Cuộc Sống

13 Câu nói bất hủ của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffet

Theo Warren Buffett, bạn ko cần phải thông minh và phi thường để đầu tư thành công. Nhưng bạn nên giao tiếp xã hội và đi theo bước chân của những người cư xử tốt hơn bạn!

13 câu nói bất hủ của Warren Buffett

Warren Buffett là một trong những nhà đầu tư thành công nhất đến nay. Giá trị tài sản ròng thực tiễn sở hữu trong năm 2018 là khoảng 91,6 tỷ đô la Mỹ Mỹ (theo Wikipedia). Warren Buffett bước sang tuổi 88 vào ngày 30 tháng 8 năm 2018. Anh được coi là “Huyền thoại của Omaha” (quê hương của tiệc buffet) về cả tài năng và tư cách. Bạn có thể học được rất nhiều điều có lợi và thú vị lúc đọc và tìm hiểu thông tin về loại triệu phú này. Buffet từng san sẻ nhiều ý kiến, triết lý trong đầu tư, kinh doanh của bản thân và có công tăng trưởng sự nghiệp hiện nay. Đây là một câu nói bất hủ:

Luôn biết bạn đang làm việc với người nào, có xứng đáng hay ko.

Chọn bè bạn của bạn một cách khôn ngoan. Bao quanh bạn với những người cư xử tốt hơn bạn.

Mọi thứ cần có thời kì. Khi làm việc, bạn cần chú ý tới yếu tốt này.

Luôn tôn trọng chữ tín của bạn, cho dù bạn có phải là người thành công hay ko.

Nếu bạn muốn thành công, hãy tập thói quen đọc sách.

Chỉ là một khoảng thời gian lao khăn để biết người nào ko sẵn sàng đầy đủ.

Giữ mọi thứ tầm thường. Và nếu có thể, hãy đơn giản hóa sự phức tạp.

Không tuân theo số đông các phương pháp.

Khái niệm của thành công ko phải là con số hay giá cả.

Biết những gì bạn đang làm và tự tin.

Luôn san sẻ và thấu hiểu cho những người khó khăn, nghèo khổ.

Đừng bao giờ quên những điều cơ bản của kinh doanh. Bạn phải trả giá để thu được trị giá bạn muốn!

Bạn ko cần phải là một thiên tài để đầu tư thành công. Tìm hiểu và học hỏi để đạt được điều đó.

….

Chúng tôi kỳ vọng rằng những câu nói triết lý trên đây của Warren Buffett sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cách các triệu phú trên toàn cầu đầu tư, đặc thù là trong kinh doanh và công việc nói chung, để sống và thành công. Từ đó, bạn có thể rút ra những kinh nghiệm quý báu cho mình.

Chúc may mắn!

xem tiếp theo:

  • Mẹo thành công của người nổi tiếng: Quy tắc 5 giờ!
  • 12 Lời khuyên Khởi nghiệp Rất hữu ích từ “Tỷ phú bỏ học”
  • Thói quen của những người siêu thành công
  • Lý do vì sao Nhật Bản có tuổi thọ cao nhất toàn cầu (83,7)

..


Thông tin thêm

13 Câu nói bất hủ của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffet

[rule_3_plain]

Theo Warren Buffet, bạn ko nhất quyết phải là người thông minh và làm những điều phi thường thì thoạt đầu tư thành công. Nhưng bạn nên giao thiệp và đi theo bước chân của những người có hành xử tốt hơn bản thân mình! 13 Câu nói bất hủ của Warren Buffet Warren Buffet là một trong những nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại. Sở hữu giá trị thực tế khối tài sản năm 2018 khoảng 91,6 tỷ USD (theo wikipedia). Warren Buffett bước sang tuổi 88 vào ngày 30/8/2018 vừa qua. Ông được coi là “Huyền thoại xứ Omaha” (quê hương của Buffet) bởi cả tài năng và tư cách sống. Nếu bạn từng đọc và tìm hiểu các thông tin về vị tỷ phú tốt bụng này, bạn sẽ học được rất nhiều điều có lợi và thú vị. Buffet từng san sẻ nhiều ý kiến và triết lý trong đầu tư và kinh doanh của bản thân ông để có thể tăng trưởng được sự nghiệp như hiện nay. Dưới đây là những câu nói được cho là bất hủ như thế: Luôn luôn biết rõ mình đang hợp tác với người nào, có đáng hay ko. Chọn bạn nhưng mà chơi. Hãy giao thiệp với những người có hành xử tốt hơn bạn. Cái gì cũng cần thời kì. Khi làm việc bạn cần xem xét tới yếu tốt này. Luôn phải tôn trọng chữ tín dù bạn có là người thành công hay ko. Nếu muốn thành công, hãy tạo thói quen đọc sách. Chỉ những lúc khó khăn mới biết được người nào ko sẵn sàng tốt. Hãy giữ mọi thứ thật tầm thường. Và đơn giản hóa mọi thứ phức tạp nếu có thể. Không đi theo cách làm của số đông. Khái niệm thành công ko phải nằm ở những con số hay giá tiền. Hãy biết nắm bắt những thứ mình làm và giữ cho bản thân xoành xoạch tự tin. Luôn biết san sẻ và thấu hiểu cho những người khó khăn và nghèo hơn. Đừng bao giờ quên những điều cơ bản trong kinh doanh. Phcửa ải trả giá thì mới thu được trị giá mình muốn! Bạn ko cần phải là thiên tài thoạt đầu tư thành công. Hãy học hỏi và tìm hiểu nhiều hơn để đạt được điều đó. …. Hi vọng những câu nói đầy triết lý trên đây của Warren Buffet sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sống và đạt được thành công trong đầu tư, kinh doanh nói riêng và công việc nói chung của vị tỷ phú toàn cầu này. Từ đó rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Chúc bạn thành công! Xem thêm: Cách thức thành công của những người nổi tiếng: Quy tắc 5 giờ! 12 Lời khuyên về khởi nghiệp hết sức hữu ích của các “tỷ phú bỏ học” Những thói quen của người “Siêu thành công” Lý do tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản cao nhất toàn cầu (83.7) TagsHình ảnh đẹp Kiến Thức Kỹ năng hay Phim ảnh

[rule_2_plain]

#Câu #nói #bất #hủ #của #nhà #đầu #tư #huyền #thoại #Warren #Buffet


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/13-cau-noi-bat-hu-cua-nha-dau-tu-huyen-thoai-warren-buffet/
Back to top button