kích thước

  DimensionalDoors là một mod Minecraft giống WayStones với các tính năng. Tuy nhiên, DimensionalDoors đưa người chơi tới các chiều ko gian không giống nhau một cách nhanh chóng thay vì vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Về cơ bản, với Dimensional Doors, bạn có thể vận chuyển tới ko gian vô hạn và làm bất kỳ điều gì bạn muốn. Mod này ko chỉ có thể được sử dụng để lưu trữ các vật phẩm nhưng còn có thể được sử dụng như một điểm trung chuyển tới bất kỳ vị trí nào.


Thông tin thêm

15+ mod Minecraft tuyệt nhất đáng cài lúc chơi game

[rule_3_plain]

Mod Minecraft thực tiễn, sống sót hay mod đồ có rất nhiều trên Internet. Vì thế, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ tổng hợp cho bạn những mod Minecraft PC chất lượng, đáng cài nhất.Nhắc tới tựa game giàu tính thông minh nhất, Minecraft luôn là lựa chọn hàng đầu. Chỉ từ những khối vuông đơn giản, bạn có thể thông minh ra cả toàn cầu trong mơ từ lâu đài, trang trại tới chế tạo vũ khí và nhiều hơn thế nữa.Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người hâm mộ, Minecraft rất tích cực cập nhật nội dung mới cũng như cải tiến chất lượng game sau mỗi bản cập nhật lớn. Hơn nữa, ko chỉ có nội dung gốc, Minecraft còn cho phép người chơi cài mod do số đông tạo để mở rộng toàn cầu game. Đây là chất “mở” hiếm thấy ở trò chơi điện tử.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Hiện có rất nhiều mod Minecraft đời thực lẫn giả tưởng lôi cuốn. Vì thế, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ tổng hợp cho bạn những mod Minecraft được giám định cao nhất hiện nay.0 1OptifineDù mới chơi hay đã “cày” Minecraft từ lâu, bạn vẫn nên cài Optifine, nhất là lúc bạn sở hữu một chiếc máy tính cấu hình cao. Optifine thêm vào game những hình ảnh đẹp nhất. Nhờ nó, bạn sẽ có hình ảnh HD tốt nhất cùng một số tinh chỉnh bổ sung trong tính năng đồ họa. Mod Minecraft này cũng khiến toàn thể gameplay mượt nhưng hơn trước nhằm giúp người chơi có thể tận hưởng game với chất lượng đồ họa tuyệt vời.OptiFine HD(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 2FastcraftNếu Optifine ko phải mod Minecraft bạn đang tìm kiếm vì cấu hình PC thấp, đừng chần chừ download và thiết đặt Fastcraft. Mod này giúp Minecraft chạy nhanh trên PC đời thấp. Tuy nhiên, Fastcraft lại chứa vi rút có thể gây hại máy tính. Bạn có thể sử dụng OptiFine thay thế nếu muốn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 3Dungeon PackKhi đã chán lối xây dựng thông thường của Minecraft, đây là lúc bạn cần thêm một thứ gì đó tuyệt vời hơn ngoài gameplay gốc. Đúng như tên gọi, Dungeon Pack bổ sung nhiều ngục tối không giống nhau vào trò chơi để bạn thỏa sức khám phá như không game hành động thám hiểm hang động chính hiệu. Và bạn có thể tìm thấy rất nhiều hòm dầy hàng hóa trị giá, cực hữu ích cho hành trình phía trước. Hãy biến toàn cầu Minecraft nhàm chán thành một vùng đất như Legend of Zelda bằng mod Minecraft mới – Dungeon Pack.Dungeon Pack Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 4CraftGuideNgười chơi đã yêu cầu thêm tính năng này vào Minecraft từ lâu, thế nhưng tới giờ, nhà tăng trưởng vẫn chưa phục vụ. Tuy nhiên, giờ bạn có thể thiết đặt CraftGuide trong Minecraft nếu muốn sở hữu cuốn sách “khổng lồ” chứa tất cả công thức chế tạo để trực tiếp sử dụng chúng lúc chơi. Nhờ nó, bạn ko phải ngừng game, tìm công thức trực tuyến mất thời kì như trước nữa. Bạn có thiết chế tạo mọi thứ mình muốn với sự trợ giúp của mod Minecraft hữu ích này.CraftGuide Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 5BotaniaMột số mod sẽ thêm các hang động lạ mắt vào game Minecraft để người chơi khám phá và tăng thêm phần thú vị, trong lúc, có những mod lại chỉ thêm cây trồng tươi đep. Nghe có vẻ ko thú vị bằng hầm tối nhưng những bông hoa hữu dụng lắm đấy. Mod Botania sẽ bổ sung một loạt loài hoa đủ màu sắc và trồng chúng trong game Minecraft của bạn. Những bông hoa này đều có tác dụng trợ giúp không giống nhau như làm nguồn thức ăn vật nuôi, khiến các thế lực thù địch chống lại nhau thay vì tấn công bạn… Nếu muốn có vườn hoa đầy hương sắc và uy thế trong Minecraft thì đây là lựa chọn mod tuyệt vời.Botania Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 6DecocraftMinecraft cho phép người chơi trang trí toàn cầu như ý muốn nhưng nó lại ko phân phối nhiều đồ trang trí. Bạn có muốn Minecraft của mình đơn điệu như thế ko? Nếu câu trả lời là ko, hãy tải ngay Decocraft để mở rộng danh sách phụ kiện trang trí. Mod Minecraft này mang tới rất nhiều đồ vật như ghế, đèn, bàn, bồn rửa nhà bếp, đồ chơi, thú nhồi bông… Bạn có thiết chế tạo chúng như ý và biến toàn cầu Minecraft trở thành xinh đẹp hơn trong mắt bạn hữu bốn phương.DecoCraft Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 7Animal BikesBạn ko phải vận chuyển bằng đôi chân trong toàn cầu Minecraft rộng lớn nữa vì giờ đây đã có Animal Bikes. Nó bao gồm nhiều loài động vật có thể cưỡi, giúp bạn vận chuyển thoải mái hơn trong những hành trình dài. Hãy tưởng tượng nếu được bay lượn khắp nơi trên lưng một con rồng, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Tuyệt lắm đấy. Ngại gì nhưng ko trải nghiệm lúc download mod Minecraft miễn phí này cơ chứ.Animal Bikes Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 8Still HungryThức ăn rất quan trọng trong Minecraft, bạn cần lượng thực phẩm dồi dào để sống sót trong trò chơi này. Tuy nhiên, thức ăn trong game có hạn và khá nghèo nàn. Bạn có thể download mod Still Hungry để bổ sung nguồn thức ăn vào Minecraft, bao gồm bánh rán, bánh mì kẹp, pizza và nhiều món ăn ngon hơn khác.Still Hungry Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 9WAILA (What Am I Looking At)Tên của mod Minecraft này đã nói lên tất cả. WAILA khá đơn giản và thực sự tiện dụng lúc bạn đã thiết đặt nhiều mod khác và lưu một bộ sưu tập vô số đồ vật trong game Minecraft. Nếu ko biết mình đang nhìn cái gì, bạn chỉ cần trỏ chuột vào đồ vật đó, rồi pop-up chứa thông tin cụ thể về chúng sẽ hiện lên. Pop-up này sẽ cho bạn biết đồ vật đó xác thực là gì, bao gồm nó đã tới từ đâu, mod nào tạo ra vật phẩm đó. WAILA rất hữu ích lúc bạn muốn tìm hiểu nhanh về các trang bị, đồ dùng, đồ vật trong Minecraft.WAILA Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 10Twilight ForestMột cánh rừng xanh xanh tươi, ẩn chứa nhiều giải thưởng bí mật chỉ dành cho người dũng cảm trong Minecraft. Đây là ngôi nhà của những quái vật đáng sợ. Chúng sẽ trở thành cơn ác mộng thật sự của bạn. Đó chính là điều Twilight Forest mang tới. Do đó, hãy luôn cẩn thận trong mọi bước đi của mình nhé.Twilight Forest Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 11JourneymapNếu thích có bản đồ mini trên màn hình thì đây là mod Minecraft tuyệt vời bạn đang tìm kiếm. Journeymap thêm một minimap vào game để người chơi có thể vẽ đường đi khắp toàn cầu. Nó cũng cho phép người dùng lưu điểm tham chiếu tại các vị trí đã ghé thăm. Đặc trưng, bạn còn có thể thấy lúc quân thù đang quyết tâm ẩn núp phía sau, quan sát vị trí của họ trên minimap và chạy nhanh nhất có thể để trốn thoát. Journeymap tăng thêm “hương vị” phiêu lưu vào Minecraft, khiến nó trở thành lôi cuốn hơn.JourneyMap Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 12Instant LakeNếu có nhiều lỗ hổng và ko gian trống trong toàn cầu Minecraft, ắt hẳn bạn sẽ muốn đặt một vài hồ nước hoặc bể dung nham cất trữ hàng hóa vào đó, Dù lựa chọn thế nào, với sự trợ giúp của mod Instant Lake, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó trong Minecraft. Mod này tặng bạn một khối vuông nước hoặc dung nham. Bạn có thể đặt chúng vào bất kỳ vị trí trống nào với vật liệu lựa chọn.Instant Lake Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 13Magic YarnViệc quên mất đường về nhà sau lúc trải qua một hành trình dài tại các vùng đất đầy rẫy nguy hiểm trong Minecraft luôn khiến người chơi phát điên và thật sự chán nản. Nếu đã từng lâm vào hoàn cảnh đó, hãy tải ngay Magic Yarn. Mod này sẽ giúp bạn lần theo dấu vết tìm đường về nhà thành công.Magic Yarn Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 14Minecraft Comes AliveMod Minecraft tuyệt vời này sẽ biến toàn thể ngôi làng thành những vị trí lý tưởng để bạn trò chuyện cùng dân làng, kết giao, giao thương cùng họ. Nếu đủ lôi cuốn, thậm chí, bạn có thể thành thân và có một cuộc sống hạnh phúc tại toàn cầu ảo này. Ngôi làng của Minecraft Comes Alive có rất nhiều kiểu người tới từ các bộ tộc, nền văn hóa không giống nhau. Tất cả đều chung sống trong hòa bình, làm việc siêng năng như ngoài đời thực.Minecraft Comes Alive Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 15BoozeĐúng như cái tên, Booze sẽ biến game Minecraft thành một nhà máy bia. Tại đây, bạn có thể sử dụng tất cả những loại cây trồng không giống nhau để làm ra loại bia, rượu, whiskey… mang thương hiệu tư nhân. Toàn bộ tiến trình làm bia diễn ra ko khác đời thực. Bạn sẽ mất gần 7 ngày để nấu rượu và những đồ uống khác cũng tương tự như thế. Nếu muốn biết cách làm bia thì đừng ngần ngại download mod Minecraft Booze để mở rộng tri thức ngay nhé.Booze Mod(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 16Applied EnergisticsHồ hết người chơi đều tích trữ một tí trong Minecraft và Applied Energistics là mod Minecraft hay nhất toàn cầu giúp bạn làm việc đó dễ dàng hơn. Mod siêu tiện lợi này lưu trữ toàn thể vật phẩm của bạn bằng cách biến chúng thành năng lượng được lưu trên ổ cứng trong hệ thống của bạn. Sau đó, bạn có thể thoải mái truy cập chúng từ khắp mọi nơi với khả năng lưu trữ gần như vô tận.Applied Energistics(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 17Not Enough ItemsNhững tháng ngày tìm kiếm công thức và lọc hàng trong kho đã xa nhờ mod Minecraft thực tiễn – Not Enough Items. Tiện ích này liệt kê toàn thể vật phẩm của bạn dưới dạng danh sách dựa trên icon. Not Enough Items cũng bổ sung một thanh tìm kiếm, cho phép bạn tìm đồ vật hoặc công thức bất kỳ chỉ bằng vài click chuột.Not Enough Items(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 18CraftTweakerCraftTweakerBạn muốn thử một mod Minecraft PC dành cho riêng mình, cho một máy chủ tùy chỉnh hay gói mod của riêng bạn, CraftTweaker sẽ là lựa chọn khởi đầu tuyệt vời. Với nó, bạn có thể thay đổi các tính chất trong game như hoán đổi các thành phần của công thức hay sửa công dụng của vật phẩm – ví dụ, chế biến thức ăn ít tác động tới sự sống trên các server theo chủ đề sống sót (đây là nơi bạn tranh đấu để tồn tại). Thậm chí, bạn có thể thêm các khối, vật phẩm tùy biến mới. Tuy nhiên, sử dụng mod Minecraft này, bạn cần có tri thức về tập lệnh. Vì thế, hãy nghiên cứu nó tại đây: https://docs.blamejared.com/1.16/en/index/ trước lúc sử dụng nhé.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 19Just Enough ItemsJust Enough ItemsJust Enough Items là một Minecraft mod hay đáng cài khác. Danh sách tài nguyên vô tận của Minecraft thật khó ghi nhớ và đó là lí do vì sao bạn cần Just Enough Items. Mod Minecraft hay này cho phép bạn trỏ chuột qua đồ vật bất kỳ và xem cách sử dụng hay công thức chế tạo nó, thêm icon vào ko gian trống bên phải của thực đơn. Dựa trên Not Enough Items, mod này bao gồm thanh tìm kiếm theo từ khóa để tìm công thức bất kỳ và xem vật liệu bạn cần sẵn sàng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 20WaystonesWaystonesBạn đã từng quên mất bản đồ ở nhà, sau đó đi khám phá nhưng ko thể tìm thấy đường trở về và tài nguyên đã mất hàng chục tiếng đồng hồ để tích lũy chưa? Chắc chắn lúc đấy bạn cảm thấy vô cùng chán nản phải ko? Đừng lo, mod Minecraft Waystones sẽ ngăn điều đó xảy ra.Đúng như tên gọi, mod Minecraft này giúp bạn chế tạo đá chỉ đường, rồi đặt chúng xung quanh toàn cầu của bạn, sau đó, bạn chỉ cần dùng Warp Scroll hoặc Wrap Stone để trở về nhà. Trong trường hợp bạn chết hoặc thất lạc đồ, chỉ cần thêm một nút bấm vào kho để tìm lại đồ đã mất.Tính năng chính của mod Minecraft WaystonesChế tạo đá chỉ đường cho mode Minecraft sống sót.Dịch chuyển giữa các Waystone hoặc dùng Warp Scroll hay Warp Stone có thể nạp lại.Chia sẻ các Waystone đã được kích hoạt qua Bound Scrolls.Nút Inventory tùy chọn để tới kho nhưng ko cần bất kỳ đồ vật hỗ trợ nào.Global Waystone cho các máy chủ đa người chơi và bản đồ phiêu lưu.Kiến tạo Waystone tình cờ trên toàn cầu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 21VoxelMapVoxelMapNếu muốn loại trừ mọi bí mật và luôn biết được vị trí bạn đang ở, người nào đang ở xung quanh bạn cũng như những thứ sẽ tìm thấy ở hướng cụ thể nào đó trong Minecraft, bạn sẽ cần tới bản đồ hoặc la bàn. Vì Journeymap chỉ hỗ trợ phiên bản 1.15, hãy cân nhắc lựa chọn thay thế nó bằng VoxelMap. Mod Minecraft này phân phối một bản đồ mini hoặc toàn màn hình, hiển thị mọi nơi bạn đã khám phá. Chúng được ghi lại xinh đẹp trên bản đồ giống như mọi biome hay gói tài nguyên bạn đã tải xuống. Bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng của NPC và điểm tham chiếu tới vị trí có thể dịch chuyển tới.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 22DimensionalDoorsDimensionalDoorsDimensionalDoors là một mod Minecraft tương tự như WayStones, bao gồm cả tác dụng. Tuy nhiên, thay vì đi từ nơi này tới nơi khác, DimensionalDoors sẽ dẫn người chơi tới các chiều ko gian không giống nhau nhanh chóng. Về cơ bản, DimensionalDoors cho phép bạn tới một ko gian vô tận để làm mọi thứ thích thú. Mod này ko những có thể được dùng để lưu trữ đồ nhưng còn giống như một cột mốc trung chuyển tới bất kỳ vị trí bạn muốn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain]

#mod #Minecraft #tuyệt #nhất #đáng #cài #lúc #chơi #game


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://download.vn/15-mod-minecraft-tuyet-nhat-dang-cai-khi-choi-game-12897
Back to top button