Cuộc Sống

12 Lời khuyên về khởi nghiệp cực kỳ hữu ích của các “tỷ phú bỏ học”

Những lời khuyên rất hữu ích về cách khởi đầu kinh doanh và tăng trưởng sự nghiệp của bạn với các triệu phú đã tốt nghiệp đại học trên khắp toàn cầu, bao gồm Bill Gates, Steve Jobs và Mark Zuckerberg …

Bạn có cảm thấy bối rối hay khó khăn trong công việc hay hướng đi sự nghiệp của mình ko? Bạn chưa có bằng đại học hoặc đã học nhưng trượt giữa chừng? Đừng hoảng sợ! Những san sớt đáng giá của 12 tỷ phú từng rơi vào trường hợp tương tự dưới đây có thể sẽ giúp bạn tìm ra “điềm báo” của mình đấy!

Lời khuyên cho sự nghiệp thành công dành cho những “tỷ phú bỏ học” trên toàn cầu

1. Tỷ phú Jack Dorsey

Giá trị ròng: 1,66 tỷ USD Mỹ
bỏ học: Đại học New York (Đại học New York)

Lập trình viên tự học này là đồng sáng lập của Twitter và Square. Năm 1999, Jack Dorsey bỏ học Đại học New York và thành lập doanh nghiệp công nghệ, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Emily Chang của Bloomberg, tỷ phú Jack Dorsey đã khuyên các doanh nhân nên khởi nghiệp.

“Nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh, đừng chỉ ghi nhớ nó nhưng hãy thực hiện nó”.

2. Tỷ phú Oprah Winfrey

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Giá trị ròng: 2,9 tỷ USD Mỹ
bỏ học: Đại học bang Tennessee

Oprah Winfrey đã giành được học bổng vào Đại học Bang Tennessee, nhưng bỏ học năm 19 tuổi để trở thành người dẫn chương trình và khởi đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực truyền thông.

Trong một bài phát biểu trước sinh viên tốt nghiệp Trường Kinh doanh Stanford, cô đó đã đưa ra lời khuyên sau:

“Nếu bạn biết những gì bạn ko muốn làm, bạn biết những gì bạn thực sự muốn làm.”

3. Lời khuyên từ Ralph Lauren của Billionaire

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Giá trị ròng: 5,3 tỷ USD Mỹ

bỏ học: Cao đẳng Baruch (Cao đẳng Baruch)

Ralph Lauren theo học tại Đại học Baruch, nhưng đã bỏ học sau hai năm nhập học để phục vụ trong quân đội. Ông chưa từng theo học trường lớp thời trang nào, nhưng vào năm 1967, ông đã thành lập một trong những doanh nghiệp thời trang lớn nhất toàn cầu.

Khi được hỏi về mối quan hệ hợp tác trong công việc của mình trong một cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey vào năm 2002, triệu phú trả lời:

“Hãy tin tôi, yêu những gì tôi làm, và phấn đấu tìm kiếm những người tôi ngưỡng mộ, bởi vì họ làm những gì tôi ko.”

4. Travis Kalanick

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Giá trị ròng: 6,3 tỷ USD Mỹ
bỏ học: UCLA (Đại học California, Los Angeles)

Một lãnh đạo lâu năm tại Uber Technology Inc đã theo học tại UCLA, nhưng đã bỏ học vào năm 1998 để làm việc cho doanh nghiệp công nghệ tìm kiếm Scour. Sau đó, anh thành lập doanh nghiệp ứng dụng và trở thành CEO của UberCab vào năm 2010.

Karanick đã thu được Gicửa ải thưởng Doanh nhân của Quỹ đầu tư mạo hiểm UCLA. Khi được hỏi lúc nào nên từ bỏ cách làm cũ để khởi đầu một điều gì đó mới, tỷ phú Travis Kalanick khuyên:

“Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang mất ý thức về những gì bạn đang làm, đã tới lúc khởi đầu một điều gì đó mới.”

5. Jack Taylor

Lời khuyên tốt của Jack Taylor

Giá trị ròng: 7 tỷ USD Mỹ (vào thời khắc ông tạ thế)
bỏ học: Đại học Westminster (Đại học Westminster)

Jack Taylor theo học Đại học Westminster, nhưng bỏ học sau cuộc tấn công Trân Châu Cảng và sau đó gia nhập quân đội. Ông thành lập doanh nghiệp cho thuê xe hơi Enterprise Rent-A-Car vào năm 1957.

Tại Enterprise About Us, anh đó đã đưa ra lời khuyên ngắn gọn.

“Hãy quan tâm tới người mua và viên chức của bạn trước, và bạn sẽ kiếm được tiền.”

6. Steve Jobs

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Giá trị ròng: 10,2 tỷ USD Mỹ (tại thời khắc ông tạ thế)

bỏ học: Cao đẳng Reed (Cao đẳng Reed)

Steve Jobs đã tham gia một khóa học sáu tháng tại Trường Lead, nhưng sau đó bỏ học để làm một điều gì đó “thú vị” hơn. Ông thành lập Apple vào năm 1977.

Trong buổi thuyết trình tại hội nghị D5 của mình, Job đã đưa ra lời khuyên này cho các doanh nhân.

“Khi bạn nhìn một người có vẻ thành công trong xã hội, bạn biết rằng bạn thích thú những gì bạn đang làm, vì vậy lúc khó khăn, bạn ko thể phấn đấu hết sức nhưng ko từ bỏ.”

7. Dustin Moskovitz

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Giá trị ròng: 7,6 tỷ USD Mỹ
bỏ học: Đại học Harvard (Đại học Harvard)

Dustin Moskovitz, Giám đốc quản lý và đồng sáng lập doanh nghiệp ứng dụng Asana, đã bỏ học Đại học Harvard sau hai năm theo học và hiệp tác với Mark Zuckerberg trên Facebook. Tại Product Hunt, anh đó đã san sớt những điều sau:

“Tôi thường nói với các nhà quản lý mới rằng họ ko nên học những kỹ năng cần thiết để làm việc theo cách họ học ở trường hoặc trong sách vở, bởi vì cần có thời kì và kinh nghiệm để học hỏi.”

8. Michael Dell

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Giá trị ròng: 20,7 tỷ USD Mỹ
bỏ học: Đại học Texas (University of Texas)

Michael Dell ghi danh vào Đại học Texas năm 1983, nhưng ông có niềm ham mê mãnh liệt với máy tính. Anh đó đã bỏ học đại học lúc đang học lớp một và thành lập một doanh nghiệp máy tính. Doanh nghiệp máy tính đã được phát hành bốn năm sau đó.

Trong một cuộc trò chuyện với các sinh viên MIT, tỷ phú Dell đã đưa ra lời khuyên:

“Không làm gì chỉ vì người khác nói với bạn, hãy làm những gì bạn thực sự thích.”

9. Larry Ellison

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Giá trị ròng: 20 tỷ USD Mỹ

bỏ học: Đại học Illinois và Đại học Chicago

Larry Ellison đã bỏ học hai lần. Anh lớn lên trong nghèo túng và cha nuôi của anh thường nói anh là kẻ vô dụng. Nhưng sau này Ellison đã rất thành công. Ông thành lập doanh nghiệp ứng dụng Oracle và trở thành người giàu thứ bảy trên toàn cầu.

Trong một cuộc phỏng vấn về thành công và cuộc sống của mình, anh đó nói:

“Theo tôi, thành công trong học tập là một lợi thế, nhưng nó ko đảm bảo thành công trong cuộc sống”.

10. Mark Zuckerberg

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Giá trị ròng: 61,9 tỷ USD Mỹ

bỏ học: Đại học Harvard (Đại học Harvard)

Mark Zuckerberg đã bỏ Harvard vào năm 2004 để tập trung vào Facebook, nhưng thú vị là Mark ko có ý định thành lập doanh nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn với Chủ tịch Y Combinator Sam Altman, tỷ phú trẻ cho biết:

“Nhiều người thường quyết định thành lập doanh nghiệp trước lúc quyết định khởi đầu kinh doanh nào, nhưng tôi nghĩ trái lại thì tốt hơn.”

11. Lời khuyên của Bill Gates

Lời giới thiệu từ một giáo viên của công ty

Giá trị ròng: 87,3 tỷ USD Mỹ

bỏ học: Đại học Harvard (Đại học Harvard)

Bill Gates rời Đại học Harvard vào năm 1975 và đồng sáng lập Microsoft. Không học tiếp đại học, nhưng Bill Gates vẫn ko cho rằng mình trượt nhiều.

Tại buổi lễ tốt nghiệp tại Đại học Stanford năm 2014, ông khuyến khích các sinh viên tốt nghiệp sáng sủa và kiên trì trong sự nghiệp mới của họ, ông nói:

“Thông thường, lúc gặp thất bại, bạn thường mất đi sự sáng sủa, nhưng lúc vô vọng, bạn luôn có dịp.”

12. David Geffen

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Giá trị ròng: 7,6 tỷ USD Mỹ

bỏ học: Santa Monica City College, Brooklyn College, University of Texas (Cao đẳng Thành phố Santa Monica, Cao đẳng Brooklyn, Đại học Texas)

Dù đã bỏ học nhiều trường nhưng David Geffen vẫn rất thành công trong sự nghiệp của mình. Ông thành lập doanh nghiệp: Asylum Records, Geffen Records, DreamWorks

Nhưng tuyến đường tới với thành công của anh rất gian nan. Sau lúc bỏ học, anh đó làm việc trong lĩnh vực email và bước lên những nấc thang thành công.

Trong một cuộc phỏng vấn với Hiệp hội Phê bình Truyền hình năm 2012, ông nói:

“Điều quan trọng ko chỉ là những người nói“ ko ”, nhưng là những người nói“ có ”. Cuộc sống được tạo nên bởi những con người dám nghĩ dám làm và thất thường. “

…..

Qua câu nói trên, chúng ta có thể rút ra một điều: “Yếu tố quyết định thành công là ko ngừng nỗ lực, lòng yêu nghề và trí tuệ”. Ngay sau bài viết này, hãy tự rèn luyện cho mình những hiểu biết vững chắc về những gì bạn muốn làm và những gì bạn muốn làm, từ đó đạt được thành công trong công việc và sự nghiệp của bạn! yêu và quý!

Theo doanh nhân

xem tiếp theo:

  • Mẹo thành công của người nổi tiếng: Quy tắc 5 giờ!
  • Thói quen của những người siêu thành công
  • Thói quen giúp tăng trưởng trí óc và cải thiện sự ghi nhớ
  • Những câu nói hay về cuộc sống

..


Thông tin thêm

12 Lời khuyên về khởi nghiệp vô cùng hữu ích của các “tỷ phú bỏ học”

[rule_3_plain]

Những lời khuyên vô cùng hữu ích về cách khởi nghiệp và tăng trưởng sự nghiệp của các tỷ phú toàn cầu đã từng rời bỏ trường đại học như: Bill Gate, Steve Jobs, Mark Zuckerberg,… Bạn đang cảm thấy hoang mang và khó khăn trong công việc hoặc phương hướng nghề nghiệp? Bạn ko có bằng cấp đại học hoặc đã từng học nhưng bị bỏ lỡ giữa chừng? Chớ hoang mang! Những nhận định quý báu được san sớt bởi 12 tỷ phú từng có hoàn cảnh tương tự tương tự dưới này, có thể sẽ giúp bạn tìm ra “linh cảm” đấy! Lời khuyên để thành công trong nghề nghiệp của các “tỷ phú bỏ học” trên toàn cầu 1. Tỷ phú Jack Dorsey Tài sản ròng: 1,66 tỷ USD Mỹ Rời trường: Đại học New York (New York University) Chàng lập trình viên tự học này là thành viên đồng sáng lập của Twitter và Square. Năm 1999, Jack Dorsey đã thôi học tại trường Đại học New York, thành lập doanh nghiệp công nghệ và anh đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này. Trong bài phỏng vấn với phóng viên Emily Chang của tạp chí Bloomberg, tỷ phú Jack Dorsey đã khuyên các doanh nhân khởi nghiệp: “Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh, đừng chỉ để chúng trong đầu, hãy bắt tay vào thực hiện”. 2. Tỷ phú Oprah Winfrey Embed from Getty Imageswindow.gie=window.gie||function(c);gie(function(){gie.widgets.load({id:’soRBMlLVR3hDrmDx8eyHoQ’,sig:’XMlt6QxmuN9KCC1UwA-JKaBPeUInehPcnmPOEETRjJo=’,w:’594px’,h:’396px’,items:’814615032′,caption: true ,tld:’com’,is360: false })}); Tài sản ròng: 2,9 tỷ USD Mỹ Rời trường: Đại học bang Tennessee (Tennessee State University) Oprah Winfrey từng giành được học bổng vào trường Đại học bang Tennessee, nhưng bà đã bỏ học giữa chừng vào năm 19 tuổi để trở thành người dẫn chương trình và khởi đầu sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông. Trong bài diễn thuyết với các sinh viên tốt nghiệp trường Kinh doanh Stanford, bà đã đưa ra lời khuyên: “Nếu bạn biết rõ mình ko muốn làm gì, bạn sẽ tìm ra được điều mình thật sự muốn làm”. 3. Lời khuyên của tỷ phú Ralph Lauren Embed from Getty Imageswindow.gie=window.gie||function(c);gie(function(){gie.widgets.load({id:’TotX_PfwR0JCflriC2VZQw’,sig:’saZa-4skDx7vy-D8M3xDdJAteqWNWOA6SMjt6je8Df4=’,w:’594px’,h:’396px’,items:’511188212′,caption: true ,tld:’com’,is360: false })}); Tài sản ròng: 5,3 tỷ USD Mỹ Rời trường: Đại học Baruch (Baruch College) Ralph Lauren học trường Đại học Baruch nhưng đã bỏ học sau 2 năm nhập trường để phục vụ trong quân đội. Mặc dù chưa hề tham gia một trường lớp thời trang nào, ông vẫn thành lập được một trong những doanh nghiệp thời trang lớn nhất toàn cầu vào năm 1967. Trong bài phỏng vấn với Oprah Winfey năm 2002, lúc được hỏi về các mối quan hệ hỗ trợ công việc, tỷ phú đã trả lời: “Tôi phấn đấu tìm những người tin tưởng, yêu quý những gì tôi đang làm, và những người tôi thấy nể trọng, bởi chính họ sẽ làm những việc nhưng tôi ko làm”. 4. Travis Kalanick Embed from Getty Imageswindow.gie=window.gie||function(c);gie(function(){gie.widgets.load({id:’q8TOcDo0SfZz5Re7pC1R8Q’,sig:’Q2ltExuqerUmlxJoan-Nb-9F9l3ToACuvrcujdcDWeA=’,w:’594px’,h:’509px’,items:’615682480′,caption: true ,tld:’com’,is360: false })}); Tài sản ròng: 6,3 tỷ USD Mỹ Rời trường: Đại học UCLA (University of California, Los Angeles) Vị lãnh đạo lâu năm của Uber Technology Inc theo học trường UCLA, nhưng ông đã bỏ học vào năm 1998 để làm việc tại doanh nghiệp công nghệ tìm kiếm Scour. Sau đó, ông khởi đầu mở một doanh nghiệp ứng dụng và trở thành CEO của UberCab vào 2010. Kalanick đã được trao tặng Gicửa ải thưởng UCLA Venture Capital Fund’s Entrepreneurial Achievement Award. Khi được hỏi về việc lúc nào nên từ bỏ tuyến đường cũ để khởi đầu một thứ mới mẻ hơn, tỷ phú Travis Kalanick đã khuyên rằng: “Khi bạn cảm thấy mình đang đánh mất dần cảm giác chân thực với những thứ bạn đang làm ở ngày nay, đó là lúc nên khởi đầu với những thứ mới mẻ hơn”. 5. Jack Taylor   Tài sản ròng: 7 tỷ USD Mỹ (tại thời khắc ông tạ thế) Rời trường: Đại học Westminster (Westminster College) Jack Taylor theo học Đại học Westminster nhưng đã bỏ học sau vụ đánh bom tại Trân Châu Cảng và sau đó gia nhập quân đội. Ông mở doanh nghiệp cho thuê xe Enterprise Rent-A-Car năm 1957. Trên tờ Enterprise’s About Us, ông đã đưa ra lời khuyên đơn giản: “Hãy quan tâm tới người mua và viên chức trước tiên, sau đó bạn sẽ có lợi nhuận”. 6. Steve Jobs Embed from Getty Imageswindow.gie=window.gie||function(c);gie(function(){gie.widgets.load({id:’p8uNi5a1SHRzTpoOqxCVFQ’,sig:’SeeyAsZ0tm8STq4ugDwyp1bWrA2r4d-5QcKNqnQmvOE=’,w:’594px’,h:’418px’,items:’98328574′,caption: true ,tld:’com’,is360: false })}); Tài sản ròng: 10,2 tỷ USD Mỹ (tại thời khắc ông tạ thế) Rời trường: Đại học Reed (Reed College) Steve Jobs theo học khóa 6 tháng tại trường Reed, nhưng sau đó đã bỏ học để làm những điều “thú vị” hơn. Ông thành lập Apple năm 1977. Trong bài diễn thuyết D5 Conference, Job đã đưa ra lời khuyên cho các doanh nhân khởi nghiệp: “Nếu bạn nhìn vào những người được cho là thành công trong xã hội, bạn sẽ thấy rằng họ là những người thích thú công việc họ đang làm, bởi vậy lúc gặp trắc trở, họ mới có thể ko buông bỏ và kiên định tới cùng”. 7. Dustin Moskovitz Embed from Getty Imageswindow.gie=window.gie||function(c);gie(function(){gie.widgets.load({id:’dJJ7Q26jRVJMQhLZVSDJZg’,sig:’dMmpt9-OLSlWU5Faujk0cV7Gj2rjRQkQEk6GQIakIbI=’,w:’594px’,h:’424px’,items:’77481375′,caption: true ,tld:’com’,is360: false })}); Tài sản ròng: 7,6 tỷ USD Mỹ Rời trường: Đại học Harvard (Harvard University) Vị CEO kiêm đồng sáng lập viên của doanh nghiệp ứng dụng Asana, Dustin Moskovitz đã bỏ trường Harvard sau 2 năm theo học, và anh đã hiệp tác với Mark Zuckerberg tại Facebook. Trên Product Hunt, anh san sớt: “Tôi thường nói với các nhà quản lý mới rằng họ ko nên học các kỹ năng cần thiết trong công việc theo cách nhưng họ có được các kỹ năng đó qua trường lớp hay sách vở, bởi cần phải mất thời kì và kinh nghiệm để học nó”.   8. Michael Dell Embed from Getty Imageswindow.gie=window.gie||function(c);gie(function(){gie.widgets.load({id:’dW5PPQ3jTepWTcojTzd0Qw’,sig:’y-POZpa17mhXm2hbyR7Knd7PT4oa8QTPsOVu9VP3hSs=”,w:”594px’,h:’426px’,items:’517793766′,caption: true ,tld:’com’,is360: false })}); Tài sản ròng: 20,7 tỷ USD Mỹ Rời trường: Đại học Texas (University of Texas) Michael Dell bước vào Đại học Texas năm 1983, nhưng ông lại có một niềm ham mê mãnh liệt với máy tính. Ông bỏ học ngay năm thứ nhất đại học để thành lập doanh nghiệp máy tính và doanh nghiệp này đã lên sàn chứng khoán 4 năm sau đó. Trong cuộc nói chuyện với các sinh viên trường MIT, tỷ phú Dell đã khuyên: “Đừng làm điều gì chỉ vì người khác bảo, hãy làm những điều nhưng bạn thật sự thích thú”. 9. Larry Ellison Embed from Getty Imageswindow.gie=window.gie||function(c);gie(function(){gie.widgets.load({id:’d4qFwzJETmJ03dFZuKWxpw’,sig:’Dy8WEk5sTYy0pHt6-9-weB_zZ9S4wQh8S9G3AAr7Xek=’,w:’594px’,h:’420px’,items:’514743206′,caption: true ,tld:’com’,is360: false })}); Tài sản ròng: 20 tỷ USD Mỹ Rời trường: Đại học Illinois và Đại học Chicago (University of Illinois and the University of Chicago) Larry Ellison đã 2 lần bỏ học. Ông lớn lên trong cảnh nghèo túng và người cha nuôi thường xuyên nói với ông rằng ông là kẻ vô dụng. Nhưng sau này Ellison đã vô cùng thành công. Ông thành lập doanh nghiệp ứng dụng Oracle và trở thành người giàu thứ 7 toàn cầu. Trong cuộc phỏng vấn về thành công và cuộc sống, ông đã nói: “Theo tôi, thành công trong học tập là một lợi thế, nhưng nó ko phải là điều đảm bảo thành công trong cuộc sống”. 10. Mark Zuckerberg Embed from Getty Imageswindow.gie=window.gie||function(c);gie(function(){gie.widgets.load({id:’jBm4o1SJRrZFXtKgiMLF6Q’,sig:’E8ziNnYpMbMYoZQhMG31_IZ8_iot1-4dWeqmn8kmKQ0=’,w:’594px’,h:’396px’,items:’624375876′,caption: true ,tld:’com’,is360: false })}); Tài sản ròng: 61,9 tỷ USD Mỹ Rời trường: Đại học Harvard (Harvard University) Mark Zuckerberg bỏ học trường Harvard năm 2004 để tập trung vào Facebook, nhưng điều thú vị là Mark ko hề có ý định thành lập doanh nghiệp. Trong bài phỏng vấn với chủ tịch Sam Altman của Y Combinator, tỷ phú trẻ tuổi đã nói rõ ý kiến của mình: “Nhiều người thường quyết định thành lập doanh nghiệp trước lúc họ quyết định kinh doanh cái gì, nhưng tôi lại cảm thấy điều trái lại thích hợp với mình hơn”. 11. Lời khuyên của Bill Gates Tài sản ròng: 87,3 tỷ USD Mỹ Rời trường: Đại học Harvard (Harvard University) Bill Gates rời trường Đại học Harvard năm 1975 để đồng sáng lập Microsoft. Dù ko học đại học, Bill Gates vẫn ko cho rằng ông đã bỏ qua quá nhiều thứ. Phát biểu trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp tại Đại học Stanford năm 2014, ông khuyến khích các sinh viên tốt nghiệp cần có ý thức sáng sủa và kiên trì với sự nghiệp mới của mình, ông nói: “Thông thường, lúc gặp thất bại, ý thức sáng sủa thường bị mất đi nhưng vẫn luôn tồn tại những thời cơ lúc bạn đang trong cơn vô vọng”. 12. David Geffen Embed from Getty Imageswindow.gie=window.gie||function(c);gie(function(){gie.widgets.load({id:’0nelD79NRpJ90Wjfa3wmsg’,sig:’cpMnUxrpat6Px_akOYzfRtuaTGKCh4q62JTx5vVdkJE=’,w:’594px’,h:’396px’,items:’494861841′,caption: true ,tld:’com’,is360: false })}); Tài sản ròng: 7,6 tỷ USD Mỹ Rời trường: Đại học Thành phố Santa Monica, Đại học Brooklyn, Đại học Texas (Santa Monica City College, Brooklyn College, the University of Texas) Mặc dù đã bỏ nhiều trường học nhưng David Geffen vẫn rất thành công trong sự nghiệp. Ông thành lập các doanh nghiệp: Asylum Records, Geffen Records và DreamWorks Tuy nhiên, tuyến đường tới với thành công của ông khá gian nan. Sau lúc bỏ học, ông làm việc trong lĩnh vực thư điện tử và từng bước đạt được từng nấc thang thành công trong sự nghiệp. Trong bài phỏng vấn với Television Critics Association năm 2012, ông cho rằng: “Điều cần quan tâm là những người biết nói ‘có’ chứ ko phải những người chỉ nói ‘ko’. Cuộc sống được tạo nên từ những người dám nghĩ dám làm”. ….. Qua những nhận đinh trên, chúng ta có thể đúc rút ra một điều: “Điểm then chốt để dẫn tới sự thành công đó là việc kiên trì nỗ lực, tình yêu nghề nghiệp và trí tuệ”. Ngay sau bài viết này, bạn hãy rèn cho bản thân một tâm trí kiên định để hiểu rõ bản thân bạn muốn gì và muốn làm gì, từ đó đạt được thành công trong công việc và sự nghiệp của mình nhé! Thân ái! Theo Entrepreneur Xem thêm: Phương pháp thành công của những người nổi tiếng: Quy tắc 5 giờ! Những thói quen của người “Siêu thành công” Những thói quen giúp tăng trưởng não bộ và tăng khả năng ghi nhớ Những câu nói hay về cuộc sống TagsHình ảnh đẹp Kỹ năng hay Phim ảnh

[rule_2_plain]

#Lời #khuyên #về #khởi #nghiệp #cực #kỳ #hữu #ích #của #các #tỷ #phú #bỏ #học


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/12-loi-khuyen-ve-khoi-nghiep-cuc-ky-huu-ich-cua-cac-ty-phu-bo-hoc/
Back to top button